เปอริเอ้ ดึงศิลปินดังแห่งยุค ทาเคชิ มุราคามิ รังสรรค์ Murakami Flower บนผลิตภัณฑ์

17

น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศสเปอริเอ้ สร้างปรากฏการณ์อาร์ตครั้งใหม่ ดึงศิลปินร่วมสมัยชื่อดังแห่งยุค ทาเคชิ มุราคามิ (Takashi Murakami) รังสรรค์ลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ Murakami Flower และ Kaikai & Kiki บนผลิตภัณฑ์ของเปอริเอ้ Perrier x Murakami ลิมิเต็ดอิดิชั่น เติมความสดชื่นและสีสันของชีวิตชีวาให้เหล่าแฟนๆ  เปอริเอ้และมุราคามิเลิฟเวอร์ได้สะสมแล้วพฤษภาคมนี้ 

กว่าหนึ่งศตวรรษที่ผ่านมา Perrier ได้ร่วมมือกับศิลปินระดับโลกมากมาย เพื่อสร้างสรรค์ผลงานศิลปะอันน่าจดจำ อาทิ เจ้าพ่อป๊อบอาร์ต แอนดี้ วอร์ฮอล (Andy Warhol) ศิลปินชื่อดังแนว Surrealism ซัลวาดอร์ ดาลี (Salvador Dali) และอาร์ตติสชาวฝรั่งเศส อย่าง เบอร์นาร์ด วิลล์มอต (Bernard Villemot) เรย์มอนด์ ซาวิยัก (Raymond Savignac) ฌอง คาร์ลู (Jean Carlu) และ ฌอง กาเบรียล โดเมอร์กู (Jean-Gabriel Domergue) และล่าสุดกับการร่วมมือกับศิลปินเอเชียเป็นครั้งแรก โดยคว้าตัว ทาเคชิ มุราคามิ ศิลปินร่วมสมัยแห่งยุคชาวญี่ปุ่นที่โลดแล่นในวงการศิลปะมากว่า 30 ปี เพื่อรังสรรค์ผลงานอาร์ตสุดพิเศษให้กับแบรนด์ Perrier

ทาเคชิ มุราคามิ

ทาเคชิ มุราคามิ ได้รับการขนานนามว่าเป็นศาสดาแนวป๊อปอาร์ตในฝั่งเอเชียที่ทรงอิทธิพลและได้รับการยอมรับในระดับสากล ผลงานส่วนใหญ่ของเขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังสือการ์ตูนที่เรียกว่า มังงะ (Manga) และอนิเมะ (Anime) ผสมผสานกับศิลปะตะวันตกจนเกิดเป็นป๊อบอาร์ตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและโด่งดังไปทั่วโลก โดยแสดงออกมาผ่านลายเส้นและตัวการ์ตูนที่มีสีสันสดใสไม่เหมือนใคร ความคิดสร้างสรรค์ของเขายังแผ่ขยายออกไปผ่านผลงานศิลปะและการร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ระดับโลกหลากหลายแบรนด์ อาทิ Louis Vuitton, Google, Vans, Supreme, Comme des Garçons Casio G-Shock, Issey Miyake, Kaws และ Uniqlo

สำหรับ Perrier x Murakami ลิมิเต็ดอิดิชั่น ทาเคชิ มุราคามิ ใช้เวลาออกแบบและสร้างสรรค์ผลงานกว่า 6 เดือนเต็ม โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการหลอมรวมจักรวาลที่เต็มไปด้วยสีสันของเขา ทั้งเจ้าดอกมุราคามิสีรุ้งแสนสดใสซึ่งกำลังฉีกยิ้มกว้าง และตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์อย่างไคไคและกิกิ ผนวกเข้ากับจิตวิญญาณที่สะท้อนการสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์กว่าศตวรรษของแบรนด์ จนเกิดเป็นดีไซน์กราฟิกที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ เพิ่มความสดชื่นและมีชีวิตชีวาประดับบนขวดแก้วสีเขียวและกระป๋องของ Perrier ได้อย่างลงตัว

แฟนๆ ของ Perrier และทาเคชิ มุราคามิ ดื่มด่ำความสดชื่นของน้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศสบนขวดดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่น Perrier x Murakami ต้อนรับซัมเมอร์ และเก็บสะสมคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ได้แล้วที่ Perrier Pop up cafe สยามดิสคัฟเวอรี่ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือช้อปออนไลน์ www.facebook.com/PerrierTH Shopee Lazada และ JD Central ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปหรือจนกว่าสินค้าจะหมด

พิเศษ! เตรียมพบกับ Perrier x Murakami Pop up cafe ครั้งแรกในไทย พร้อมร่วมกิจกรรมเวิร์คช้อป กระทบไหล่เหล่าอินฟลูเอนเซอร์สายแฟชั่น อาร์ต และฟู้ดเลิฟเวอร์ และลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม ถึง 20 มิถุนายน 2564 เท่านั้น