“Look” สเปรย์ฆ่าเชื้อโรค บุกตลาดสินค้าต้านโควิด-19 ดูแลสุขอนามัย

1

บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย ลุค (Look) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นบ้าน ห้องครัว และห้องน้ำ ล่าสุดบุกตลาดผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิวอเนกประสงค์ ป้องกันเชื้อไวรัสและเชื้อโรคต่าง ๆ รวมถึงเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โรคโควิด-19 ช่วยให้ทำความสะอาดทุกพื้นผิวภายในบ้านได้อย่างมั่นใจ ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ห่วงใยสุขอนามัยของตนเองและคนในครอบครัว

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ยังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้พฤติกรรมผู้บริโภคหันมาใส่ใจในเรื่องของสุขอนามัยของตนเองและครอบครัวมากยิ่งขึ้น ซึ่งคันทาร์ (Kantar) ผู้นำด้านข้อมูลเชิงลึกและที่ปรึกษาทางการตลาดระดับโลกได้เปิดเผยข้อมูลงานวิจัยว่า คนไทยรู้สึกถึงภัยคุกคามจากโควิด-19 ทำให้เกิดความกังวลและมีพฤติกรรมในการดำรงชีวิตที่เปลี่ยนไป โดยผู้บริโภคได้มองหาสินค้าที่จำเป็นที่จะช่วยสร้างสภาพแวดล้อมแห่ง “ความปลอดภัย” เช่นเดียวกับประเทศส่วนใหญ่ที่ได้รับผลกระทบ

นอกจากนี้ผู้บริโภคยังให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ “การฆ่าเชื้อโรคด้วยตัวเอง” สำหรับใช้งานส่วนตัวและภายในบ้านมากขึ้น เพื่อลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อไวรัสต่าง ๆ ทำให้ธุรกิจเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน มีการขยายตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะสินค้าประเภทแอลกอฮอล์สำหรับฆ่าเชื้อโรค เป็นสินค้าที่ผู้บริโภคต้องการมากที่สุด ซึ่งผลิตภัณฑ์ลุค สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิวอเนกประสงค์ลุค จัดว่าอยู่ในกลุ่มของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้านที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มีความกังวลในเรื่องของโรคโควิด-19

ผลิตภัณฑ์ “ลุค” สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิวอเนกประสงค์ เป็นสเปรย์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และเชื้อโรคตามพื้นผิววัสดุต่าง ๆ โดยมีส่วนผสมของเอทิลแอลกอฮอล์สูงถึง 80% และสารอัลคิลไดเมทิลแอมโมเนียมคลอไรด์ 0.5% สามารถป้องกันโรคโควิด-19 ได้* อ้างอิง ตามที่องค์กรอนามัยโลกแนะนำ ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพจากองค์การอาหารและยา (อย.) สามารถใช้ได้ทั้งในสถานพยาบาล บ้านพักอาศัย ที่ทำงาน สถานรับเลี้ยงเด็ก และที่อยู่ของสัตว์เลี้ยง ซึ่งใช้ได้กับทุกพื้นผิวได้อย่างมั่นใจ เช่น พื้น ฝาผนัง โต๊ะทำงาน เครื่องสุขภัณฑ์ และในรถยนต์ เป็นต้น พร้อมกลิ่นเฟรช ฟลอรัล ที่ช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์