บริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2563

3
สมชาย อัศวปิยานนท์

บริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็นเอสแอล ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแซนวิชอบร้อนให้กับร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น เข้าร่วมงานแสดงสินค้าในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2563 งานแสดงสินค้าอาหารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย นับเป็นอันดับ 3 ในเอเชีย โดยมีประเทศต่างๆ เข้าร่วมงาน 42 ประเทศทั่วโลก อาทิ เอเชียตะวันออก อาเซียน ยุโรป สหรัฐอเมริกา ลาตินอเมริกา แอฟริกา

เอ็นเอสแอลเข้าร่วมงานแสดงสินค้าในงาน Thaifex ติดต่อกันเป็นเวลา 4 ปี โดยในปีนี้มีสินค้ายอดนิยมที่นำไปแสดงในงานรวมแซนวิชอบร้อน สินค้าขายดีของบริษัทที่มียอดการผลิตกว่า 650,000 ชิ้นต่อวัน ในปีที่ผ่านมา และยังมีสินค้าเบเกอรี่อื่นๆ อาทิ เค้กช็อกโกแลต เอแคลร์ นอกจากนี้ไฮไลท์สำคัญในงานได้แก่ สินค้าขนม functional snack หรือ ขนมเพื่อสุขภาพ ที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นมิลเลนเนียลที่ใส่ใจในสุขภาพ ภายใต้แบรนด์เนเชอรัล ไบทส์ (Natural Bites) โดยแบรนด์ได้ผ่านการคัดเลือกจากสินค้ากว่าพันประเภทให้เป็นหนึ่งในสินค้า Taste Innovation Finalists ในงาน Thaifex ในปีนี้ เนเชอรัล ไบทส์ แบ่งผลิตภัณฑ์เป็น 2 ประเภทได้แก่ โปรตีน ชิพส์ สำหรับผู้ที่มองหาขนมสุขภาพเสริมสร้างโปรตีนในร่างกายและไฟเบอร์ ชิพส์เพื่อเพิ่มปริมาณไฟเบอร์ที่ได้รับในแต่ละวัน

เนเชอรัล ไบทส์ มีด้วยกันทั้งหมด 4 รสชาติ ได้แก่ รสไก่ บาร์บีคิว ผักโขม และมะเขือเทศ นอกจากนี้สินค้ายังเป็น vegan อีกด้วย โดยแบรนด์ดังกล่าวมีการจำจัดหน่ายที่ supermarket ชั้นนำ และกำลังขยายเข้าตลาดโมเดิร์นเทรดทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีการต่อยอดขยายตลาดส่งออกไปยังต่างประเทศอีกด้วย

นอกจากการเป็นผู้ผลิต เอ็นเอสแอล ได้เพิ่มสินค้าในการรองรับกลุ่มลูกค้าฟู้ดเซอร์วิสและธุรกิจค้าปลีก ตั้งแต่ปี 2562 ที่ผ่านมา สินค้าส่วนใหญ่ได้แก่ เนื้อสัตว์ แช่แข็ง อาทิ ปลาแซลมอนนอร์เวย์ ปลาหิมะ เนื้อออสเตรเลีย หอยเชลล์ เป็นต้น โดยขายให้กับร้านอาหารและโรงแรมชั้นนำ

“บริษัทฯ เข้าร่วมงาน Thaifex อย่างต่อเนื่อง และในปีนี้เป็นอีกปีหนึ่งที่เราจะนำสินค้าทุกชนิดของเราเข้าแสดงให้พันธมิตรทางธุรกิจและประชาชนทั่วไปได้รู้จักและลองสินค้าของเราได้มากขึ้น ในปีนี้เรามีการขยาย product portfolio และ ประเภทของธุรกิจเพื่อรองรับความต้องการของตลาดที่มีโอกาสในการลงทุนอีกมากท่ามกลางวิกฤต เราเชื่อว่ายังมีโอกาสให้กับอุตสาหกรรมอาหารอีกมาก งาน Thaifex เป็นแพลตฟอร์มแสดงสินค้าที่อุตสาหกรรมอาหารไทยได้แสดงศักยภาพและเชื่อมต่อและแลกเปลี่ยนกับกลุ่มธุรกิจต่างๆ นับเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ธุรกิจต่อยอดได้อย่างเป็นรูปธรรม” สมชาย อัศวปิยานนท์ กรรมการผู้อำนวยการบริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) กล่าว

สำหรับบูธแสดงสินค้าของเอ็นเอสแอลจะอยู่ที่ ชาเลนเจอร์ 2 บูธเบอร์ Y-27 เมืองทองธานี จัดแสดงระหว่างวันที่ 22-26 กันยายนนี้ โดยวันที่ 22-24 กันยายน จะเป็นการจัดแสดงเพื่อกลุ่มธุรกิจ นักลงทุน และวันที่ 25-26 กันยายนจะเปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมทั่วกัน