ซิซซ์เล่อร์ เสิร์ฟตำนานบทใหม่จากท้องทะเล เปิดตัว “เทศกาลล็อบสเตอร์”ต้อนรับซัมเมอร์

8

ซิซซ์เล่อร์ จัดเซอร์ไพรส์สุดอลังการ ด้วยการนำแคนาเดียนล็อบสเตอร์บินลัดฟ้าจากแคนาดามารังสรรค์เป็นเมนูเอ็กซ์คลูซีฟให้ได้ทานกันแบบจัดเต็ม

กรีฑากร ศิริอัฐ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด ใน เครือ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการร้านอาหารภายใต้แบรนด์ ซิซซ์เล่อร์ กล่าวว่า ซิซซ์เล่อร์เป็นร้านอาหารที่ใส่ใจในการมอบประสบการณ์ทานอาหารสุดพิเศษให้กับลูกค้า และให้ความสำคัญกับการคัดสรรวัตุดิบที่ได้คุณภาพ มีความสด และแปลกใหม่ ซึ่งล็อบสเตอร์ถือเป็นวัตถุดิบที่หาทานยากในไทยและมีราคาค่อนข้างสูง ทำให้หลายคนที่ชื่นชอบยังไม่เคยได้ลองทาน ซิซซ์เล่อร์จึงได้นำเข้าแคนาเดียนล็อบสเตอร์ไซส์ยักษ์จากแคนาดามาเนรมิตเมนูใหม่ภายใต้ “เทศกาลล็อบสเตอร์” ที่ผ่านกรรมวิธีการปรุงแต่งจากผู้เชี่ยวชาญของซิซซ์เล่อร์ที่สามารถดึงจุดเด่นของล็อบสเตอร์ออกมาได้อย่างสร้างสรรค์

โดยมีเมนูไฮไลท์เป็นพรีเมียมแคนาเดียนล็อบสเตอร์ แพลทเตอร์ จานใหญ่ อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบจากทะเลชั้นเลิศ เสิร์ฟพร้อมหอยเชลล์ หอยแมลงภู่อบไวน์ขาว และมักกะโรนีอบชีสกลิ่นหอมเย้ายวน ซึ่งมีขายเพียง 5 สาขาเท่านั้น สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับกุ้งการันตีเลยว่าทุกจานจากเทศกาลล็อบสเตอร์จะมอบรสชาติอันน่าจดจำจนต้องกลับมาซ้ำแน่นอน

นงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด ใน เครือ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการร้านอาหารภายใต้แบรนด์ ซิซซ์เล่อร์ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ซิซซ์เล่อร์เคยมีเมนูล็อบสเตอร์ออกมา 1-2 เมนู แต่ในรอบนี้จัดให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิมในคอนเซ็ปต์ “เทศกาลล็อบสเตอร์” ที่ยกเจ้าแห่งท้องทะเลมาแบบอลังการ เพื่อเอาใจซีฟู้ดเลิฟเวอร์และคนรักกุ้งที่มีความชอบหลากหลายได้มาลิ้มลองรสชาติของล็อบสเตอร์ที่มีเมนูจานหลักและของทานเล่นให้เลือกตามชอบ ได้แก่

– พรีเมียมแคนาเดียนล็อบสเตอร์ แพลทเตอร์ (Premium Canadian Lobster Platter) ด้วยไอเดียของแพลทเตอร์ที่นำเสนอความอร่อยหลากรูปแบบบนอาหารจานใหญ่เสมือนสัตว์ทะเลหลากพันธุ์ที่อาศัยร่วมกันในท้องทะเล ตอบโจทย์คนที่มีความชอบต่างกันให้สามารถแชร์อาหารบนจานเดียวกันได้ เมนูนี้จึงอัดแน่นด้วยล็อบสเตอร์

เนื้อแน่นส่งตรงจากแคนาดาผ่าครึ่งซีกให้เห็นเนื้อเน้น ๆ และผ่านการปรุงตามแบบฉบับซิซซ์เล่อร์ เสิร์ฟพร้อมหอยเชลล์อบชีสเนื้อฉ่ำ หอยแมลงภู่อบไวน์ขาวที่คัดมาแต่ตัวโต ๆ แซมด้วยก้ามล็อบสเตอร์สีสดที่บ่งบอกความเป็นพระเอกของจาน ทานคู่กับมักกะโรนีอบชีสเยิ้ม ๆ สามารถทานสลัดบาร์ได้ 2 ท่าน ในราคา 2,299 บาท ขายเฉพาะ 5 สาขา ได้แก่ แฟชั่นไอส์แลนด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว เมกาบางนา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และเซ็นทรัลเวสต์เกต สาขาละ 5 จาน และต้องสั่งจองล่วงหน้า

-มิกซ์ซีฟู้ด แพลทเตอร์ (Mixed Seafood Platter) เมนูแพลทเตอร์ที่ครีเอทมาเพื่อกระแทกใจคนรักกุ้ง จัดเต็มสารพัดเมนูกุ้งที่ปรุงหลากหลายสไตล์ ทั้งกุ้งแม่น้ำไซส์จัมโบ้ย่างร้อนๆ ผ่าครึ่งให้เห็นเนื้อและมันกุ้งเต็ม ๆ เสิร์ฟพร้อมกุ้งย่างเนยกระเทียมหอมกรุ่น และฟินไปอีกขั้นกับกุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอดไซส์ใหญ่กรุบกรอบเต็มคำ ทานคู่น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดที่เข้ากันได้อย่างลงตัว สามารถทานสลัดบาร์ได้ 2 ท่าน ในราคา 1,599 บาท

–  พาสต้า คาโบนารา แคนาเดียนล็อบสเตอร์ และเนื้อปู (Canadian Lobster & Crab Pasta Carbonara) เอาใจสายทานเส้นกับพาสต้าคาโบนาราเส้นดำปรุงสูตรพิเศษคลุกเคล้าครีมรสเข้มข้น ท็อปด้วยไข่แดง เสริมด้วยรสเค็มจากเบคอนและชีส เสิร์ฟพร้อมเนื้อแคนาเดียนล็อบสเตอร์ชิ้นโตและเนื้อปูสดใหม่ ในราคา 459 บาท

– พาสต้า แคนาเดียนล็อบสเตอร์ และกุ้ง (Canadian Lobster & Prawn Pasta) พาสต้าปรุงสูตรพิเศษสำหรับคนรักกุ้ง เสริมรสชาติด้วยการผัดเข้ากับพริกสด โรยชีส เพิ่มความหอมจากพาร์สลีย์สับ เสิร์ฟพร้อมเนื้อแคนาเดียนล็อบสเตอร์รสละมุนและเนื้อกุ้งชิ้นใหญ่ จัดหนักเต็มจาน ในราคา 399 บาท

-หอยแมลงภู่อบไวน์สไตล์ฝรั่งเศส (Mariniere Black Mussel French Classic Sauce) อุ่นเครื่องก่อนลงสู่ใต้ทะเลลึกกับเมนูทานเล่นอย่างหอยแมลงภู่ตัวโตที่นำมาอบไวน์ขาวและปรุงแต่งรสชาติเคล้าซอสสไตล์ฝรั่งเศส สามารถสั่งคู่กับสลัดบาร์หรืออาหารจานหลักเท่านั้น ในราคา 199 บาท

นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษที่ทานได้ง่ายอย่างซีฟู้ดโรลหลากหลายรสชาติให้เลือกอร่อย เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ทอดกรอบ ซึ่งขายเฉพาะ 5 สาขา ได้แก่ แฟชั่นไอส์แลนด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว เมกาบางนา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และเซ็นทรัลเวสต์เกต และขายแบบเดลิเวอรีตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน 2564