เหล่าสาวงาม ร่วมเผยเคล็ดลับเพิ่มความสูง ด้วยเทคนิค GrowthXercise

14

สูงสุขภาพดี…เปลี่ยนชีวิตได้ สถาบันวิจัยพัฒนาความสูง Tallsters ผู้สนับสนุนการประกวด Miss Tourism World Thailand 2020 และเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการเพิ่มความสูงอย่างเป็นธรรมชาติ ได้ให้การต้อนรับ Miss Tourism พร้อมให้ความรู้นวัตกรรมเพิ่มความสูงอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคนิค GrowthXercise  และจัดให้ Miss Tourism ฝึกออกกำลังกายกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมนในเวลากลางวัน

หมอหญิง ดร.บัณลักข ถิรมงคล ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาเพิ่มความสูง Tallsters กล่าวว่า ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 20 ปี มีคนรุ่นใหม่ และเด็ก ๆ มาเข้าโปรแกรมเพิ่มความสูงแล้วกว่า 1 หมื่นคน Tallsters  จึงเป็นอีกความหวังที่จะช่วยสานฝัน Miss Tourism และฝันของหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะในเวทีประกวดหนุ่มหล่อสาวงาม

“อยากให้ Miss Tourism เป็นตัวแทนในการเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเพิ่มความสูงอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ทุกคนเห็นถึงความสำคัญการมีสุขภาพที่ดี สมดุล ซึ่งปัจจุบันประเทศไทยล้ำหน้ามาก โดยมีนวัตกรรม GrowthX.bot แอพพลิเคชั่นเพิ่มความสูง GrowthXercise หลักสูตรการออกกำลังกายเพิ่มความสูง ที่เป็นระบบ และปลอดภัย อยู่บนหลักการทางวิทยาศาสตร์  ไม่มีการใช้ยาเร่ง ไม่ใช้สารเคมี และไม่มีการฉีดยา หรือการผ่าตัดทุกกระบวนการ” ดร.บัณลักข กล่าว

เพราะความสูงคือโอกาส หรือ ความก้าวหน้า เป็นประตูที่สำคัญ ที่แม้เพียงครึ่งเซนติเมตร ก็อาจจะ พลิกหรือพลาดโอกาสในชีวิต ดังที่ บูม “พัชรารัตน์ ตระกูลขจรศักดิ์” รองชนะเลิศอันดับ 2 ตัวแทนทูตการท่องเที่ยวจังหวัดกรุงเทพฯ ซึ่ง สูง 164 เซนติเมตร พบว่า พลาดโอกาสไปหลายงาน เพียงเพราะ ขาดไปเพียง 1 เซนติเมตร

“ตั้งแต่เด็กมีความฝันว่าจะสูงแบบนางแบบคือ 170 เซนติเมตรขึ้น เพราะไปงานไหน ๆ เขาก็จะมีระบุความสูงไว้ เห็นมาโดยตลอดว่าความสูงมีความสำคัญมาก คิดว่าถ้าอายุมากขึ้นแล้วจะหยุดสูง แต่ตอนนี้ก็เริ่มมีความหวัง ถ้าได้สูงขึ้นอย่างน้อย 2 เซนติเมตร ก็จะตื่นเต้นมาก”

ด้านแพรว “ภัทราพร ศรีภัทรประสิทธิ์” ทูตการท่องเที่ยวจังหวัดสุรินทร์ ซึ่งคว้ามงกุฎ Miss Tourism World Thailand 2020 ซึ่งจะต้องเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดในเวทีระดับโลก และเป็นนักกอล์ฟ ปัจจุบันอายุ 20 ปี สูง 165 เซนติเมตร ตั้งเป้าว่า อยากจะสูงอีกสัก 5 เซนติเมตร จะได้ประกวดนางงามในเวทีอื่น ๆ  และมีแรงบิดเล่นกอล์ฟมากขึ้น

“ถ้าเราสูงได้อีกนิด เป็นนางงามใส่เสื้อผ้าก็จะดูสวยขึ้น ดูดีขึ้น ถ้าไปเวทีโลก เราก็จะดูเพรียวขึ้น มี Shape โอกาสก็มากขึ้น ตอนแรกคิดว่าจะไม่สูงขึ้นแล้ว คิดว่าประจำเดือนเราหมดก็จบแล้ว ตอนนี้ก็มีความหวัง ถ้าได้อีก 5 เซนติเมตร โอกาสดี ๆ หลาย ๆ อย่างก็จะตามมา ทุกเซนติเมตร มีความหมายมาก ๆ”

ส่วนแพรว “พราวรินท์ พรรณเชษฐ์” ตัวแทนทูตการท่องเที่ยวจังหวัดพิษณุโลก อายุ 23 ปี สูง163 เซนติเมตร    เผยความฝันว่า อยากสูงขึ้นอีก เพราะความสูงเกี่ยวข้องกับบุคคลิก

“คิดเหมือนกันว่า เอ๊ะเรากินอาหารไม่ครบหรือเปล่า คุยกับใครเขาก็ว่าอายุเกินแล้ว รู้สึกทางมันตัน แต่ตอนนี้รู้สึกดีใจสุด ๆ ว่าเรายังมีโอกาส มันไม่ใช่ทางตันแล้วนะ”

ขณะที่เบลล่า “อะราเบลล่า เกรโกรี่” ตัวแทนทูตการท่องเที่ยวจังหวัดพัทลุง รองชนะเลิศ Miss Tourism อันดับหนึ่ง แม้ปัจจุบันสูง 178 เซนติเมตร ก็ให้ความสนใจไปที่ สูงสุขภาพดี ความสมดุล

“เพราะความสูง สุขภาพดีมีโอกาส มีแนวโน้มที่จะเลือกเรา ใครอยากจะสูง ก็แนะนำให้ออกกำลังกายเยอะ ๆ เล่นพวกบาสเก็ตบอล”

ทั้งนี้หมอหญิง ดร.บัณลักข ย้ำว่า “วัยเด็กจะได้เปรียบเพราะอยู่ในช่วงวัยร่างกายยืดตัว ซึ่งจากสถิติเด็กผู้ชายจะเพิ่มความสูงได้ดีกว่าผู้หญิงเพราะโครงสร้างร่างกายมีพื้นที่มวลกระดูกมากกว่า ที่ผ่านมา มีหลายคนที่ก้าวข้ามความเชื่อเดิมๆ เช่นอายุ 29 ปี เมื่อมาเข้าโปรแกรมจริงจังใช้เวลา 2 ปีสูงขึ้น 7 เซนติเมตร หลายคนอายุ 20 ปี ผ่านไป เพียง 3 เดือนสูง 1 เซนติเมตร”

Miss Tourism 2020 ยังฝากถึงคนรุ่นใหม่ให้ตื่นตัว ใส่ใจสูงตั้งแต่เด็ก ๆ โดยให้ดูแลตัวเองทุกด้าน ทั้งการกิน การออกกำลังกาย การนอน เพราะทุกอย่างมีปัจจัยต่อเนื่องกัน และอย่ามองข้ามว่ามันจะสูงเอง “เราเป็นคนหนึ่งที่มองข้ามเรื่องนี้ ไม่สนใจเพิ่มกระตุ้นความสูง เพราะคิดว่าเดี๋ยวมันก็สูงเอง แต่มันไม่ใช่”

ผู้สนใจเพิ่มความสูงด้วยวิธีธรรมชาติ สามารถติดต่อรับคำแนะนำ จาก Tallsters ผ่าน Facebook Fanpage: อยากสูงดร.หญิงสูงสร้างได้ Tallsterss https://www.facebook.com/Tallsters/ หรือ ติดต่อ  LINE@ @Tallsterssamyan (มี@นำหน้า) หรือ คลิก http://nav.cx/8CrRnxR  หรือโทร. 02 219 1512   083 554 6429