บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ ที่ ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ

5

ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ เปิดให้บริการบุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ มื้ออาหารยอดนิยมสำหรับครอบครัวที่คนกรุงเทพฯ ชื่นชอบ ที่มีอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกรับประทานอย่างไม่จำกัด

เชฟได้คัดสรรเมนูน่ารับประทานหลากหลายสัญชาติมาให้บริการแก่ทุกท่าน ทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารอเมริกัน อาหารฝรั่งเศส อาหารไทย โดยมีอาหารจานหลักปรุงจานต่อจานให้บริการถึงโต๊ะ อาทิ ตับห่านย่างเสิร์ฟกับขนมปังโยโมจิ ล็อบสเตอร์จากแคนาดาย่าง (1 ที่ ต่อท่าน) นอกจากนั้นยังมีอาหารที่เชฟจะรังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบตามฤดูกาลเพื่อให้บริการเป็นอาหารพิเศษประจำแต่ละสัปดาห์ ปรุงสดจานต่อจานให้บริการทุกท่านถึงโต๊ะ เช่น หอยนางรมสด ๆ เสิร์ฟกับแตงกวาดองและซอสพริกญี่ปุ่น เนื้อปลาทูน่าสไลด์เป็นเส้นวางบนมาการองปรุงรสด้วยเจลเทริยากิและโรยหน้าด้วยผงฟูริคาเกะ กุ้งนำเข้าจากนอร์เวย์เสิร์ฟกับขนมอบและมายองเนสผสมยูซุ มุมอาหารญี่ปุ่นให้บริการซูชิและซาซิมิสดใหม่ตามฤดูกาลโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญจาก ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) ที่ได้รับ ‘มิชลิน เพลท’ (MICHELIN Plate) นอกจากนี้ยังมี ทาโกะยากิ ยากิโทริ พิซซ่าญี่ปุ่น เทมปุระ อุด้งในน้ำซุปสูตรพิเศษเสิร์ฟกับไข่ลวกออนเซนและเห็ดนาเมโกะ และอื่น ๆ ไว้ให้ได้เลือกสรร

ส่วนอาหารทะเลสด ๆ ที่ทุกคนชื่นชอบมีให้บริการแบบเย็นฉ่ำบนน้ำแข็ง ได้แก่ ปูอลาสก้า ล็อบสเตอร์จากแคนาดา หอยเรเซอร์แคลม ปูหิมะ ปูม้า หอยแมลงภู่ กุ้งลายเสือ และ หอยนางรมสดนำเข้าจากฝรั่งเศสหลากหลายชนิด ส่วนอาหารทะเลปรุงร้อน ได้แก่ กุ้งลายเสือย่าง ปลาหมึกย่าง เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด สำหรับผู้ที่ชื่นชอบปลาแซลมอน พลาดไม่ได้กับปลาแซลมอนสดหมักด้วยมะนาว บีทรูท หรือซีอิ้วญี่ปุ่น

ส่วนอาหารร้อนมีให้บริการหลายชนิดเช่นกัน ตั้งแต่ซี่โครงแกะอบสมุนไพร แก้มวัวออสเตรเลียตุ๋น และเนื้อส่วนซี่โครงจากออสเตรเลียย่าง ให้บริการกับเครื่องเคียงนานาชนิดไม่ว่าจะเป็นสลัดผักเพื่อสุขภาพ มันฝรั่งตุ๋นกับเนยและสมุนไพร แครอทออแกนิกผัดเนย ผักอองดีฟตุ๋นในน้ำซุปดาชิและส้มแมนดาริน อีกทั้งยังมีอาหารไทยไว้ให้บริการประกอบไปด้วย ปูผัดผงกระหรี่ และ แกงเผ็ดเป็ดย่าง ส่วนอาหารนานาชาติที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนตามฤดูกาลได้แก่ ชีสบูรัตต้ากับมะเขือเทศตามฤดูกาล เนื้อปลาทูน่าย่างสุกแบบตาตากิ ปลาฮามาจิแล่บางในซอส

นอกจากนั้นยังมีชีสหลายชนิดให้บริการกับเครื่องเคียงต่าง ๆ รวมไปถึงผลิตภัณท์จากหมูนำเข้า อาทิ ขาแฮมหมูดำนำเข้าจากสเปน เทอร์รีน ตับไก่บดกับไวน์รสหวานและหอมแดงตุ๋น ผักดองแบบญี่ปุ่น มะม่วงชัทนี่ และอื่น ๆ ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมหวานหลายชนิดที่จะสลับสับเปลี่ยนกันมาให้บริการรวมไปถึงไอศครีมโฮมเมดหลายรสชาติให้บริการในถ้วยเวเฟอร์อบกรอบ

บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ มีให้บริการทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 12.00 น ถึง 15.00 น. ราคาท่านละ 4,100++ บาท ให้บริการอาหารแบบไม่จำกัดพร้อมแชมเปญ ไวน์ เบียร์ ค็อกเทลนานาชนิด ชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ ราคาท่านละ 3,500++ บาท ให้บริการอาหารอันหลากหลายกับไวน์โพรเซคโค เบียร์ ค็อกเทลนานาชนิด ชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ และราคาท่านละ 2,800++ บาท ให้บริการพร้อมชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ สำหรับเด็กอายุ ระหว่าง 4 ถึง 12 ปี ราคาท่านละ 1,050++ บาท

ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 อีเมล์ upandabove@okurabangkok.com หรือที่เว็บไซต์ www.okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10 % และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%