ชุดอร่อยสุดคุ้มกับโปรโมชั่น  Tokyo Tasty  ที่ “สึโบฮาจิ”

3

“สึโบฮาจิ” ร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับจากฮอกไกโด ชวนลิ้มลองชุดอาหารสุดคุ้มกับโปรโมชั่น “Tokyo Tasty” ที่จะทำให้คุณรู้สึกเสมือนได้ท่องเที่ยวในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น มหานครแห่งความทันสมัย

ชุดมิกซ์บูตะ

ขอแนะนำ 5 เซตสุดคุ้ม เริ่มที่ ชุดไคเซ็นสเต็ก สเต็กจานร้อนแสนอร่อย อัดแน่นด้วยหอยเชลล์โฮตาเตะ กุ้งลายเสือ แซลมอน และปลาหมึก เสิร์ฟพร้อมซุปมิโสะ สลัดผัก และข้าว ต่อด้วย ชุดมิกซ์บูตะ เอาใจคนรักเนื้อหมูให้ได้อิ่มอร่อยไปกับไส้กรอกหมู เบคอน และสเต็กหมูเนื้อนุ่ม เพิ่มความอร่อยด้วยข้าวโพดหวานและมันฝรั่ง เสิร์ฟบนกระทะร้อน พร้อมซุปมิโสะ สลัดผัก และข้าว

ชุดมิกซ์บูตะ
ชุดทงคัตสึราดไข่

นอกจากนี้ยังมี ชุดซารุ ราเมน และกุ้งเทมปุระ ชุดทงคัตสึราดไข่ และปิดท้ายด้วย ชุดข้าวหน้ากุ้งเทมปุระรวม ห้ามพลาดความอร่อยสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 189 – 299 บาท เท่านั้น พร้อมรับสิทธิ์แลกซื้อขนมหวานและเมนูทานเล่นสุดคุ้มไว้ทานคู่กัน ไม่ว่าจะเป็นซากุระโมจิ ปูอัดสไปซี่ยำ หรือ ชิกเก้นสติ๊ก ในราคาเริ่มต้น 79 – 129 บาท เพียงสั่งชุดอาหารโปรโมชั่น “Tokyo Tasty” รายการใดก็ได้ (จำกัด 1 ชุดโปรโมชั่น ต่อ 1 สิทธิ์แลกซื้อ)

ชุดข้าวหน้ากุ้งเทมปุระรวม

พบกับโปรโมชั่นสุดคุ้มนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2563 (หรือจนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลง) ที่ร้านสึโบฮาจิ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาเดอะ พอร์ทอล) สำรองความอร่อย โทร. 064-184-7109 ติดตามข่าวสารล่าสุดและโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.tsubohachi-tha.com และเฟซบุ๊ก: TsubohachiTh