Mido เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ ” Kim Soo Hyun ” ซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีใต้

25

Mido (มิโด) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์ ภายใต้เครือเดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ “Kim Soo Hyun” (คิม ซู ฮยอน)

นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้แถวหน้าของวงการผู้มีความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยมให้กับการทำงานเพื่อไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดของอาชีพ เฉกเช่นเดียวกับแบรนด์มิโดที่ทุ่มเทให้กับการผลิตนาฬิกาคุณภาพชั้นยอดทั้งในแง่ของกลไกประสิทธิภาพและความสวยงามในการออกแบบ โดยนาฬิกามิโดที่คิม ซู ฮยอน สวมใส่ในการเปิดตัวในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งนี้ คือรุ่น Ocean Star 200C (โอเชี่ยน สตาร์ 200ซี) นาฬิกาที่มีดีไซน์เอกลักษณ์โดดเด่นซึ่งนักแสดงหนุ่มคนนี้ชื่นชอบเป็นพิเศษ ด้วยหน้าปัดนาฬิกาสีเขียวใหม่และดีไซน์สปอร์ตโฉบเฉี่ยวที่เหมาะสำหรับกีฬาทางน้ำ มาพร้อมความพิเศษของขอบหน้าปัดนาฬิกาเซรามิก กลไกอัตโนมัติ Calibre 80 และการกันน้ำในระดับ 200 เมตร จึงนับได้ว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวของประสิทธิภาพและเทคโนโลยีอย่างแท้จริง

การร่วมงานระหว่างนักแสดงดาวรุ่งและแบรนด์นาฬิกา
ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณสมบัติเด่นที่คิม ซู ฮยอน กับแบรนด์มิโดและนาฬิการุ่นใหม่ Ocean Star 200C มีร่วมกันนั่นคือ ประสิทธิภาพและความสามารถในการทำงาน คิม ซู ฮยอน คือซูเปอร์สตาร์ผู้โด่งดังเป็นที่รู้จักจากซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จและได้รับรางวัลทางด้านการแสดงมากมาย บุคลิกอันโดดเด่นและน่าเกรงขามของนักแสดงหนุ่มคนนี้ทำให้เขาเป็นที่จับตามองและได้รับความนิยมทั้งในเกาหลีใต้และประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก

Franz Linder (ฟรานซ์ ลินเดอร์) ซีอีโอของแบรนด์มิโด เผยถึงการร่วมงานกันในครั้งนี้ว่า เรารู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมงานกับคิม ซู ฮยอน ซึ่งทำให้เราสามารถถ่ายทอดตัวตนของนาฬิกามิโดผ่านแบรนด์แอมบาสเดอร์ โดยที่ทั้งเขาและแบรนด์ต่างก็มีเสน่ห์และบุคลิกอันโดดเด่นเช่นเดียวกัน จึงทำให้คิม ซู ฮยอน เหมาะสมที่สุดที่จะมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของมิโดครับ

ตามที่ทราบกันดีว่า เอกลักษณ์สำคัญของนาฬิกาแต่ละคอลเลกชั่นของมิโดคือการได้รับแรงบันดาลใจจากงานสถาปัตยกรรมของอนุสรณ์สถานที่มีเส้นสายอันสวยงามและความคงทนแข่งแกร่งเหนือกาลเวลา ซึ่งถือเป็นอัตลักษณ์ของแบรนด์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร นับเป็นเวลานานกว่าร้อยปีแล้วที่แบรนด์มิโดยืนหยัดเป็นนาฬิกาชั้นนำระดับโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่โด่งดังด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง กลไกนาฬิกาอัตโนมัติอันเต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ และวัสดุคุณภาพชั้นยอด คุณสมบัติหลัก 3 ข้อนี้ คือปัจจัยของมิโดในการผลิตนาฬิกาอย่างเชี่ยวชาญ นอกจากนี้การออกแบบที่พิถีพิถันและประณีตทำให้นาฬิกามิโดมีความคลาสสิกเหนือกาลเวลาอย่างแท้จริง

คิม ซู ฮยอน นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้ กล่าวว่า สำหรับผมแล้ว แบรนด์มิโดคือแบรนด์นาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ที่ทรงอิทธิพลมากทั้งในแง่ของความหรูหราและความเป็นนาฬิกาสปอร์ต สิ่งที่ทำให้ผมประทับใจมากที่สุดคงจะเป็นดีไซน์ของนาฬิกาที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรม ซึ่งถือว่าไม่ซ้ำใครเลยจริง ๆ ครับ

นาฬิกา Ocean Star 200C โดดเด่นด้วยวัสดุเซรามิกชั้นเลิศ
นาฬิการุ่น Ocean Star 200C จากมิโด คือการนำเสนอเทคโนโลยีล้ำสมัย ผสมผสานการใช้วัสดุที่ดีที่สุด และการขัดแต่งในระดับไฮเอนด์ โดยยังคงรักษาระดับมาตรฐานและคุณค่าของแบรนด์มิโดไว้อย่างครบถ้วน ที่สำคัญคือ วงแหวนสำหรับใช้บนขอบตัวเรือนซึ่งถูกผลิตด้วยเซรามิกจะมาพร้อมกับสีเขียวที่สดใส ซึ่งถือเป็นโทนสีใหม่แกะกล่องสำหรับผู้ผลิตนาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ โดยจะจับคู่กับหน้าปัดที่เป็นโทนสีแบบด้านซึ่งบนพื้นผิวมีการขัดแต่งและตกแต่งด้วยรายละเอียดที่เป็นระลอกคลื่น ถือเป็นหน้าปัดแบบใหม่ที่โดดเด่นสำหรับ Ocean Star 200C ส่วนประสิทธิภาพในการทำงานที่มีความยอดเยี่ยมในเชิงเทคโนโลยีนั้นถูกสะท้อนผ่านทางกลไกอัตโนมัติ Calibre 80 เช่นเดียวกับความสามารถในการกันน้ำระดับ 200 เมตร