5 ร้านอร่อยอย่างอุ่นใจที่ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

10

ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9  พร้อมเปิดบริการให้นักกินทุกคนได้อิ่มอย่างปลอดภัย ต้อนรับปี 2021 นี้ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่กับร้านอาหารหลากหลายสไตล์  ภายไต้การดำเนินการตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด – 19 อย่างเคร่งครัด ไปชมกันว่า มีอะไรน่ากินบ้าง

1.Fukumimi Yakitori

คนรักเมนูปิ้งเสียบไม้ ยากิโทริ ในบรรยากาศน่านั่งพบปะพูดคุยสบายๆ เหมือนมาเยือนบ้านเพื่อน ต้องมาที่นี่   Fukumimi Yakitori  (ฟุคุมิมิ ยากิโทริ )  พร้อมให้บริการอาหารปิ้งย่างตำรับญี่ปุ่น  อาทิ  หมูสามชั้นพันไส้กรอกย่างซอส อกไก่ย่างเกลือ สะโพกไก่ย่างซอส เนื้อเซอร์ลอยเสียบไม้ย่าง หอยเชลล์ย่าง ไก่สับย่างชุบไข่ดิบ เสิร์ฟพร้อมพร้อมเครื่องดื่มสูตรพิเศษ และเมนูอะลาคาร์ท ทานสนุก มาต้อนรับทุกๆ คน  โดยนอกจากอาหารอร่อยแล้ว ที่นี่ยังเน้นการนำเข้าวัตถุดิบที่สะอาด สดใหม่ มีมาตรการรักษาความสะอาดภายในร้านอย่างเข้มงวดเพื่อความปลอดภัยของทุกคน เรียกว่ามอบความอบอุ่น และอุ่นใจแก่ผู้มาเยือนได้เสมอ

ที่ตั้ง : ชั้น 2 ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

เวลาเปิด – ปิด :   11.00 น. – 21.00 น.

ติดต่อ   Instagram : Fukumimibkk   โทร. 062-829-2929

  1. Shabu One

เอาใจสายชาบู  Shabu One (ชาบู วัน) พร้อมนำเนื้อวัว และหมูคุณภาพ พร้อมผัดสด  และน้ำซุปชาบูอร่อยๆ มาให้ทุกคนได้ลิ้มลองกันทั้งแบบอะลาคาร์ท และ บุฟเฟ่ต์ราคาเบาๆ  เริ่มต้นเพียง 299++ กับชุดหมุล้วน ประกอบด้วย หมูสันดอ หมูเบคอน หมูไม่ไผ่ ยังมีชุดเนื้อลาย และอาหารทะเลคุณภาพดีมาเอาใจคนรักชาบู  จุ่มลงหม้อพร้อมผักสดใหม่คุ้มทั้งคุณภาพและบรรยากาศอบอุ่นสไตล์ญี่ปุ่น  โดยแบ่งโซนนั่งมีฉากใสกั้นเพื่อรักษาระยะห่าง Social Distancing ในทุกที่นั่ง มอบความเป็นส่วนตัว พร้อมใช้เวลาพบปะครอบครัวและเพื่อนๆ อย่างปลอดภัย

ที่ตั้ง : ชั้น 2 ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

เวลาเปิด – ปิด :   11.00 น. – 21.00 น.

ติดต่อ   Facebook : shabuone1   โทร: 02-056-7895   Add line  @shabuone

  1. Shakariki 432 The Nine Center Rama 9

คัมปาย !   บรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองและรอยยิ้มเกิดขึ้นต่อเนื่อง ภายในร้าน Shakariki  432  (ชาคาริคิ 432) สาขาเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ด้วยการตกแต่งโทนสนุกสนานสไตล์โอซากา นั่งได้ทั้งด้านนอกร้านและในร้านโดยมีการเว้นระยะห่างของโต๊ะเก้าอี้กอย่างเหมาะสม  จึงเหมาะเป็นที่นัดพบ ทุกเพศ ทุกวัย  แนะนำเซ็ตเมนูสนุกๆ อย่าง ชุดเนื้อวากิวกระทะร้อน ที่คัดสรรเนื้อคุณภาพมาให้ย่างบนหินร้อนด้วยตัวเอง เลือกความสุขได้ตามใจชอบ ยังมีเซ็ตเมนูพิเศษ นำเตาทำทาโกะยากิมาให้ลองทำทานเล่นเพิ่มความสนุกบนโต๊ะอาหาร  พร้อมอิ่มหนำกับเมนูอาหารญี่ปุ่นสดใหม่  อาทิ ชุดซาซิมิ  คัดสรรปลาตามฤดูกาล ชุดเทมปุระ ข้าวหน้าปลาแซลมอน ชุดปิ้งย่างยากิโทริ  และเครื่องดื่มเพื่อการสังสรรค์หลากหลาย ตบท้ายด้วยขนมไดฟูกุ แป้งนุ่มหอมหวาน กับชาร้อนสักถ้วย พร้อมสัมผัสความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร

ที่ตั้ง : ชั้น 1 ( ฝั่งขวาจากทางเข้า ลานไนน์ สแควร์ )   ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

เวลาเปิด – ปิด :   11.00 น.  – 21.00 น. (Delivery 11.00 น.  – 24.00 น.)

ติดต่อ Facebook : Shakariki432TheNineRama9   Line : @shakariki.thenine  โทร : 090-889-7777

  1. Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet

สายเนื้อย่างและอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม ต้องมาเจอกันที่ Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet (เท็นโจ ซูชิ แอนด์ ยากินิคุ พรีเมียม บุฟเฟ่ต์)   กับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง และอาหารญี่ปุ่นลายหลายเมนู พร้อมเสิร์ฟสดใหม่ โดยเฉพาะเนื้อวัวที่คัดสรรมาให้หลากหลายชนิด ย่างรับประทานกันได้ไม่อั้น เรียกว่าอิ่มคุ้มในราคาเริ่มต้น 499 ++ เท่านั้น   ยังมีแซลมอนซาชิมิ แซลมอนโรล และซูชิพรีเมียมต่างๆ ที่รับประทานได้อีกเต็มที่ พร้อมวัตถุดิบตามฤดูกาลมาเซอร์ไพรส์ ไม่ขาดช่วง อาทิ กุ้งแม่น้ำ  ฟัวกราส์  อุนางิ  เรียกได้ว่าคุ้มค่าและไม่ควรพลาดสักเมนู  โดยทางร้านมีมาตรการดูแลความสะอาดอย่างเต็มที่ อาทิ กั้นฉากพลาสติกใส่ในทุกที่นั่ง  และให้พนักงานใส่หน้ากากอนามัยและเฟซชิลด์ตลอดเวลา

ที่ตั้ง : ชั้น 2 ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

เวลาเปิด – ปิด :   11.00 น.  – 21.00 น.

ติดต่อ Facebook TenjoSushiYakiniku   โทร : 02-056-7886

  1. Miami Coffee “talk.sit.sip”

ปิดท้ายที่ของหวานและร้านนั่งชิลล์พักท้องกับชากาแฟดีๆ ที่ Miami Coffee “talk.sit.sip” ที่นี่ตกแต่งในบรรยากาศโมเดิร์นปนอบอุ่น เหมือนห้องนั่งเล่นของเพื่อนๆ  มีมาตรการทำความสะอาดฆ่าเชื้อภายในร้านอย่างสม่ำเสมอ  โดดเด่นด้วยเมนูชา กาแฟอาราบิกาออแกนิค กาแฟคั่วบดไทยเข้มข้น คราฟต์โซดาหลากหลายรสชาติ  ชาและน้ำหวานสูตรพิเศษ รวมถึงขนมหวานทานเล่น เช่น ขนมปังปิ้ง แพนเค้ก เค้กและคุ้กกี้โฮมเมด หรือแชร์ความสุขบนโต๊ะสังสรรค์ กับซิกเนเจอร์ได้แก่  ไทยที คัสตาร์ด โทสต์ ขนมปังย่างเนยแบบแท่ง ทานคู่กับซอสคัสตาร์ดหวานมัน หรือ ชากาแฟเข้มข้นสักแก้ว ก็ชาร์ตแบตร่างกายได้เต็มที่

ที่ตั้ง : ทางเชื่อมชั้น 2  ระหว่างเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 และ ตลาดเสรี มาร์เก็ต

เวลาเปิด – ปิด : 07.00 น. – 20.00 น.

ติดต่อ  facebook : Miami-Coffee-talksitsip โทร 02-056- 7875

ทั้งนี้ ศูนย์การค้า เดอะไนน์เซ็นเตอร์ พระราม 9  มีมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด อาทิ ตั้งจุดสแกนอุณหภูมิ และแอพพลิเคชั่นไทยชนะ  มีบริการเจลล้างมืออย่างทั่วถึง เว้นระยะห่างที่นั่งรับประทานอาหารอย่างเหมาะสม  มีมาตรการทำความสะอาดฆ่าเชื้อภาชนะ จุดสัมผัสอย่างสม่ำเสมอ  และ พนักงานสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา