เปิดวิสัยทัศน์ ‘ลีโอ ยู’ CEO T3 Technology

68

จากสถานการณ์โรคระบาด Covid-19 ทำให้หลายๆคนต้องทำงานที่บ้าน (Work from Home) ปัจจัยหลักนี้ส่งผลให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง หรือ บรอดแบนด์ มีความต้องการเพิ่มมากขึ้น ตลาดโดยรวมของอุตสาหกรรมโทรคมนาคมมีอัตราการเติบโตอย่างมาก

เรียกได้ว่าแบบก้าวกระโดดเมื่อเทียบกับปีก่อน สอดรับกับพันธกิจของ T3 Technology ที่ต้องการส่งต่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและความคุ้มค่าให้กับลูกค้า พร้อมทั้งบริการที่จริงใจและความเป็นเลิศให้กับลูกค้ากว่า 1 ล้านรายของบริษัท ส่งผลให้ T3 ครองส่วนแบ่งการตลาดบอร์ดแบนด์เป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย

ในช่วงเวลานี้เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า เราได้ก้าวเข้าสู่ยุคการผสานรวมระหว่างเทคโนโลยีกับความชาญฉลาดอัจฉริยะของอุปกรณ์ภายบ้านเข้าด้วยกัน เพื่อทำให้เราก้าวสู่การใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลได้เต็มรูปแบบและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่เชื่อมโลกให้ใกล้กันนี้ ยังมีผู้ที่อยู่เบื้องความอัจฉริยะดังกล่าว คือ ความก้าวหน้าของโครงสร้างพื้นฐานด้านโทรคมนาคม และบริษัท T3 Technology คือ ผู้ให้บริการหลักด้านโทรคมนาคมพร้อมจะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อลูกค้าคนสำคัญ ด้วยการนำทัพของ Mr.Leo Yu (มิสเตอร์ ลีโอ ยู) CEO คนเก่งผู้มากประสบการณ์ในวงการอุตสาหกรรมโทรคมนาคมมานานกว่า 13 ปี ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ประกอบกับวิสัยทัศน์ของบริษัท อีกทั้งยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมาย อาทิ True, AIS, 3BB, TOT, CAT ฯลฯ

บริษัท T3 Technology เกิดขึ้นจากความร่วมมือกันของพันธมิตรในประเทศไทยช่วยกันก่อตั้ง T3 Technology โดยมุ่งเน้นธุรกิจด้านโทรคมนาคมเป็นหลักและเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี พัฒนาและนำเสนอวิธีการแก้ไขปัญหาต่างๆของระบบบรอดแบนด์ รวมถึงยังเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีขั้นสูงด้านบรอดแบนด์ในประเทศไทย จึงนับได้ว่าเป็นบริษัทน้องใหม่ที่น่าจับตามองอีกบริษัทหนึ่ง T3 เริ่มก่อตั้งและเปิดสำนักงานใหญ่ในประเทศไทย เมื่อปี 2561 และยังได้ก่อตั้งบริษัทย่อยที่อินโดนีเซีย ปากีสถาน ในปี 2562 พร้อมทั้งยังก่อตั้งศูนย์บริการลูกค้าที่กรุงเทพในปีนี้ นอกจากนั้น ในเร็วๆนี้บริษัทฯมีแผนจะตั้งบริษัทย่อยที่ เวียดนามและมาเลเซีย เพิ่มอีก 2 สาขา

การก้าวเข้ามารับตำแหน่งของลีโอ ยู CEO T3 Technology ครั้งนี้ ได้เตรียมพร้อมที่จะนำทัพธุรกิจก้าวไปสู่ความเลิศ ด้วยวิสัยทัศน์ที่มุ่งเน้นการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีขั้นสูงและเป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม โดยมีพันธกิจ 3 ข้อด้วยกันคือ 1) สร้างทีม R&D มืออาชีพที่ทันสมัยและมีความรู้ความสามารถในการนำเอาเทคโนโลยีขั้นสูงมาสู่ประเทศไทย 2) สร้างแบรนด์ (Brand) ให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ภายใต้สินค้าไทยที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัย 3) นำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและมีประสิทธิภาพสูง เพื่อผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่ามาสู่ประเทศไทย พร้อมกับขับเคลื่อนเทคโนโลยีและการส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังทั่วโลก โดยเริ่มจากเอเซียตะวันออกเฉียงใต้

ปัจจุบัน T3 มีลูกค้าทั้งที่เป็นผู้ประกอบการด้านโทรคมนาคม อาทิ True, AIS, 3BB, TOT, CAT รวมถึงลูกค้าองค์กรและหน่วยงานต่างๆของภาครัฐที่ต้องการให้ T3 ดูแลแก้ไขปัญหาต่างๆในด้านโทรคมนาคม T3 ยังเป็นผู้ให้บริการแบบครบวงจร โดยมีลูกค้าที่ดูแลอยู่มากมาย อาทิเช่น ตู้เย็นอัจฉริยะของ CP Freshmart และฟาร์มอัจฉริยะของ CP ลูกค้าที่สำคัญของ T3 อีกกลุ่มหนึ่งก็คือลูกค้าสมาชิกทั้งหมดที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ T3 ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนมากกว่า 1 ล้านรายในประเทศไทย อาทิเช่น ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ True Gigatex และ ผลิตภัณฑ์ AIS WiFi6 ทาง T3 ให้ความใส่ใจกับลูกค้าทุกคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ T3

โดยจัดให้มีการฝึกอบรมทีมงานของผู้ประกอบการและมีการตอบสนองที่รวดเร็วในทุกๆปัญหาของลูกค้า ซึ่งทาง T3 มีทีมงานเฉพาะที่คอยให้บริการและตรวจสอบพร้อมทั้งติดตามถึงปัญหาของลูกค้า เพื่อที่จะคิดและแก้ปัญหาของลูกค้าได้ทันท่วงที อีกทั้ง T3 มีศูนย์บริการหลังการขายไว้บริการให้กับลูกค้าอีกด้วย ถือได้ว่า T3 เป็นรายแรกและรายเดียวที่สามารถเข้าถึงลูกค้าและรับฟังความคิดเห็นจากลูกค้า โดยเชื่อว่าด้วยความตั้งใจและความจริงใจในการให้บริการจะทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นและมั่นใจใน T3 และนี่คือความแตกต่างที่โดดเด่นที่สุดของ T3 เมื่อเทียบกับบริษัทในประเทศหรือบริษัทอื่นๆทั่วโลก

สำหรับแผนงานในปีนี้ T3 จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในตลาดค้าปลีกของประเทศไทย เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูงสุดให้กับลูกค้าคนสำคัญทุกคน ซึ่งจะเป็นผลิตภัณฑ์ WiFi6, 5G และ WiFi TV ภายใต้แบรนด์ T3 เอง และในเวลาเดียวกัน T3 พร้อมที่จะร่วมมือกับผู้ประกอบการในประเทศไทย เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อีกด้วย “ เราจะลงทุนและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องต่อไปและรักษาสถานะอันดับ 1 ในตลาดบรอดแบนด์” Mr.Leo Yu  CEO T3 ได้กล่าวทิ้งท้ายไว้