แคมเปญใหญ่ ‘ROBINSON MOM & ME’ หนุนการจับจ่ายเทศกาลวันแม่

24

โรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เร่งเครื่องแรงต่อเนื่อง ชูกลยุทธ์ซีซั่นนอลมาร์เก็ตติ้ง เปิดแคมเปญใหญ่ ‘ROBINSON MOM & ME’ หนุนการจับจ่ายเทศกาลวันแม่ อัดโปรแรง! ทุกช่องทางการช้อปปิ้ง ควง ‘ยูบิลลี่’ แจกเครื่องประดับเพชรมูลค่ากว่า 1.4 ล้านบาท แก่สุดยอดนักช้อป พร้อมจัดเต็มให้แม่ ‘กิน ช้อป เที่ยว’ กับอีเว้นท์มาร์เก็ตติ้งมากมาย

สเตฟาน จูเบิร์ท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายบริหารสินค้า และรักษาการ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า เทศกาลวันแม่ ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของคนไทย ที่โดยมากนักช้อปมักจะมีการจับจ่ายซื้อหาสินค้าเพื่อเป็นของขวัญ ซึ่งกลุ่มสินค้าที่ได้รับความนิยม 3 อันดับแรก คือ เครื่องสำอาง, เครื่องประดับ, แฟชั่นสตรี และอุปกรณ์ของใช้ภายในบ้าน หรือการพาคุณแม่ไปรับประทานอาหารนอกบ้าน และทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกัน ซึ่ง ‘ห้างสรรพสินค้า’ และ ‘ศูนย์การค้าฯ’ นับเป็นหนึ่งเดสติเนชั่นที่ได้รับความนิยม เนื่องจากตอบทุกโจทย์ความต้องการของนักช้อปในช่วงเทศกาลดังกล่าวได้เป็นอย่างดี

จากปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้น โรบินสัน จึงเดินหน้าเปิดแคมเปญใหญ่ ‘ROBINSON MOM & ME’ (โรบินสัน มัม แอนด์ มี)เพื่อรองรับและกระตุ้นการจับจ่ายของนักช้อปในช่วงเทศกาลวันแม่ปีนี้ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษทุกช่องทางการช้อปปิ้ง ที่เน้น ‘ความคุ้มค่า’ และ ‘ราคาที่เหมาะสม’ เพื่อให้สอดรับกับสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน รวมทั้งอีเว้นท์มาร์เก็ตติ้งที่น่าสนใจมากมาย เริ่มที่…

ช้อปห้างฯ ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม – 17 สิงหาคม 2563 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา ROBINSON CALL & SHOP, ROBINSON CHAT & SHOP, ROBINSON FACEBOOK LIVE ของขวัญเพื่อแม่ ลด สูงสุด 50% สมาชิกเดอะวัน ลดเพิ่ม สูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดช้อป และ รับฟรีคูปองเงินสด สูงสุด 5,000 บาท เมื่อช้อปที่แผนกเครื่องสำอาง พิเศษ! ช้อปเครื่องประดับเพชรยูบิลลี่ ไดมอนด์ ครบทุก 10,000 บาท รับคูปองเงินสด 500 บาท (ตั้งแต่วันที่ 2 – 17 สิงหาคม 2563) พร้อมจับมือพันธมิตร ‘ยูบิลลี่’ ให้สุดยอดนักช้อปของโรบินสัน รับฟรีเครื่องประดับเพชรยูบิลลี่ ไดมอนด์ รวมมูลค่ากว่า 1.4 ล้านบาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 15,000 บาท ขึ้นไป (เฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม 2563 ยกเว้นสาขาสุขุมวิท อุดรธานี และจังซีลอน)

สมาชิกเดอะวัน รับฟรีสินค้า หรือ ส่วนลด จากร้านค้าที่ร่วมรายการ เมื่อใช้คะแนนเดอะวันเริ่มต้นที่ 100 คะแนน (ตั้งแต่วันที่ 7 – 31 สิงหาคม 2563) สุดยอดนักช้อปของศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ รับฟรีเครื่องประดับเพชรยูบิลลี่ ไดมอนด์ รวมมูลค่ากว่า 1.4 ล้านบาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 15,000 บาท ขึ้นไป สามารถรวมใบเสร็จได้ทั้งห้างฯ และศูนย์การค้าฯ (เฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม 2563) พร้อมชวนคู่แม่ – ลูก ร่วมสนุกกับกิจกรรมถ่ายภาพในมุมน่ารักๆ พร้อมโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย กดเช็คอินที่ โรบินสันไลฟ์สไตล์ และติดแฮชแท็ก #วันแม่สุดฟินเช็คอินที่ไลฟ์สไตล์ รับฟรีบัตรของขวัญจากโรงภาพยนตร์ชั้นนำ จำนวน 25 รางวัล / สาขา รางวัลละ 2 ที่นั่ง หรือเลือก รับฟรีต้นมะลิวันแม่ เฉพาะลูกค้า 30 ท่านแรก (เฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม 2563 เท่านั้น)

ช้อปออนไลน์ ที่ ROBINSON ONLINE คลิก https://www.robinson.co.th/en/campaign/momandme-2020 ตั้งแต่วันที่ 1 – 13 สิงหาคม 2563 ของขวัญเพื่อแม่ ลด สูงสุด 70% แจกโค้ดรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 900 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข สมาชิกบัตรเครดิต ลดเพิ่มอีกสูงสุด 10% รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 5% เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ หรือเลือกบริการผ่อน 0% 6 เดือน พร้อม ส่งฟรี! เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 599 บาท ขึ้นไป หรือคุ้มกว่า ถ้าเลือกมารับสินค้าเองที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ไม่มีค่าส่ง และรับฟรีคูปอง 200 บาท นอกจากนี้ ROBINSON ONLINE ยังชวนมาร่วมสนุกกับกิจกรรมช้อปของให้แม่ แค่ช้อปสินค้าจาก ROBINSON ONLINE ลุ้นรับฟรีกระเป๋าผ้าบอกรักแม่ จำนวน 100 รางวัล (เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าวันที่ 12 สิงหาคม 2563 เท่านั้น)

“โรบินสัน หวังว่าจากโปรโมชั่นและอีเว้นท์มาร์เก็ตติ้งที่น่าสนใจของแคมเปญ ‘ROBINSON MOM & ME’ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งของนักช้อป จะได้รับการตอบรับที่ดี และมีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความอบอุ่นและประทับใจในเทศกาลวันแม่ปีนี้ อีกทั้งคาดว่าแคมเปญฯ จะเป็นคีย์สำคัญที่ช่วยส่งผลบวกต่อธุรกิจในแง่ของการจับจ่าย และจำนวนนักช้อปที่มาใช้บริการที่น่าจะมีความคึกคักมากขึ้น ซึ่งโรบินสันยังคงมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัดต่อเนื่อง ภายใต้ยุทธศาสตร์ 5 แผนแม่บท ‘โรบินสัน สะอาด มั่นใจ ในทุกตารางเมตร’ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในการใช้บริการของนักช้อป” สเตฟาน กล่าวสรุป