เอมิเรตส์ จัดตั๋วราคาสุดพิเศษพร้อมรับไมล์คูณสอง สู่จุดหมายปลายทางยอดนิยม

1

สายการบินเอมิเรตส์ เปิดให้บริการซื้อบัตรโดยสารล่วงหน้าสุดพิเศษ ซึ่งมาพร้อมราคาโปรโมชัน พร้อมรับไมล์คุณสอง สำหรับการเดินทางในชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจในช่วงเวลาที่กำหนด ด้วยนโยบายการจองบัตรโดยสารแบบใหม่ล่าสุด ลูกค้าจะได้รับการขยายช่วงเวลาเดินทางบนบัตรโดยสารเป็นเวลา  2 ปี และสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างยืดหยุ่นและมั่นใจไปกับการเดินทางในช่วงเวลาพิเศษนี้

บัตรโดยสารราคาสุดพิเศษสามารถใช้ได้กับเที่ยวบินในชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจ ที่เดินทางจากกรุงเทพฯ หรือ ภูเก็ต สู่จุดหมายปลายทางครอบคลุมทั่วโลกของสายการบินอมิเรตส์ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางเชื่อมต่อหลากหลายทวีป ทั้งอเมริกา ยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง และเอเชียแปซิฟิก ผ่านดูไบ ได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย

ผู้โดยสารสามารถซื้อบัตรเดินทางล่วงหน้าสุดพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564 สำหรับใช้เดินทางระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน ถึง 15 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ลูกค้าของเอมิเรตส์สามารถสัมผัสประสบการณ์การเดินทางได้อย่างเต็มอิ่มและอุ่นใจไปกับทางเลือกการจองบัตรโดยสารที่ยืดหยุ่นและประกันภัยการเดินทางแบบปลอดภัยครบวงจร ซึ่งครอบคลุมถึงประกันภัยไวรัสโควิด-19 ตลอดทุกเที่ยวบิน

นอกจากนนี้สายการบินเอมิเรตส์ประกาศให้บริการเที่ยวบินสู่ภูเก็ตอีกครั้ง จำนวนสี่เที่ยวต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 เพื่อหนุนการกลับมาของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของภูเก็ตภายใต้โมเดล ภูเก็ต แซนด์บ๊อกซ์ (Phuket Sandbox) โดยจะเปิดสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ รวมถึงชาวไทยจากต่างแดนที่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ได้เพลิดเพลินแบบไร้การกักตัว พร้อมมาตรการรักษาความปลอดภัยต่าง ๆ ที่ครอบคลุมตลอดการเดินทาง

เที่ยวบินเส้นทาง ดูไบ-ภูเก็ต จะให้บริการด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 777-300ER ในรูปแบบที่นั่งสามระดับชั้น กับบริการระดับพรีเมียมในชั้นหนึ่ง ชั้นธุรกิจ และชั้นประหยัด ในขั้นต้น เที่ยวบิน EK378 ของเอมิเรตส์จะออกเดินทางจากดูไบในวันอังคาร วันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 03:00 น. และถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ตเวลา 12:30 น. ในวันเดียวกัน เที่ยวบินขากลับ EK379 จะออกจากภูเก็ตเวลา 00:10 น. ในวันพุธ วันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันจันทร์ และบินถึงดูไบเวลา 03:05 น. ของวันเดียวกัน (ตามเวลาท้องถิ่น)

ราคาบัตรโดยสารจากกรุงเทพฯ สู่จุดหมายปลายทางยอดนิยม:สำหรับลูกค้าประจำและสมาชิกของเอมิเรตส์และ flydubai โปรแกรม Emirates Skywards มอบโอกาสให้ลูกค้าสามารถคงสถานะสมาชิกจนถึงปี พ.ศ. 2565 หรือเพิ่มคะแนนสะสมไมล์ระหว่างเที่ยวบิน เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลื่อนสถานะสมาชิกได้ง่ายยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถรับไมล์สะสมคูณสองโดยอัตโนมัติในทุกเที่ยวบินของสายการบินเอมิเรตส์และ flydubai ที่จองตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนถึง 30 มิถุนายน พ.ศ. 2564 สำหรับการเดินทางในชั้นใด ๆ ไปยังปลายทางใด ๆ ทั่วทั้งเครือข่ายของเอมิเรตส์และ flydubai ระหว่างวันที่ 1 เมษายน ถึง 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564* สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ สามารถเข้าชมได้ที่นี่

สายการบินเอมิเรตส์กลับมาเปิดให้บริการอย่างปลอดภัยและเต็มรูปแบบอีกครั้ง โดยเริ่มเปิดให้บริการผู้โดยสารที่เดินทางสู่กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2563 และผู้โดยสารที่เดินทางสู่ภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเชื่อมต่อโลกสู่จุดหมายปลายยอดนิยม ผ่านศูนย์ปฏิบัติการของสายการบินในดูไบ ที่ยังคงเป็นแนวหน้าในโครงการริเริ่มวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19