รีโว ดีเวลลอปเม้นท์ ซุ่มเตรียมเปิด “ไอเจ้นท์” ทาวน์โฮมใหม่ย่านถนนพัฒนาการ

7

พัฒนาการ” ถนนสายสำคัญของคนที่อยู่อาศัยทางฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ สองบอสใหญ่แห่ง รีโว  ดีเวลลอปเม้นท์  คุณเลิศ – บุญเลิศ รตินธร และ คุณเล็ก – สุทธิสินี อยู่สวัสดิ์ ไม่รอช้า รีบหาที่ทางพัฒนาโครงการทันที กับโครงการ “ไอเจ้นท์ พรีเมี่ยมทาวน์โฮม พัฒนาการ” (EIGEN Premium Townhome Pattanakarn)

ทาวน์โฮมที่จัดเต็มเรื่องนวัตกรรม และ พื้นที่สีเขียว ในย่านที่ใกล้เมืองและทำเลดีสุดบนถนนพัฒนาการ ที่เน้นออกแบบฟังก์ชั่นให้ครบครัน ตอบโจทย์ New Normal  ในราคาที่เอื้อมถึง  บนทำเลศักยภาพ ต่อติดทุกการเดินทาง ใกล้รถไฟฟ้า แอร์พอร์ตลิงค์ มอเตอร์เวย์ 2 สาย และ ทางด่วน ฟังก์ชั่นภายในบ้านจัดเต็มด้วยระบบรักษาความปลอดภัย Smart Life Security พร้อมการแจ้งเตือนเหตุฉุกเฉินภายในบ้านแบบ Triple Active Alert พร้อมทั้งระบบ Intelligent Air Flow เพื่อให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทได้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดเชื้อแบกทีเรียที่อาจสะสมภายในตัวบ้าน

ทั้งหมดนี้ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้ดีขึ้น ระหว่างนี้ก็เดินหน้างานก่อสร้างเต็มกำลัง เพราะมีธนาคารกสิกรไทย ที่ให้การสนับสนุนทางการเงิน มาเรียบร้อย โควิด 19 ซาเมื่อไหร่พร้อมขายแน่นอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 082-639-4239