งานท่องเที่ยว 3 เกาะทะเลอ่าวไทย “Wonder Islands : สมุย – พะงัน – เต่า”

4
ยุทธศักดิ์ สุภสร

เกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดโครงการท่องเที่ยวครั้งใหญ่ “Wonder Islands : สมุย – พะงัน – เต่า” โรงเเรม ที่พักเเละเส้นทางการท่องเที่ยวและบริการลดกว่า 70%

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมกับ สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย สมาคมโรงแรมและการท่องเที่ยวเกาะพะงัน และสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวเกาะเต่า มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะกระตุ้นการท่องเที่ยวของเกาะสมุย เกาะพงัน และเกาะเต่า จากสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลต่อเศรษฐกิจของทั้ง 3 เกาะ เพื่อให้ผู้ประกอบการรวมไปถึงชุมชนท้องถิ่นมีรายได้ เเละเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเพิ่มมากขึ้น

ทางสมาคมฯ จึงได้จัดโครงการส่งเสริมการขายร่วมกันของ 3 สมาคม ภายใต้ชื่อ “Wonder Islands : สมุย – พะงัน – เต่า” ในวันที่ 11-17 มีนาคม พ.ศ. 2564 ณ ลาน Eden ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยที่มีตัวแทนผู้ประกอบการ ในธุรกิจที่มาจากทุกภาคส่วนการท่องเที่ยวของทั้ง 3 เกาะเข้าร่วม ซึ่งในงานจะมี โรงเเรม, รีสอร์ท, ที่พัก, ทัวร์ท่องเที่ยว สปา ลด กว่า 50%-70% ตั๋วเครื่องบิน Bangkok Airways ราคาเที่ยวบินละ 2,000 บาท เเพ็คเกจทัวร์นำเที่ยว สปา ราคาสุดคุ้ม พร้อมลุ้นรับ gift voucher เเละของรางวัลมากมายภายในงาน

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ คาดว่า ตลอดระยะเวลาการจัดงานน่าจะมีผู้เยี่ยมชม และจองซื้อเเพ็คเกจท่องเที่ยว ไม่ต่ำกว่า 5,000 การจอง (Booking) เเละมีเงินสะพัดกว่า 20 ล้านบาท