เอมิเรตส์ชวนเด็ก ๆ มาสนุกกับดินแดนในฝันผ่านemirates.com

3

เมื่อการเดินทางท่องเที่ยวได้ถูกระงับและโรงเรียนยังไม่สามารถเปิดการเรียนการสอนได้ตามปกติ สายการบินเอมิเรตส์ขอมอบความสนุสนานเหนือจินตนาการให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับเว็ปไซต์ emirates.com โดยครั้งนี้ สายการบินสำหรับครอบครัวได้เปิดตัวหน้ากิจกรรมพิเศษมากมายบนเว็บไซต์เพื่อให้เด็ก ๆ ได้ร่วมสนุกและใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ในช่วงวันหยุดหน้าร้อนนี้

เพื่อตอบโจทย์การหยุดยาวอยู่บ้านของเด็ก ๆ สายการบินเอมิเรตส์ได้ทำการยกทัพแก๊ง Fly With me Animals สุดแสนน่ารักมาไว้ออนไลน์ เพื่อให้ครอบครัวได้สนุกไปกับการไขปริศนา เรื่องราว และกิจกรรมที่จะมาเพิ่มสีสันให้แก่ทุกคน นับเป็นเวลาหลายทศวรรษที่สายการบินเอมิเรตส์ สายการบินนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้มอบบริการความสนุกให้แก่ผู้โดยสารตัวน้อยได้สัมผัส ด้วยความบันเทิงที่คัดสรรมาอย่างดี ทำให้ทุก ๆ การเดินทาง หรือแม้อยู่บ้านในช่วงเวลานี้ เต็มไปด้วยความสนุกสนานและไม่น่าเบื่อ

ผู้ปกครองและเด็ก ๆ สามารถดาวน์โหลดและปริ้นท์สมุดระบายสี Fly with Me Animals ที่มีทั้งหมด 16 หน้าเพื่อทำความรู้จักกับ เจ้าสิงโต ลีวิส, เจ้าแพนด้า พีค ยู, เจ้าเพนกวิน เออร์นี่, พี่ช้าง ซาวันน่า, พี่หมี เบรทท์, พี่ปลากระเบนแมนตา มีอา และ พี่จระเข้ เชาเชา

นอกจากนี้ บนหน้าเว็ปไซต์ยังมีฟีเจอร์ให้ดาวน์โหลดโปสการ์ด หรือกรอบรูปที่ตกแต่งด้วยสัตว์น้อยน่ารัก ที่คุณสามารถใช้เป็นข้อความส่งความคิดถึงให้กับครอบครัวและเพื่อนจากทั่วทุกมุมโลก

เด็ก ๆ สามารถเรียนรู้ที่จะทำขนมอันแสนอร่อยด้วยสูตรเค้กกล้วยหอมที่เราเตรียมไว้ให้ หรือถ้าไม่อยากทำขนม เด็ก ๆ ก็สามารถเลือกที่จะผจญภัยไปกับสัตว์ต่าง ๆ ในวิดีโอที่ได้จัดทำมาเพื่อพวกเขาโดยเฉพาะ

ใครที่สนใจสนุกไปกับกิจกรรมและการไขปริศนาแสนสนุก สามารถเข้าไปดาวน์โหลดนิตยสาร Fly with me Animals ได้ ซึ่งแต่ละฉบับนั้นได้คัดสรรเกมเสริมสร้างทักษะมากมายมาให้เลือกเล่นเพื่อเสริมการเรียนรู้ และสำหรับใครที่ยังไม่มีคู่หูสุดน่ารักเอาไว้กอด คุณสามารถเข้าเยี่ยมชมร้านค้าออนไลน์ของเอมิเรตส์อย่าง Emirates Official Store เพื่อสั่งซื้อของเล่น ส่งตรงถึงบ้านได้อีกด้วย

กิจกรรมนี้เปิดตัวออกมาได้เหมาะกับช่วงเวลาวันหยุดฤดูร้อนนี้ และนับเป็นโอกาสที่ดีของเด็ก ๆ ที่จะได้พัฒนาความคิดสร้างสรรและค้นพบวิธีที่จะทำให้การเรียนรู้จากที่บ้านสนุกยิ่งกว่าที่เคย ในช่วงปีที่ผ่านมาสายการบินเอมิเรตส์ได้นำเสนอของเล่น Fly With Me Kids ให้กับเด็ก ๆ และกระเป๋า Lonely Planet รวมทั้งหมด 4.4 ล้านชิ้น อีกทั้งนิตยสาร Fly With Me และชุดดินสอสีบนเครื่องโดยสารทั้งหมด 3.7 ล้านเล่ม ซึ่งล้วนเป็นการยืนยันว่าสายเอมิเรตส์เป็นสายการบินที่ทุกคนทั่วโลกให้ความไว้วางใจและเลือกให้ดูแลการเดินทางในแบบครอบครัว