“ลาลาหรีด” นิยามใหม่ของการสั่งพวงหรีดออนไลน์

16

ฉีกรูปแบบการสั่งหรีด นิยามใหม่ของการสั่งพวงหรีดออนไลน์ “ลาลาหรีด” ที่เดียวครบ 24 ชม. ทั่วไทย

Advertisement

บทบาทแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ (E- Commerce) นับวันจะมีบทบาทที่ชัดเจนและแข็งแกร่งขึ้นมากในการใช้ชีวิตความหลากหลายของสินค้าบนแพลตฟอร์มนี้มีสินค้าแทบทุกอย่าง และเมื่อไม่นานมานี้สินค้าประเภทหนึ่งที่คนทั่วไปไม่ค่อยจะนึกถึงเพราะคิดว่าค่อนข้างไกลตัว แต่เมื่อถึงคราวจำเป็นสินค้าชนิดนี้อาจไม่ไกลตัวเลย ได้เข้ามาบนแพลตฟอร์ม “พวงหรีด” เราสามารถศึกษา ทำความเข้าใจ สั่งซื้อและใช้บริการเพื่อสั่งซื้อ “พวงหรีด” ได้แล้วบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน

“ลาลาหรีด” พวงหรีด ที่ได้มีการออกแบบและพัฒนารูปแบบใหม่ ๆ ที่ทาง ลาลาหรีดแพลตฟอร์มออนไลน์ www.lalareed.com ให้บริการ 24 ชม. อยู่นั้น มีทั้งแบบพวงหรีดดอกไม้ประดิษฐ์ที่ทดแทนการจัดด้วยดอกไม้สด คงไว้ซึ่งยังคงความสวยงาม หรือพวงหรีดจากอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น พวงหรีดพัดลม พวงหรีดของใช้พระสงฆ์ หรือจะเป็นรูปแบบของพวงหรีดต้นฉบับอย่างพวงหรีดดอกไม้สด ทางลาลาหรีดได้เพิ่มรูปแบบพวงหรีดเข้าไป มีทั้งทรงกลม ทรงวงรี หรือทรงหยดน้ำ รวมถึงการเลือกใช้ดอกไม้ที่สื่อความหมายอย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นสื่อกลางในการแสดงความรู้สึกต่อครอบครัวหรือผู้ที่จากไป

พวงหรีดดอกไม้ พวงหรีดที่จัดทำเป็นรูปทรงกลม หรือ รูปทรงหยดน้ำ ตกแต่งด้วยดอกไม้ตามรูปทรง โทนสีหรือชนิดของดอกไม้จะเป็นตัวบอกความหมายของความรู้สึกที่ผู้ส่งต้องการให้ผู้รับ โดยแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ พวงหรีดดอกไม้สด และ พวงหรีดดอกไม้ประดิษฐ์

พวงหรีดหรูหรา พวงหรีดมีฐานเป็นกระดานทรงวงรี ตกแต่งด้วยความประณีต และฝีมือของช่างจัดโดยเฉพาะ หรือสามารถดัดแปลงมาเป็นพวงมาลาเพื่อแสดงความจงรักภักดีได้เช่นกัน แบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ พวงหรีดดอกไม้สด และ พวงหรีดดอกไม้ประดิษฐ์

พวงหรีดทางเลือก พวงหรีดที่นำสิ่งของต่าง ๆ มาประดับด้วยดอกไม้เพื่อความสวยงาม เป็นทางเลือกใหม่ในการแสดงความรู้สึกผ่านพวงหรีด โดยสามารถนำสิ่งของเหล่านี้ไปใช้ได้อีก อย่างเช่น พัดลม ผ้า ตาลปัตร นาฬิกา ไปจนถึงจักรยาน

พวงหรีดรักษ์โลก พวงหรีดที่เป็นพวงหรีดรักษาสิ่งแวดล้อม และสามารถนำสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ไปใช้งานต่อได้จริง อย่างเช่น พวงหรีดต้นไม้ สามารถนำไปปลูกเพิ่มออกซิเจนให้แก่โลกหรือสร้างสภาพแวดล้อมภายในวัดให้ร่มรื่นสวยงาม หรือ พวงหรีดเสื่อ เป็นสิ่งที่วัดต้องใช้อยู่แล้ว ก็สามารถนำมาเป็นพวงหรีดได้เช่นกัน

พวงหรีดเพื่อสังคม พวงหรีดที่เป็นตัวช่วยส่งเสริมสังคม กล่าวคือ เมื่อทำการสั่งซื้อพวงหรีดกระจายบุญ ในชุดของพวงหรีดจะประกอบด้วยสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ อย่างอุปกรณ์ทางการแพทย์เบื้องต้น เพื่อบริจาคให้แก่โรงพยาบาลต่าง ๆ หรือ เมื่อทำการสั่งซื้อพวงหรีดหนังสือ ในเซ็ตของพวงหรีดจะประกอบด้วยหนังสือธรรมมะ ที่สามารถแจกจ่ายเพื่อเป็นการกระจายบุญผ่านการให้ และเมื่อทำการสั่งซื้อพวงหรีดแคร์เนชั่น เงินจำนวนหนึ่งจะนำไปบริจาคให้กลุ่มแม่บ้านที่เป็นผู้จัดทำพวงหรีดนี้ เพื่อกระจายรายได้แก่ชุมชนต่าง ๆ เป็นต้น

เว็บไซต์และแอปพลิเคชันลาลาหรีด มีแบบสินค้าให้เลือกมากกว่า 450 แบบ บริการจัดส่งพื้นที่ครอบคลุมทั่วประเทศมั่นใจได้เลยว่าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพและบริการด้วยหัวใจ สามารถจัดส่งได้ภายในวันเดียว เว็บไซต์ใช้งานง่าย ดีไซน์สวยงาม สามารถเข้าชมได้ที่ www.lalareed.com และ Application ลาลาหรีด