คอลเลกชั่นสุดพิเศษจาก Charlotte Olympia และ Globe-Trotter

  77

  คอลเลกชั่นสุดพิเศษจาก Charlotte Olympia และ Globe-Trotter ที่จะพาสาวๆเดินทางไปจุดหมายสุดแปลกใหม่

  Advertisement

  การเดินทางแสนวิเศษที่มาบรรจบกันระหว่างแบรนด์รองเท้า ‘Charlotte Olympia’ และ แบรนด์กระเป๋าเดินทาง‘Globe-Trotter’ จากประเทศอังกฤษ โดยทั้งสองได้ร่วมกันสร้างสรรค์แคปซูลคอลเลกชั่น ซึ่งประกอบด้วยกระเป๋าใส่รองเท้า หรือ Shoe Case ในรูปแบบกระเป๋าเดินทางลายเสือดาวที่มีขนาด 30 นิ้วและ 20 นิ้ว ภายในกระเป๋าบุด้วยผ้าแจ๊กการ์ดลายลายใยแมงมุมที่แบ่งออกเป็น 8 ช่อง เพื่อสามารถบรรจุรองเท้าได้หลากหลาย เช่น รองเท้าส้นสูง แซนดัล และรองเท้าบู๊ต นอกจากนี้ยังมีถุงใส่รองเท้าและที่ช่วยดันทรงรองเท้าสำหรับรองเท้าคู่ใจของสาวๆ จึงมั่นใจได้ว่ารองเท้าจะถูกเก็บไว้ในสภาพที่ดีในทุกช่วงขณะเดินทาง

  ในเมื่อเรามีกระเป๋าใส่รองเท้าแล้ว แน่นอน!! สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลย คือรองเท้าสุดเก๋ของคุณนั้นเอง ทาง Charlotte Olympia เอง ได้ออกคอลเลกชั่น ‘Wish You Were Here’ ในธีมการเดินทาง ด้วยรองเท้าส้นแบนคู่สวยตกแต่งด้วยการปักลายที่เล่าถึงเรื่องราวการเดินทางไปสู่จุดหมายปลายทางอันแปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็นลายกุหลาบอังกฤษ มังกรจีน และตุ๊กตามาทริออสก้า (Matrioska) โดยดีไซน์ของคอลเลกชั่นนี้มีทั้งหมด 13 แบบ อีกทั้งยังมีกระเป๋าใส่พาสปอร์ต ‘Bon Voyage’ สีเบอร์กันดีที่ทำการหนังคุณภาพดีทำให้ดูโดดเด่นทุกครั้งเมื่อถือ


  สำหรับแคปซูลคอลเลกชั่นที่สร้างสรรค์ร่วมกับ ‘Globe-Trotter’ ได้เริ่มวางจำหน่ายในบางบูติกของ Charlotte Olympia และทางออนไลน์เฉพาะที่ modaoperandi.com ส่วนรองเท้าคอลเลกชั่น ‘Wish You Were Here’ จะวางจำหน่ายที่ช่องทางต่างๆ ไปพร้อมกัน  #MinaStyle