ไลฟ์บอยจับมือไมเนอร์ จัดโปรสั่งดีลิเวอรี่ แจกเจลแอลกฮอล์

6

“ไลฟ์บอย” จับมือไมเนอร์ ฟู้ด จัดโปรสั่งดีลิเวอรี 7 แบรนด์ดัง รับเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

ธัญธร โชติชัยสถิตย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ยูนิลีเวอร์ เอเชีย ไพรเวท ลิมิเตด กล่าวว่า การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย ทำให้ทุกคนต้องให้ความสำคัญกับการรักษาสุขอนามัย รักษาความเข้มงวดของมาตรการป้องกันตนเอง สวมหน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง ล้างมือบ่อย ๆ เพื่อป้องกันเชื้อแบคทีเรีย และไวรัสเข้าสู่ร่างกาย

ไลฟ์บอยจึงจับมือบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัยให้กับคนไทย ด้วยการมอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ “ไลฟ์บอย” (Lifebuoy) ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ถึง 70% ขนาด 50 มิลลิมิตร กระทัดรัดพกพาสะดวก จำนวนทั้งสิ้น 150,000 หลอด มูลค่า 8.9 ล้านบาท ให้กับผู้สั่งอาหารจากร้านในเครือไมเนอร์ จำนวน 7 แบรนด์ดัง เมื่อสั่งอาหารผ่าน 1112 Delivery ระหว่างวันที่ 4 – 31 มกราคม 2564 เฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล

ด้าน นายปัทม์ พงษ์วิทยาพิพัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจเดลิเวอรี่ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ไมเนอร์ ฟู้ดมีมาตรฐานและมาตรการด้านสุขอนามัยที่เข้มข้นและจริงจังมาโดยตลอดทั้งก่อนเกิดเหตุการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งปัจจุบันยิ่งกำชับและเข้มข้นในมาตรการต่างๆมากขึ้น ทั้งแบบนั่งทานที่ร้าน และเดลิเวอรี่ ทั้งนี้ยูนิลีเวอร์และไลฟ์บอย เล็งเห็นและสนับสนุนความต้องการให้คนไทยมีสุขอนามัยที่ดี ด้วยการร่วมเป็นพาร์เนอร์หลักด้านสุขอนามัย

สำหรับการแจกเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ “ไลฟ์บอย” นี้ จะมอบให้กับทางลูกค้าที่สั่งอาหาร จาก 7 แบรนด์ดัง ได้แก่ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สเวนเซ่นส์ ซิซซ์เล่อร์ เบอร์เกอร์คิง แดรี่ควีน เดอะ คอฟฟี่ คลับ และบอนชอน ผ่านช่องทาง 1112 Delivery ในเขต กรุงเทพฯและปริมณฑล ที่สั่งอาหารขั้นต่ำ 300 บาท ได้รับเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ “ไลฟ์บอย” ฟรี จำนวน 1 หลอด ตั้งแต่วันที่ 4 – 31 มกราคม 2564

“เพื่อตอกย้ำความพิเศษของแอพพลิเคชั่น 1112 เดลิเวอรี่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการบริการที่รวดเร็วและมีคุณภาพทำให้ลูกค้ารู้สึกเดียวกันกับการได้ทานอาหารที่ร้าน และจุดเด่นเรื่องความหลากหลายของทางเลือกจากร้านอาหารในเครือ ไมเนอร์ ฟู้ด ที่ตอบโจทย์ทุกมื้อ ทุกโอกาสและทุกเวลาของลูกค้า ราคาที่คุ้มค่า พร้อมด้วยมาตรฐานของพนักงานส่งที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มงวด และสุขอนามัยของอุปกรณ์ต่าง ๆ”

สำหรับผลิตภัณฑ์ “ไลฟบอย์” คือกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย ยอดขาย อันดับ 1 ของโลก มีการผลิตและจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยนั้น ปัจจุบันได้ออกผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนในครอบครัวไม่ว่าจะเป็นสบู่เหลวล้างมือ ราคา 65 บาท ครีมอาบน้ำ ราคา 195 บาท และเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ราคา 59 บาท โดยทุกผลิตภัณฑ์ของไลฟ์บอย สามารถลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9%