แคท คิดสตัน ส่งคอลเลคชั่นใหม่ สร้างความสดใสรับซัมเมอร์

6

แคท คิดสตัน ส่งคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมลายปริ้นท์สตรอเบอรี่แสนหวาน สร้างความสดใสให้กับซัมเมอร์นี้ ภายใต้แนวคิด “A Beach Day Dream”

แคท คิดสตัน (Cath Kidston) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติอังกฤษ ส่งลายปริ้นท์ใหม่ล่าสุด พร้อม คอลเลคชั่นกระเป๋ารับซัมเมอร์นี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A Beach Day Dream” พร้อมนำลายปริ้นท์แสนน่ารักและคลาสสิคตลอดกาลอย่าง ลาย Sweet Strawberry สตรอเบอรี่สีสดหวานฉ่ำ และลาย Strawberry Gingham แพทเทิร์นลายตาราง อีกหนึ่งลายปริ้นท์ยอดนิยมตลอดกาล ที่ครั้งนี้มาในโทนสีสดใส เพิ่มความทันสมัย และ ลงตัวสุดๆ เพื่อเอาใจสาวๆที่ชื่นชอบความคิ้วท์ของสตรอเบอรี่โดยเฉพาะ

ดีไซเนอร์ประจำแบรนด์แคท คิดสตัน ได้แรงบันดาลใจเรื่องการเดินทางท่องเที่ยวและการปิคนิคท่ามกลางแสงแดดในหน้าร้อน จึงได้นำความสดใสของสตรอเบอรี่ เจ้าหญิงแห่งผลไม้ มาโลดแล่นบนลาย ปริ้นท์ของกระเป๋าประจำซีซั่นนี้ เพื่อเพิ่มความสดชื่น น่ารัก และความร่าเริ่งให้แฟนๆแคท คิดสตันได้หยิบและเลือกใช้กันได้ในทุกๆวันและทุกโอกาส พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อาทิ กระเป๋าสะพาย ใบเล็ก ใบใหญ่, เป้, ถุงผ้า, กระเป๋าสตางค์ นอกจากนี้ ยังมีกระเป๋าสำหรับเด็ก และของใช้ในบ้าน แอคเซสซอรี่อีกมากมาย ที่มาในลายสตรอเบอรี่อีกด้วย

และไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้ ที่หลายคนต้องร้องว๊าว และหลงรักในความคิวท์สุดๆก็คือ Picnic Hamper ชุดเซ็ทกระเป๋าตะกร้าสานสำหรับปิคนิก สไตล์ British ที่มาพร้อมอุปกรณ์จาน ชามแก้วและอุปกรณ์สำหรับ 4 คน รวมถึง Picnic Blanket เสื่อปูพื้นขนาดใหญ่ ลาย Strawberry Gingham มีสายรัด สามารถม้วนเก็บ สะดวกในการพกพา เพื่อให้การปิคนิกของสาวแคทสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

สำหรับสาวกแคท คิดสตัน ที่ชื่นชอบความน่ารักของลายปริ้นท์สตรอเบอรี่ สามารถช้อป คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดรับซัมเมอร์ ได้แล้ววันนี้ทางออนไลน์แฟนเพจ Facebook: Cath Kidston Thailand เว็บไซต์ www.cathkidston.co.th และ Line ID: @Cathkidston ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป