N Health ส่งบริการ “UVC Disinfection Service” นวัตกรรมการดูแลความสะอาด

6

สร้างเกราะป้องกันเชื้อโควิด-19 อย่างมั่นใจ ด้วยบริการจากผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ ขีดสุดแห่งความสะอาด ปลอดภัยสำหรับพื้นที่ในบ้านและสถานประกอบการทุกประเภท

เอ็นเฮลท์ (N Health) ผู้นำการให้บริการทางการแพทย์และการสนับสนุนธุรกิจโรงพยาบาลชั้นนำทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ แนะนำบริการใหม่ล่าสุด “UVC Disinfection Service” บริการฆ่าเชื้อภายในพื้นที่ปิดเพื่อการดูแลความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดดเด่นด้วยความสามารถในการฆ่าเชื้อไวรัสแบคทีเรียด้วยแสง UVC สูงสุดถึง 99.99% โดยเป็นการนำความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ด้านงานปราศจากเชื้อครบวงจร (Comprehensive Sterile Processing) ภายในโรงพยาบาลกว่า 20 ปีจาก N Health มาสู่การบริการให้กับบ้านพักอาศัย หน่วยงานราชการ และสถานประกอบการทุกประเภท อาทิ ร้านอาหาร โรงแรม สถานเสริมความงาม คลินิกเวชกรรม ออฟฟิศสำนักงาน สถาบันการศึกษา ร้านค้าปลีก ห้างสรรพสินค้า คลังสินค้า รวมถึงโรงงาน และสายการผลิตในพื้นที่ปิด เป็นต้น

บริการ “UVC Disinfection Service” ช่วยสร้างเกราะปกป้องต่อการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ให้กับสมาชิกในครอบครัว พนักงาน และลูกค้าของคุณได้อย่างมั่นใจ โดยเป็นกระบวนการฆ่าเชื้อโรคเพื่อสร้างความสะอาดขั้นสุดด้วยการฉายแสงอัลตร้าไวโอเล็ตซี หรือ UVC ซึ่งเป็นคลื่นพลังงานที่มีความเข้มข้นแสงในระดับสูง ให้อานุภาพกำจัดเชื้อโรคที่เกาะอยู่ตามพื้นผิวได้ลึกถึงระดับ DNA และ RNA ทำให้เชื้อตายสนิทและไม่สามารถขยายพันธุ์ต่อไปได้* อีกทั้งยังปลอดภัยกับคนและสัตว์เลี้ยง ปราศจากสารเคมีตกค้าง สามารถเข้าใช้พื้นที่ได้ทันทีหลังเสร็จสิ้นการบริการ ทั้งนี้ ลำแสง UVC ได้รับการยอมรับทั่วไปทางการแพทย์ว่าสามารถฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้จริงภายในเวลาไม่กี่นาที นอกจากนี้ N Health ยังสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในด้านคุณภาพการบริการอย่างเต็มที่ ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่มากประสบการณ์ ผ่านการฝึกอบรมทักษะอย่างเป็นเลิศ และปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อลดการระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

สร้างสิ่งแวดล้อมที่สะอาดปลอดภัยต่อสุขภาพให้กับพื้นที่ในบ้านและสถานประกอบการอย่างแท้จริงได้แล้ววันนี้ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการฆ่าเชื้อสูงสุดถึง 99.99% “UVC Disinfection Service” และนัดหมายเพื่อประเมินพื้นที่กับทีมงาน N Health ได้ที่: โทรศัพท์: 02-762-4099 (เวลาทำการ 7.00 – 19.00 น.) แอดไลน์ : @csbiomedical อีเมล์ : nhcsbiomedical@nhealth-asia.com เว็บไซต์ : www.nhealth-asia.com