แคท คิดสตัน ส่งไอเทมใหม่ล่าสุด แมสผ้าแฟชั่นสุดคิ้วท์จากลอนดอน

3

นายธนพงษ์ จิราพาณิชกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แท็ตเลอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและ จัดจำหน่ายสินค้า แบรนด์แคท คิดสตันประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ปัจจุบันมีสาขารวมกว่า 37 สาขา ทั่วประเทศ ได้นำเข้าสินค้าไอเทมใหม่ล่าสุดจากเกาะอังกฤษ ที่เหมาะกับช่วงสถานการณ์ COVID-19 ซึ่งทาง ดีไซเนอร์แบรนด์แคท คิดสตัน ได้นำลายปริ้นท์ซิกเนเจอร์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของแบรนด์ตั้งแต่ปี 2000 มาดีไซน์เป็นหน้ากากผ้าแฟชั่นเป็นครั้งแรก เพื่อจำหน่ายทั่วโลก สำหรับในประเทศไทยได้นำเข้ามาจำหน่ายแล้วผ่านช่องทางออนไลน์ คือเว็บไซต์ www.cathkidston.co.th และ Facebook Fan Page: Cath kidston Thailand ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าแคท คิดสตัน รวมถึงเป็นการขยายฐานสู่กลุ่มลูกค้าใหม่ที่ชื่นชอบหน้ากากผ้าสไตล์แฟชั่น วินเทจ ได้อีกด้วย

แคท คิดสตัน (Cath Kidston) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติอังกฤษ ชวนสาวๆการ์ดอย่าตก เปิดตัวหน้ากากอนามัยแฟชั่น โดดเด่นด้วยลายปริ้นท์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ ซึ่งดีไซเนอร์ได้เลือกนำลาย ปริ้นท์ยอดนิยมที่สุดตั้งแต่ปี 2000 มาดีไซน์ใหม่อีกครั้งให้กลายเป็นแมสผ้าสุดคิ้วท์ เพื่อแฟนๆแคท คิดสตันจะได้พกไว้ใช้ติดตัวเป็นประจำ อาทิ ลาย ปริ้นท์ดอกไม้ Anamone Bouquet, Well Rose และยังมี London Street ลายปริ้นท์กราฟฟิกซิกเนเจอร์ของกรุงลอนดอน รวมถึงลาย Rainbow & Unicorn สำหรับเด็กผู้หญิง และลาย Desert Cowboy สำหรับเด็กผู้ชายอีกด้วย

หน้ากากอนามัยแบบผ้า นอกจากจะเป็นสิ่งที่เราทุกคนควรพกไว้ติดตัวแล้ว แต่เรายังสามารถปกป้องตัวเองอย่างมีสไตล์ไปพร้อมๆกันได้ด้วยเช่นกัน สำหรับแมสผ้าแบรนด์แคทคิดสตัน ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% ปกป้อง 2 ชั้น ผ้านิ่ม สามารถซักเพื่อใช้ซ้ำได้ สำหรับผู้ใหญ่มีให้เลือก 4 ลาย ราคา 390 บาท/ชิ้น และสำหรับเด็ก มีให้เลือก 2 ลาย ราคา 290 บาท/ชิ้น

หาซื้อหน้ากากผ้าสุดคิวท์ แบรนด์แคท คิดสตัน อิมพอร์ตจากลอนดอน ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เฉพาะช่องทางเว็บไซต์เท่านั้น www.cathkidston.co.th