อัพ แอนด์ อะบัฟ แนะนำ “ยะไต และ อิซากายะ” บุฟเฟต์มื้อค่ำวันเสาร์ 

6

ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above Restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) แนะนำ “ยะไต และ อิซากายะ” (Yatai & Izakaya) บุฟเฟต์มื้อค่ำวันเสาร์รูปแบบใหม่ที่ไม่เพียงมีอาหารนานาชาติหลากหลายรายการให้บริการเท่านั้น แต่ยังมีซุ้มบริการอาหารญี่ปุ่นที่ทุก ๆ คนชื่นชอบให้บริการ

ยะไต เป็นคำภาษาญี่ปุ่น มีความหมายว่า ซุ้มขายอาหาร ในประเทศญี่ปุ่นยะไตจะให้บริการอาหารง่าย ๆ ในพื้นที่เปิดโล่ง อาทิ ราเมง ทาโกะยากิ ยากิโทริ ส่วน อิซากายะ คือร้านจำหน่ายเครื่องดื่มที่มีอาหารทานเล่นแบบญี่ปุ่นให้บริการ ยะไต และ อิซากายะ มักจะเป็นที่นัดพบของหนุ่มสาวออฟฟิศชาวญี่ปุ่นที่จะมานั่งรับประทานอาหารและดื่มสังสรรค์กันก่อนกลับบ้านในบรรยากาศสบาย ๆ

รายการอาหารญี่ปุ่นที่ให้บริการในค่ำคืนวันเสาร์ล้วนเป็นอาหารที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศการรับประทานอาหารที่ ยะไต และ อิซากายะ ได้แก่ข้าวหน้าปลาดิบหลายชนิด ซาชิมิ ยากิโทริ (ไก่เสียบไม้ย่าง) โทริซึคาเนะ ตเนื้อไกบดย่าง)  ทาโกะยากิ โอโคโนมิยากิ อุด้งกับไข่ลวกออนเซน โอเด้ง ข้าวหน้าปลาแซลมอนรมควัน นอกจากนั้นยังมีซุ้มทอดทงคัตสึให้บริการแบบจานต่อจาน

ส่วนอาหารนานาชาติก็มีให้บริการหลากหลายรายการ ตั้งแต่อาหารทะเลสด ๆ เสิร์ฟบนน้ำแข็ง ได้แก่ ล็อบสเตอร์ หอยแมลงภู่นำเข้าจากเนเธอร์แลนด์ หอยเรเซอร์แคลม กุ้ง และหอยนางรมนำเข้า ให้บริการพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน และเครื่องเคียงต่าง ๆ ส่วนอาหารทะเลปรุงร้อนย่างบนเตาบาร์บีคิว ได้แก่ กุ้งลายเสือ ปลาหมึก เนื้อปลาทูน่าซอสเทริยากิ รายการอาหารพิเศษทำสดใหม่จากครัวได้แก่ ตับห่านย่างซอสบัลซามิค

ปิดท้ายมื้ออาหารแสนประทับใจนี้ด้วยขนมหวานนานาชนิด อาทิ ชีสเค้กนมฮอกไกโด และไอศครีมหลายรสชาติ นอกจากนั้นยังมี “เทยากิ” ขนมหวานญี่ปุ่นรูปปลาไส้ถั่วแดงกวน

“ยะไต และ อิซากายะ” บุฟเฟต์มื้อค่ำมีให้บริการทุกค่ำคืนวันเสาร์ ตั้งแต่ 18.00 น ถึง 22.00 น. (เริ่มวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564) ราคาเริ่มต้นท่านละ 1,950++ บาท ให้บริการอาหารพร้อมน้ำผลไม้และน้ำอัดลมแบบไม่จำกัด ส่วนราคา 2,950++บาทให้บริการอาหารพร้อม ไวน์ เบียร์ ค็อกเทล น้ำผลไม้และน้ำอัดลมแบบไม่จำกัด และราคา 990++ บาท สำหรับแพคเกจเครื่องดื่มสั่งได้ไม่จำกัดเป็นเวลา 2 ชั่วโมง

ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 อีเมล์ FB.concierge@okurabangkok.com หรือที่เว็บไซต์ www.okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10 % และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%