Satang Pro โฉมใหม่ ชูจุดเด่นใช้งานง่าย รวดเร็ว เสถียร พร้อมเทรดได้ทุกเวลา

1
ปรมินทร์ อินโสม

Satang ย้ำการเป็นผู้นำด้านการให้บริการธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลอีกครั้ง ออกเว็บแอปพลิเคชั่น กระดานเทรดสินทรัพย์ดิจิทัล  “Satang Pro” (สตางค์โปร) โฉมใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพและ ดีไซน์ทันสมัย ดูสบายตา ให้นักเทรดเข้าถึงฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ อย่างสะดวกง่ายดายและรวดเร็วแบบไม่สะดุด โดยสามารถเข้าใช้งานได้ที่ satangcorp.com/exchange  (สำหรับผู้ใช้งานเดิม ยังสามารถเลือกใช้เวอร์ชั่นเดิมผ่าน url satang.pro ได้เช่นกัน)

“จุดเด่นของเว็บแอปพลิเคชั่นโฉมใหม่นี้ก็คือใช้งานง่าย หน้าเว็บแอปฯ จะแสดงโปรแกรมและฟังก์ชั่นต่าง ๆ ขึ้นมาตรง ๆ ให้ลูกค้าคลิกไปจุดที่ต้องการใช้งานได้ง่าย  เนื่องจากเราต้องการให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วที่สุด และที่สำคัญเรายังคงจุดแข็งของการพัฒนากระดานเทรดให้มีความเสถียรและปลอดภัย ทำให้เว็บแอป Satang Pro นี้รองรับผู้ใช้งาน (users) พร้อม ๆ กันได้มากขึ้นแม้ในช่วงที่ทราฟฟิกสูง รวมไปถึงเราได้พัฒนารูปแบบของกราฟเทคนิคต่าง ๆ ให้ดูง่ายและสวยงามมากขึ้น”  ปรมินทร์ อินโสม ผู้ก่อตั้ง และ กรรมการบริษัท สตางค์ คอร์ปอเรชั่น กล่าว

นอกจากนี้ ในส่วนของแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ทั้งระบบ iOS และ Android สตางค์ก็ได้รวบรวมข้อเสนอแนะจากลูกค้าผู้ใช้งานจริง มาอัพเกรด เกิดเป็นเวอร์ชั่นใหม่ ที่ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น

“ผมตั้งใจพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Satang ให้ตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด รวมถึงช่วยผลักดันให้ Ecosystem   (ระบบนิเวศ) ของสินทรัพย์ดิจิทัลในเมืองไทยเติบโตอย่างยั่งยืน การทำธุรกิจในอุตสาหกรรมนี้ เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก ๆ เพราะเกี่ยวข้องกับ เงิน ๆ ทอง ๆ กำไร-ขาดทุน ที่ลูกค้าจะต้องบริหารความเสี่ยงอยู่แล้ว ผมมองว่าผู้ให้บริการกระดานแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัล ต้องทำทุกอย่างเพื่อซัพพอร์ตลูกค้าในทุก ๆ ด้าน ตั้งแต่ระบบที่จะต้องรองรับทุกสถานการณ์ เครื่องมือตัวช่วยต่าง ๆ เพื่อให้นักเทรดอุ่นใจว่าจะได้รับบริการที่ดี ปลอดภัยต่อสินทรัพย์ในกระเป๋าและข้อมูลส่วนบุคคลต่าง ๆ”

“สำหรับคำแนะนำในการเทรดช่วงนี้คือ นักเทรดรายย่อยต้องระวังให้มาก ตลาดมีความผันผวนสูง จริง ๆแล้วความผันผวนมีทุกสินทรัพย์ แต่อยากให้มองถึง core value ของสินทรัพย์นั้น ๆ ด้วย ผมยังคงย้ำว่า นักลงทุนต้องบริหารเงินให้เป็น ศึกษาให้เข้าใจ และให้เทรดบนพื้นฐานข้อมูลมากกว่าการใช้อารมณ์” ปรมินทร์ สรุป