“ชาร์ป” ชวนเวิร์คช็อปเมนูมัดใจคนพิเศษ กับเตาอบไอน้ำฮีลซิโอ

19

บริษัท ชาร์ป ไทย จำกัด ผู้นำแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ร่วมกับ เอบีซี คุกกิ้ง สตูดิโอ โรงเรียนสอนทำอาหารชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น นำทีมลูกค้า ผู้โชคดีของ “ชาร์ป” กว่า 40 คน ร่วมเวิร์คช็อปรังสรรค์เมนูสุดอร่อยจากเตาอบไอน้ำฮีลซิโอ (HEALSIO) เพื่อคนพิเศษต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์นี้

Advertisement

เมื่อเทศกาลวาเลนไทน์ใกล้มาถึง แน่นอนว่าการเตรียมการเซอร์ไพร์สคนรักจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูสุดพิเศษจากฝีมือคนรักที่จะช่วยสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับทุกคน “ชาร์ป” ในฐานะผู้นำแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ให้ความสำคัญในเรื่องการส่งมอบความสุขความประทับใจให้แก่ทุกครัวเรือน จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความสุขให้แก่ทุกครัวเรือนผ่านเมนูสุดพิเศษอย่าง “Tomato fromage” ที่เริ่มต้นเตรียมการได้อย่างง่ายๆ แต่ยังหอมอร่อยแบบสุขภาพดีได้ยิ่งขึ้นจากเตาอบไอน้ำ ฮีลซิโอที่มาพร้อมกับสุดยอดคุณสมบัติในการคงความอร่อยและคงคุณค่าทางโภชนาการ

ภายในงานเวิร์คช็อปทั้ง 40 ผู้โชคดีได้เรียนทำเมนู “Tomato fromage” ด้วยความสนุกสนานและบรรยากาศที่เป็นกันเองจากครูผู้สอนจากเอบีซี คุกกิ้ง สตูดิโอ ที่คอยประจำการสอนและแนะนำในทุกขั้นตอน จนกระทั่งแพ็คความอร่อยกับบ้านให้คนพิเศษ

สำหรับเตาอบไอน้ำฮีลซิโอ เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น การันตีด้วยยอดขายกว่า 2 ล้านเครื่อง สามารถปรุงอาหารมื้อพิเศษได้อย่างง่ายดาย กับขนาดความจุ 31 ลิตร พร้อมด้วยถาด 2 ชั้น มีสุดยอดคุณสมบัติในการคงความอร่อยและคงคุณค่าทางโภชนาการ ด้วยนวัตกรรม Superheated Steam พลังไอน้ำความร้อนสูงที่สามารถให้ความร้อนมากกว่าเตาอบปกติถึง 8 เท่า พร้อมกับระบบ All in One Cooking สามารถปรุงอาหารให้สุกอย่างรวดเร็ว และทั่วถึงภายในการทำอาหารแค่ครั้งเดียว โดยไม่ต้องเสียเวลาอุ่นเครื่องก่อน ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบแช่แข็ง วัตถุดิบแช่เย็น หรือวัตถุดิบอุณหภูมิปกติ และมาพร้อมกับหลากหลายฟังก์ชั่นปรุงอาหาร ทั้ง ย่าง นึ่ง อบ ทอด เมนูไหนก็ง่าย ทำได้ในปุ่มเดียว