เทรนด์สีผมปีฉลู ยิ่งดูยิ่งเก๋ เสริมลุคเท่สุดปัง

101

แม้จะยังอยู่ในช่วงกักตัวอยู่บ้าน แต่เรื่องของความสวยความงามก็ยังเป็นที่ต้องการของทุกคน และการดูแลเสื้อผ้าหน้าผมให้ดูดีอยู่เสมอก็เป็นกิจกรรมยามอีกอย่างที่ช่วยให้ผ่อนคลายความเครียดได้ด้วย ใครที่กำลังมองหาความแปลกใหม่ ในสไตล์ที่อาจจะไม่เคยลองมาก่อน วันนี้มีเทรนด์สีผมที่มาแรงในปีฉลูมานำเสนอเป็นไอเดียในการสร้างชีวิตให้มีสีสัน

โดยล่าสุด บริษัท บิวตี้ เบลนด์ จำกัด หรือ Beauty Blend ผู้นำตลาดนวัตกรรมเพื่อความงามและสุขภาพของเส้นผม สูตรลับเฉพาะของบริษัทคนไทย ภายใต้แบรนด์ ‘นิกาโอะ (NIGAO)’ ได้เปิดเผยถึงเทรนด์สีผมในปี 2564 ไปดูกันว่าจะมีสีที่ตรงใจใครบ้าง

โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แบบ Silver Grey

ผมสีเทากำลังเป็นนิยมอย่างยิ่งในกลุ่มแฟชั่นนิสต้าในเวลานี้ รวมถึงบุคคลทั่วไปที่อยากปรับโฉมตัวเองให้สดใส โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านด้วยสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 หลายคนตกหลุมรักในความสวยมีมิติของสีเทา Silver Grey ซึ่งผลิตภัณฑ์ครีมสีผมนิกาโอะ เฉดสีเทา Silver Grey มีความสวยโดดเด่น แถมยังทำง่าย เพราะแต่ละสีของเฉดสีเทาเป็นสีเดียวจบ สวยได้แบบไม่ต้องผสมสีให้วุ่นวาย เมื่อทำออกมาจะได้สีตรงตามที่ต้องการ สีผมติดทนนาน เมื่อเฟดออกก็ยังสวย และคงมีเสน่ห์ในทุกช่วงเวลา

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค บริษัทฯ ได้พัฒนาครีมสีผมนิกาโอะ สีเทา Silver Grey ให้มีหลากหลายเฉดสีให้เลือก โดยสีที่กำลังมาแรงขณะนี้ คือ ULTRA GLOSSY ASH BLONDE บลอนด์หม่นสว่างสูงพิเศษ นับเป็นสีเทาสว่างยอดฮิต เพราะเป็นโทนที่ช่วยให้ใบหน้าดูสว่าง ทั้งยังช่วยเปลี่ยนลุคได้แบบพลิกโฉม เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ได้ด้วยการเปลี่ยนสีเพียงครั้งเดียว เหมาะกับการเปลี่ยนลุคในช่วงปีใหม่อย่างที่สุด

สว่างไสวกับ VERY BRIGHT SILVER GREY PURPLE

สีถัดมาคือ VERY BRIGHT SILVER GREY PURPLE บลอนด์สว่างพิเศษประกายเทาเหลือบม่วง อีกหนึ่งสีเทาโทนสว่างที่ใครๆ ก็ตกหลุมรัก เพราะประกายเทาเหลือบม่วงช่วยปรับลุคด้วยโทนสีเทาที่ดูเท่ให้เป็นโทนสีเทาที่มีความสดใส และดูสวยไม่เหมือนใคร ยิ่งได้ออกแดดยิ่งได้เห็นความเป็นเทาหม่นที่มีประกายม่วงละมุนชัดขึ้น และสะกดทุกสายตาให้เหลียวมอง

บลอนด์สว่างพิเศษประกายเทาเหลือบม่วง ไม่จำกัดเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทำได้ แต่สำหรับผู้หญิง นี่เป็นอีกโทนสีที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความเข้ากันได้อย่างลงตัวระหว่างสีเทาและสีม่วง สะท้อนออกมาเป็นความสดใส ดูสวยอย่างแตกต่าง มีเสน่ห์น่าค้นหามากขึ้น

สีบลอนด์สว่างพิเศษยังมีอีกเฉดสี ที่หนุ่มสาวรุ่นใหม่ไม่ควรพลาด คือ VERY LIGHT SILVER GREY BLUE บลอนด์สว่างพิเศษประกายเทาเหลือบน้ำเงิน สีสวยสะดุดตาอย่างมีสไตล์ด้วยการเพิ่มความสว่างให้กับสีผม ด้วยผมสีเทาสว่างพิเศษ และเพิ่มเสน่ห์ที่น่าค้นหาให้ผมโทนเทา ด้วยประกายผมสีน้ำเงินที่ดูดึงดูด

เสริมลุคเท่ด้วย SMOKY ASH BLONDE

ปิดท้ายกันที่ SMOKY ASH BLONDE บลอนด์ควันบุหรี่ สีเทาหม่นควันบุหรี่ สีสุดฮิตที่ทุกคนชอบ สีเทาเข้มสำหรับคนที่หลงใหลสีเทาเท่ๆ มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังเข้ากับสีผิวโทนเอเชีย ช่วยขับผิวของให้ดูสว่าง ผ่องใสมากขึ้นด้วย นอกจากนี้สีเทาควันบุหรี่ยังเป็นสีที่ติดทนนาน ยิ่งสีเฟดออกก็ยิ่งสวย ช่วยปรับลุคให้ดูมีเสน่ห์น่าสนใจ

นายภูริวัฒน์ เขียนขำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิวตี้ เบลนด์ จำกัด อธิบายเพิ่มเติมว่า ผลิตภัณฑ์ครีมสีผมนิกาโอะ มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ที่จะเปลี่ยนมุมมอง และทัศนคติต่อการทำสีผมแบบเดิมๆ ได้อย่างสิ้นเชิง เพราะวันนี้ความสวยไม่จำเป็นต้องอดทนอีกต่อไป โดยเลือกสวยอย่างปลอดภัยกับผลิตภัณฑ์ครีมย้อมสีผมของนิกาโอะ ที่ไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย ไม่มีกลิ่นฉุนที่สร้างความน่ารำคาญใจ และไม่ทำให้หนังศีรษะระคายเคือง นิกาโอะมีส่วนผสมสารสกัดจาก Squalane Olive และ Camellia Sinensis Seed Oil ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้เส้นผมยังคงนุ่มลื่นไม่แห้งเสีย และเทคโนโลยี Crodafos HCE ที่มีคุณสมบัติเด่นช่วยให้สีผมสวย อิ่มชัด สม่ำเสมอ เป็นประกายเงางาม

“เป็นความตั้งใจอันสูงสุดของนิกาโอะ ที่ต้องการมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับทุกคนที่ชื่นชอบการทำสีผม ภายใต้นิยาม นิกาโอะ.. ความงามคืออำนาจ นิกาโอะ.. สวยได้อย่างปลอดภัย และมอบความพึงพอใจสูงสุดให้ผู้ใช้ได้อย่างง่ายๆ ได้สีผมตามที่ใจปรารถนา แบบไม่ต้องทนต่อกลิ่นฉุน หรือผมแห้งเสียอีกต่อไป”

พบกับผลิตภัณฑ์ทำสีผมนิกาโอะ ได้ที่ช่องทางออนไลน์ หรือร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือช้อปสินค้าผ่าน Lazada, Shopee และ JD Central

ติดตามอัพเดทเทรนด์สีผมใหม่ๆ และข่าวสารเพิ่มเติมที่ www.nigao-brand.com/ facebook: niago-brand/ ig: ingao.brand