“ข้าวตราไก่แจ้” มอบข้าวสาร 1 ตัน ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคใต้

1

จากวิกฤตน้ำท่วมในหลายพื้นที่ทางภาคใต้ของไทย ทำให้หลายครัวเรือนได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์ครั้งนี้ บริษัทสุนทรธัญทรัพย์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายข้าวสาร ภายใต้ แบรนด์ “ข้าวตราไก่แจ้” ได้เห็นถึงความลำบากของพี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วมในเขตพื้นที่ภาคใต้

ธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงของ บริษัทสุนทรธัญทรัพย์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายข้าวสาร “ตราไก่แจ้” กล่าวว่า เราในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายข้าว ซึ่งเป็นอาหารหลักของคนไทย ได้เล็งเห็นความลำบากของประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์น้ำท่วม ในเขตพื้นที่ภาคใต้ โดยที่ผ่านมาเราได้ริเริ่ม โครงการ #ไก่แจ้ซับพอร์ต เพื่อต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือประชาชน ผู้ประกอบการร้านอาหาร ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการระบาดของโรคโควิด-19 และต้องการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์ต่างๆ

โดยล่าสุดในฐานะผู้นำการผลิตข้าวสาร ได้นำข้าวสารตราไก่แจ้ จำนวน 1 ตัน ไปมอบให้ โรงพยาบาลมหาราช นครศรีธรรมราช จ.นครศรีธรรมราช เพื่อให้โรงพยาบาลนำไปแจกจ่ายช่วยเหลือผู้ประสบภัยในเขตพื้นที่ใกล้เคียง และแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนที่เข้ามารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ ให้มีความสารไว้หุงรับประทาน รวมถึงญาติผู้ป่วยที่ติดค้างอยู่ในโรงพยาบาล
ธีรินทร์ กล่าวปิดท้ายว่า ข้าวตราไก่แจ้ รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งได้การแบ่งเบาความทุกข์ ความยากลำบากให้กับประชาชนคนไทย และเราพร้อมจะเดินหน้าสานต่อสิ่งดีๆต่อไป เพื่อให้คนไทยและประเทศไทย ผ่านพ้นวิกฤตต่างๆไปด้วยกัน