เรียลมี เปิด Flagship store แห่งแรก พร้อมสมาร์ทโฟนรับกระแส5G

3

เรียลมีประเทศไทย เปิดตัว realme Flagship store ที่มาพร้อมศูนย์บริการในตัวแบบครบวงจร ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์พร้อมตั้งเป้าขยาย 100 สาขาทั่วประเทศในปีนี้

ชัยรัตน์ เศารยะโศภิต รองประธานกรรมการ ฝ่ายธุรกิจลูกค้า เรียลมีประเทศไทย กล่าวว่า realme Flagship store ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ มาพร้อมกับดีไซน์พรีเมี่ยม โดดเด่น สะท้อนความหรูหราอย่างทันสมัยและถือเป็นศูนย์กลางแห่งแรกที่สามารถสัมผัสสมาร์ทโฟน อุปกรณ์เสริม และผลิตภัณฑ์ AIoT จาก realme ได้ทุกรุ่น พร้อมกับบริการการเลือกซื้ออย่างครบครัน

realme Flagship store แห่งนี้ มาพร้อมกับความพรีเมี่ยมและคุณภาพ ถือเป็นศูนย์กลางแห่งแรก ที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์สุดพิเศษผู้บริโภค ให้สามารถสัมผัสสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์ AIoT ได้ทุกรุ่นอย่างครบครัน มีรูปแบบการบริการอย่างใส่ใจตั้งแต่แอดมินไปจนถึงช่างซ่อม โดยกระบวนการซ่อมทุกขั้นตอนสามารถให้ลูกค้าตรวจสอบได้อย่างเปิดเผย ทำให้ลูกค้าสามารถวางใจได้ รวมไปจนถึงบริการการซ่อมที่สามารถเปลี่ยนหน้าจอ แบตเตอรี่ ฝาหลัง เมนบอร์ด กล้อง และอะไหล่อื่นๆ โดยเป็นอะไหล่จากโรงงานที่ผลิต สามารถรับประกันคุณภาพหลังจากการซ่อมได้ ยังรวมความพิเศษกับ Sale Experience ที่จะเปิดประสบการณ์ผู้บริโภค ให้สามารถลองสัมผัสทุกผลิตภัณฑ์จาก realme ได้อย่างครบครัน

นอกจากนี้ บริษัทยังได้เปิดตัว realme X50 5G มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 765G 5G หน้าจอขนาด 6.57 นิ้ว ไหลลื่นด้วยอัตรา Refresh Rate 120Hz รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 30W Dart Charge สามารถชาร์จเต็ม 100% ในเวลาเพียง 55 นาที กล้องหลัง AI 4 เลนส์ รองรับฟีเจอร์ Smart 5G ที่สามารถสลับการเชื่อมต่อระหว่าง 4G และ 5G โดยอัตโนมัติ พร้อมรองรับการเชื่อมต่อ Dual Wi-Fi ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อกับ Wi-Fi สองเครือข่ายในเวลาเดียวกันได้ เพื่อการเชื่อมต่อที่มีเสถียรภาพมากขึ้นและเชื่อมต่อ Dual Channel (Data และ Wi-Fi) สลับการเชื่อมต่อระหว่างอินเทอร์เน็ตบนมือถือและ Wi-Fi โดยอัตโนมัติเพื่อการเชื่อมต่ออย่างเสถียร โดยจะวางจำหน่ายในวันที่ 1 สิงหาคม ราคาเพียง 12,990 บาท