Life Extension ลัดฟ้าจากอเมริกา  บุกตลาดอาหารเสริมไทย

18

ไลฟ์เอ็กซ์เทนชั่น นำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินคุณภาพสูง วิจัยและคิดค้นโดยทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และนักโภชนาการจากอเมริกามากว่า 40 ปี ผู้บริหารยิ้มปลื้ม เสียงตอบรับจากคนรักสุขภาพดีเยี่ยม

เคิร์ก อาลัน โคลท์ ประธานกรรมการบริษัท ไลฟ์ เอ็กซ์เทนชั่น ( ประเทศไทย ) กล่าวว่า ที่ผ่านมา บริษัท Life Extension USA ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 180 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือกว่า 5,500 ล้านบาท ในการศึกษาวิจัยพัฒนาเพื่อเป็นผู้นำในผลิตภัณฑ์ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ผลิตภัณฑ์ได้ถูกวิจัยพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ เพื่อดูแลสุขภาพในระดับเซลล์ ซึ่งคัดเฉพาะวัตถุดิบที่ดีที่สุด และตรวจสอบส่วนผสมของผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวด ไม่ใช้พืชหรือสัตว์ที่ผ่านการดัดแปลงพันธุกรรม (Non-GMO) โดย 99% ของผลิตภัณฑ์ของ Life Extension ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา

“ความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ของ Life Extension คือผลิตภัณฑ์ทุกตัวผ่านการตรวจสอบ NSF@ International (มูลนิธิวิทยาศาสตร์แห่งชาติสหรัฐอเมริกา) องค์กรอิสระด้านสาธารณสุขระดับโลก และผ่านมาตรฐานข้อกำหนดของ GMP ทั้งระบบ กระบวนการ ขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและไม่มีสิ่งเจือปนดังที่ปรากฏบนฉลาก NSF และผ่านการพิจารณาด้านประสิทธิภาพ คุณภาพ และความปลอดภัย ถูกต้อง ตรงตามมาตรฐานเกณฑ์การผลิต หรือการนำเข้า จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) นอกจากนั้นยังได้รับการจัดอันดับให้ผลิตภัณฑ์ของ Life Extension เป็นอันดับ 1 ที่มีคุณภาพสูง จากผลโหวตของกลุ่มผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินจริง มากกว่า 5 ครั้งของ  ConsumerLab.com องค์กรอิสระในสหรัฐอเมริกาทำหน้าที่ช่วยเหลือผู้บริโภคในการตรวจสอบผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ทำให้ Life Extension เป็นแบรนด์อาหารเสริมและวิตามินที่ไม่เคยหยุดพัฒนา และมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพและเป็นที่ยอมรับในอเมริกา และอีกหลายประเทศ”

ด้านต่อพงษ์ ต่อสุวรรณ ประธานบริษัท ไลฟ์ เอ็กซ์เทนชั่น (ประเทศไทย) จำกัด และ รองประธานกรรมการบริษัท ปัญญาพร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด (สนามกอล์ฟปัญญา) กล่าวว่า ไลฟ์ เอ็กซ์เทนชั่นประเทศไทย คือรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับสิทธิ์จาก Life Extension USA ในการนำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินเพื่อจัดจำหน่ายอย่างถูกต้องและเป็นทางการ ผ่านการรับรองคุณภาพของสินค้าที่ดี โดยมุ่งมั่นเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging) เน้นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ คือ ‘การป้องกันและการฟื้นฟู’ มากกว่า ‘การรักษา’ ซึ่งเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ เราค้นพบว่า การดูแลสุขภาพในระดับเซลล์ เป็นการป้องกันและช่วยให้เรามีสุขภาพที่ดี มีร่างกายที่แข็งแรง ใช้ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความสุข

“จุดที่ตัดสินใจนำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามิน Life Extension มาจากจุดเปลี่ยนในชีวิตของผม คือผมเป็นคนที่ทำแต่งานไม่เคยดูแลสุขภาพตัวเอง จนร่างกายรับไม่ไหวป่วยหนัก เสียเงินรักษาตัวเองไม่ใช่น้อย ทั้งคนรอบข้างทั้งคุณหมอก็แนะนำให้หันกลับมาดูแลในเรื่องของอาหารการกิน ให้ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เต็มที่ ซึ่งจริงๆเป็นเรื่องพื้นฐานที่รู้กันอยู่แล้ว แต่ผมไม่เคยทำมาก่อน ผมเริ่มเปลี่ยนวิถีการดำเนินชีวิต เริ่มทานอาหารที่มีประโยชน์ แบ่งเวลางาน เวลาพักผ่อน เริ่มหาตัวช่วยจำพวกอาหารเสริมจนมีคนสนิท แนะนำ วิตามิน Life Extension จากสหรัฐอเมริกา”