ประกวดถ่ายภาพการแต่งกาย “New Normal Safety& Creative”

10

เซ็นทรัล ภูเก็ต สุดครีเอทีฟ สร้างคอนเทนต์คลายเครียดให้ทุกคนใช้ชีวิตแบบ New Normal กันอย่างมีความสุข จับไดโนเสาร์ ชื่อ Blue และ Raptor ซึ่งเป็นลูกค้าที่แต่งกายในชุดไดโนเสาร์ ถ่ายภาพเช็คอินทั่วศูนย์ฯ สร้างเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มแห่งความสุขให้กับทั้งพนักงานและลูกค้าที่มาใช้บริการ พร้อมเชิญชวนมาร่วมประกวดถ่ายภาพ แต่งกายมาเดินศูนย์การค้าในคอนเซ็ปต์ “New Normal Safety& Creative” ลุ้นเงินรางวัลรวมมูลค่า 20,000 บาท

โดยจุดเริ่มต้นของไอเดียสุดครีเอทีฟนี้ มาจากลูกค้าคู่พ่อ-ลูก ที่แต่งกายในชุดนักบินอวกาศ มาเดินเที่ยวในเซ็นทรัลภูเก็ต และมีคนถ่ายรูปโพสท์ลงบนโซเชียล หลังจากนั้นมีลูกค้าขอแต่งกายเป็นไดโนเสาร์ชื่อ Blue และ Raptor     มาขอถ่ายภาพเช็คอินตามจุดต่างๆ ในศูนย์ฯ จนกลายเป็นกระแสใหม่ในจังหวัด สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้ที่พบเห็น และช่วยผ่อนคลายความเครียดในสถานการณ์โควิดเช่นนี้อีกด้วย เซ็นทรัล ภูเก็ต จึงต่อยอดกระแสนี้ โดยเชิญชวนให้ลูกค้าร่วมกันแต่งกายในคอนเซ็ปต์ “New Normal Safety & Creative” แล้วถ่ายรูปที่บริเวณใดก็ได้ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ที่คุณคิดว่าปังสุดๆ พร้อมเช็คอินบนโซเชียลมีเดีย เปิดสาธารณะ ติดแฮชแท็ก #CENTRALPHUKET #WeAreNowOpen #NEWNORMALCOSTUME  เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ร่วมลุ้นเงินรางวัลรวมมูลค่า 20,000 บาท เริ่มส่งประกวดกันได้ตั้งแต่วันนี้ – 26 มิถุนายน 2563

(หมายเหตุ: สามารถเช็ครายละเอียด และกติกาการตัดสินได้ที่ Facebook: Central Phuket หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 076-603-333 หรือ Add line @centralphuket)