ประกาศผล ประกวด Clip VDO “ผู้หญิงไม่ยอมแพ้ – Neversurrender”

12

บริษัท เอ็กเซลทิสฯ จับมือ เพจผู้หญิงไม่ยอมแพ้ ประกาศผลผู้ชนะเลิศการประกวด Clip VDO “ประกาศผลผู้ชนะเลิศการประกวด Clip VDO “ผู้หญิงไม่ยอมแพ้ – Neversurrender””

Advertisement

บริษัท เอ็กเซลทิส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชภัณฑ์ยา จากประเทศสเปน ร่วมกับ เพจผู้หญิงไม่ยอมแพ้ – Never Surrender ประกาศผลและมอบรางวัล การประกวด Clip VDO ในหัวข้อ “ผู้หญิงไม่ยอมแพ้ –
Neversurrender” ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความไม่ย่อท้อต่อปัญหาและอุปสรรค์ต่างๆ ของผู้หญิงในแบบของคุณ ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

มิสเตอร์เอนริเก้ คาลโว กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กเซลทิส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ร่วมกับ Facebook เพจผู้หญิงไม่ยอมแพ้ – Never Surrender จัดประกวด Clip VDO ในครั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ ทั้งนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ได้คิดสร้างสรรค์ผลงานที่เกี่ยวการสร้างแรงบันดาลใจและผลักดันให้ผู้หญิงไม่ยอมแพ้ต่อปัญหาและเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ในชีวิต ซึ่งกำหนดให้ส่งผลงานตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม 2562 ถึง 15 ตุลาคม 2562

และเปิดให้โหวตผ่านทาง Facebook : ผู้หญิงไม่ยอมแพ้ – Never Surrender และ Youtube : NeverSurrender Thailand ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม – 25 พฤศจิกายน 2562 และประกาศผลผู้ชนะเลิศ ในวันที่ 2 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา

โดยเปิดให้โหวตคะแนนให้แต่ละทีมทาง Facebook เพจ : ผู้หญิงไม่ยอมแพ้ – Never Surrender และ Youtube : NeverSurrender Thailand ทีมใดที่มีจำนวนกดไลค์และแชร์มากที่สุด จะเป็นผู้ชนะเลิศ
ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจส่งผลงานเข้าประกวดเป็นจำนวนมากถึง 37 ทีม ได้ตัดสินคัดเลือกผู้ชนะทั้ง 5 รางวัล ซึ่งประกอบด้วย

1. รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ทีม Alomdee เจ้าของผลงานเรื่อง “เราสู้เพื่อใคร” ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท และเกียรติบัตร ซึ่งได้นำเสนอเรื่องราวของแม่ค้าขายเครื่องดื่มยามค่ำคืน ที่ต้องสู้เพื่อครอบครัว แม้กระทั่งเวลาค่ำคืนก็ไม่ย่อท้อ

2. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ทีมสู้ เจ้าของผลงานเรื่อง “ปรางค์ฉายชีวิตต้องสู้” ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท และเกียรติบัตร ได้นำเสนอชีวิตจริงของเด็กหญิงซึ่งพิการมาแต่กำเนิด ที่ชื่อปรางค์ฉาย ที่มีเพียงคุณแม่คอยเลี้ยงดูเพียงลำพัง ถึงชีวิตสองแม่ลูกจะลำบากขนาดไหน ตราบใดที่ยังมีลมหายใจสองแม่ลูกก็ยังสู้ต่อไป เพราะคิดเสมอว่าคนที่ลำบากมากกว่าตัวเองเขาก็ยังสู้

3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ทีม Thiwa tour life เจ้าของผลงานเรื่อง “It’s gonna be ok” ได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท และเกียรติบัตร ด้วยแนวคิดที่ว่าคนเรียนว่าเหนื่อยแล้ว คนส่งเรียนเหนื่อยกว่า ในฐานะปัจจุบันเราเป็นนักศึกษา หน้าที่ของเราก็คือการเล่าเรียนตามที่พ่อแม่ส่งมาเรียนเรื่องราวของนักศึกษาผู้หญิงคนหนึ่งที่ทั้งเรียน ทำงาน และก็ทำกิจกรรมต่างๆ ผู้หญิงที่ไม่ยอมแพ้ และก็เป็นในบทบาทนักศึกษาที่ต่อสู้กับหน้าที่ของตัวเองที่ต้องรับผิดชอบ

4. รางวัลชมเชย อันดับ 1 ได้แก่ทีม Lucky pig เจ้าของผลงานเรื่อง “SuperMom” ได้รับเงินรางวัล5,000 บาท และเกียรติบัตร ได้นำเสนอเรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ยอมเสียสละทุกอย่างเพื่อลูก เผยให้เห็นว่าชีวิตของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว มีความเป็นมาอย่างไร ทำให้รู้ว่าคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมีชีวิตที่ยากลำบากขนาดไหน แต่เราได้เปลี่ยนจากเนื้อเรื่องที่ดราม่าให้มาเป็นคอมเมดี้เพื่อจะให้ดูได้ทุกเพศทุกวัย

5. รางวัลชมเชย อันดับที่ 2 ได้แก่ทีม Ladyfeas production เจ้าของผลงานเรื่อง “Kick twist” ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท และเกียรติบัตร ด้วยแนวคิด พลังนักสู้ของผู้หญิง ที่ไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรคที่ผ่านเข้ามาในชีวิต
จากเรื่องจริงของเชียร์ลีดเดอร์ ที่ต้องฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อที่จะทำท่า Kick twist ให้ได้ ต้องฝึกซ่อมทุกวัน ถึงจะทำท่านี้ได้ ถ้าผู้หญิงมุ่งมั่นหรือตั้งใจจะทำอะไร เราก็สามารถทำได้ไม่แพ้ผู้ชายหรือว่าใครหลายๆ คนที่แข็งแรงได้เลย

สามารถดู Clip VDO ในหัวข้อ “ผู้หญิงไม่ยอมแพ้ – Neversurrender” ของผู้ชนะทั้ง 5 รางวัล ได้ที่ทาง youtube ช่อง “NeverSurrender Thailand” ดังนี้

ผลงานเรื่อง “เราสู้เพื่อใคร”

ผลงานเรื่อง “ปรางค์ฉายชีวิตต้องสู้”

“It’s gonna be ok”

ผลงานเรื่อง “SuperMom”

ผลงานเรื่อง“Kick twist”