เอบีม คอนซัลติ้ง ได้รับแต่งตั้งเป็นพันธมิตร SAP Concur เวอร์ชั่นภาษาไทย

4

เอบีม คอนซัลติ้ง ประเทศไทย ได้รับแต่งตั้งเป็นพันธมิตร SAP Concur เวอร์ชั่นภาษาไทย ยกระดับลูกค้าองค์กร รองรับดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่นในโหมด Work from home

บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการที่ปรึกษาชั้นนำได้รับการแต่งตั้งจากSAP Concur ซึ่งเป็นแบรนด์ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทาง ค่าใช้จ่าย รวมถึงใบแจ้งหนี้แบบครบวงจร ให้เป็นพันธมิตรในประเทศไทยหลังได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายหรือ Reseller ให้ SAP เมื่อปีที่ผ่านมา ปัจจุบัน กลุ่มบริษัทในประเทศไทยสามารถตั้งค่าภาษาไทยเป็นฟังก์ชั่นเริ่มต้นใน SAP Concur ได้ โดย ABeam มีความพร้อมในการให้บริการ ซึ่งได้รับการยอมรับจากลูกค้าในประเทศ โดยให้บริการ Interface ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

รวมทั้งยังเป็นบริษัทที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ในการให้บริการทั้งกับองค์กรไทยและบริษัทข้ามชาติที่มีสำนักงานในหลายประเทศทั่วโลก ตลอดจนบริการสนับสนุนแบบครบวงจรในรูปแบบ One Stop Service ครบจบในที่เดียว ซึ่งครอบคลุมการประเมินการเปลี่ยนแปลง เพื่อช่วยให้ลูกค้าสร้างมูลค่าเพิ่มให้ธุรกิจ และเร่งกระบวนการเปลี่ยนแปลงดิจิทัลขององค์กร ให้สามารถรับมือกับสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทยในปัจจุบันได้อย่างทันท่วงที โดยที่สนับสนุนวิถีการทำงาน แบบ WFH ได้อย่างเต็มที่

อิชิโร ฮาระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทที่ปรึกษาระดับโลก ซึ่งเป็นผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านการปรับเปลี่ยนองค์กรธุรกิจในรูปแบบดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น ในเครือบริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง จำกัด ประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า ABeam ได้รับการแต่งตั้งจาก SAP ให้เป็นพันธมิตรด้านการดำเนินงานของ SAP Concur เพื่อสนับสนุนให้ลูกค้าองค์กรในประเทศไทยสามารถใช้งานในรูปแบบท้องถิ่น ด้วยฐานะพันธมิตรด้านการใช้งานของ SAP Concur โดย ABeam จะไม่เป็นเพียงผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ SAP Concur เท่านั้น แต่ยังให้บริการก่อนและหลังการขายแก่ลูกค้าองค์กรทั้งที่มีอยู่ในปัจจุบัน รวมถึงลูกค้าใหม่ในอนาคต

“การรวมกันของโซลูชั่นชั้นนำในอุตสาหกรรมอย่าง SAP Concur ที่พร้อมใช้งานในฟังก์ชั่นภาษาไทย กับความเชี่ยวชาญที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของ ABeam จะช่วยให้ลูกค้าในประเทศไทยสามารถเปลี่ยนรูปแบบการปฏิบัติงานให้เป็นดิจิทัล และทำให้กระบวนการจัดการค่าใช้จ่าย ใบแจ้งหนี้ และการเดินทางเป็นไปอย่างอัตโนมัติได้ นอกจากนี้ บริษัทต่าง ๆ ยังสามารถรับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของเรา เพื่อเร่งและเพิ่มประสิทธิภาพการเปลี่ยนแปลงดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่นขององค์กร โดยเชื่อมต่อขั้นตอนจัดการค่าใช้จ่าย การเดินทาง และใบแจ้งหนี้ทั้งหมดไว้ในระบบเดียว User-friendly interface ด้วยระบบใหม่ที่ง่ายต่อการใช้งานในฟังก์ชั่นภาษาไทย ที่สามารถกำหนดค่าภาษาไทยเป็นภาษาเริ่มต้นได้ โดยเฉพาะกลุ่มบริษัทสัญชาติไทย” ฮาระกล่าว

สำหรับสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทย ปัจจุบันองค์กรส่วนใหญ่ดำเนินธุรกิจด้วยการทำงานจากระยะไกล แม้ว่าตอนนี้หลายคนจะคุ้นเคยกับวิธีการทำงานแบบใหม่ แต่บริษัทจำนวนมากยังคงจัดการกับการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายแบบแมนนวล ผ่านการกรอกแบบฟอร์มและแนบใบเสร็จรับเงินแบบกระดาษ หรือการกรอกแบบฟอร์มดิจิทัลที่ยังต้องแสดงใบเสร็จรับเงินคู่กันไป แต่โซลูชั่น SAP Concur พร้อมด้วยโซลูชั่นอื่น ๆ ของ SAP (เช่น SAP SuccessFactors, SAP S / 4HANA เป็นต้น) จะช่วยให้ลูกค้าจัดการค่าใช้จ่ายหลากหลายได้อย่างราบรื่น และมองเห็นภาพรวมทางการเงินขององค์กรที่สมบูรณ์จากที่เดียว

นอกจากนี้ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่นของ ABeam เริ่มตั้งแต่การวิเคราะห์เพื่อแก้ปัญหาที่ท้าทายด้วยหลากหลายโซลูชั่น ที่รวมแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดด้วยเทคนิคที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมเข้าด้วยกัน ABeam จึงสามารถจัดหาโซลูชั่นแบบครบวงจร โดยให้บริการแบบ One Stop Service ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นการประเมิน เพื่อเพิ่มคุณค่าธุรกิจและเร่งกระบวนการทำดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่นขององค์กร ในฐานะพันธมิตรของ SAP ทีมงาน ABeam Integrated AMS ยังสามารถให้การสนับสนุนผู้ใช้บริการทั้งหมดในเครือ SAP ทั้งในระดับพื้นที่และระดับภูมิภาค ตลอดจนการประสานงานเพื่อเปลี่ยนแปลงตรรกะของโซลูชั่น เพื่อให้ระบบเข้ากันกับการกำหนดค่าภาษาไทยอย่างสมบูรณ์ สำหรับลูกค้า SAP Concur ที่มีอยู่เดิม

“ที่เอบีม คอนซัลติ้ง ประเทศไทย เรามีที่ปรึกษามืออาชีพในประเทศที่ได้รับการรับรองจาก SAP (โดยเฉพาะ SAP Concur) มากกว่า 20 คน ทั้งหมดมีความสามารถในการส่งมอบและให้บริการทั้งในพื้นที่และทั่วภูมิภาค เพื่อช่วยให้ธุรกิจสามารถเร่งและเพิ่มประสิทธิภาพการทำดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น ด้วยการเชื่อมต่อระบบจัดการใบแจ้งหนี้ การเดินทาง และค่าใช้จ่ายทั้งหมดไว้ในระบบเดียว โซลูชั่นนี้จะอำนวยความสะดวกให้การจัดการค่าใช้จ่ายในองค์กรตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทางทำได้ง่าย โดยที่ธุรกิจสามารถมองเห็นภาพที่กว้างขึ้นของธุรกรรมในองค์กร และการปฏิบัติตามนโยบายภายในบริษัทได้ดีขึ้น ABeam ประเทศไทย จึงรู้สึกภูมิใจที่ได้รับแต่งตั้งให้เป็นทั้งพันธมิตรบริษัทและพันธมิตรด้านการดำเนินงานของ SAP Concur เพื่อให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบแก่ลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่ธุรกิจต่าง ๆ กำลังมองหาประสิทธิภาพและประสิทธิผลในสถานการณ์การระบาดที่ไม่อาจคาดเดาได้ ซึ่งส่งผลกระทบต่อการปฏิบัติงานประจำวันของแทบทุกบริษัท” ฮาระ กล่าวสรุป