สัมมนาฟรีทางออนไลน์ ประเด็นความปลอดภัยทางไซเบอร์

6

Enterprise ITPro เว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูล เนื้อหา และบทความด้านไอทีสำหรับองค์กร ร่วมมือกับ THALES ผู้เชี่ยวชาญระบบการจัดการด้าน Identity Management และ Cybersecurity อันดับต้น ๆ ของโลก จัดฟรีสัมมนาออนไลน์ให้แก่ท่านที่สนใจในเรื่องแนวโน้มความปลอดภัยทางไซเบอร์, การป้องกันความปลอดภัยของข้อมูล ด้วยเทคโนโลยีการเข้ารหัสแบบ BYOK และ BYOE รวมถึงแนะนำ Thales CipherTrust Data Security Platform ที่จะช่วยจัดการข้อมูลในระบบ และปกป้องข้อมูลที่สำคัญให้มีความปลอดภัยเพิ่มมากยิ่งขึ้น

โดยการสัมมนาออนไลน์ในครั้งนี้นอกจากจะได้รับความรู้จาก THALES แล้ว ยังมีแขกพิเศษอย่าง อาจารย์ปรเมศวร์ กุมารบุญ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านกฎหมาย และความปลอดภัยทางไซเบอร์ มาร่วมบรรยายให้ความรู้ที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติมกับผู้เข้าร่วมสัมมนาได้ฟังอีกด้วย

ทาง Enterprise ITPro และ THALES มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมแบ่งปัน นำเสนอความรู้ด้านศักยภาพของการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้เพื่อปกป้องข้อมูล ซึ่งมีความสำคัญเป็นอย่างมากในทุกองค์กร โดยงานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ใช้ชื่อว่า “What is Bring Your Own Key (BYOK) and Bring Your Own Encryption (BYOE)”  จะจัดขึ้นวันพุธที่ 2 มิถุนายน 2564 เวลา 09.30 -10.30 น. ผ่านโปรแกรม ZOOM ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่  https://bit.ly/3tGbbjk และนอกจากนี้ผู้เข้าร่วมสัมมนายังมีโอกาสลุ้นรับของรางวัลพิเศษภายในงานอีกด้วย