แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 22

10

ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์คฯ ชวนชม และเลือกรถที่ใช่ พร้อมโปรที่คลิ๊ก จาก 22 ค่ายรถยนต์แบรนด์ดัง ในงานมอเตอร์โชว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 22” ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน ถึง 1 ธันวาคมนี้

Advertisement

ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ชวนผู้ที่สนใจ “ทุกเรื่องของรถ” เข้าร่วมชมสุดยอดมหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งภาคตะวันออก ที่รวบรวมทุกความต้องการของคนที่กำลังมองหารถยนต์ รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ ล้อแม็กซ์ ยางรถยนต์ พร้อมอุปกรณ์ประดับยนต์ชั้นนำ ไว้มากที่สุด ในงานมหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งภาคตะวันออก แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 22 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เลือกรถถูกใจ…เลือกสไตล์ที่เป็นคุณ” บนพื้นที่จัดแสดงกว่า 4,000 ตารางเมตร เพื่อรองรับสุดยอดแบรนด์ยานยนต์ชื่อดังระดับโลก 22 ค่าย

อาทิ BMW, FORD, HONDA, ISUZU, MAZDA, MITSUBISHI, NISSAN, TOYOTA และ รถจักรยานยนต์ชั้นนำ นำโดย BENELLI, GPX, HONDA, KAWASAKI, , VESPA, YAMAHA รวมถึง ค่ายรถยนต์ไฟฟ้า รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยม รวมทั้งล้อแม็กซ์ ยางรถยนต์ เครื่องเสียง อุปกรณ์ประดับยนต์แบรนด์ดังต่าง ๆ ที่ระดมทัพสินค้ามากมายเข้ามาจำหน่ายในราคาพิเศษพร้อมเปิดรับทุกข้อเสนอของลูกค้า ภายใต้ทางเลือกที่มีให้อย่างไม่จำกัด และพิเศษสุด

ศูนย์การค้าฯ ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ “แปซิฟิค พาร์ค ช่วยจ่าย” สำหรับผู้ที่ซื้อรถยนต์รถจักรยานยนต์ หรือบิ๊กไบค์ รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท ห้ามพลาดกับกิจกรรมความสนุก ความประทับใจ แบบจัดเต็ม ให้เข้าชมฟรีตลอด 9 วันเต็ม อาทิ มินิคอนเสิร์ต โตโน่ แอนด์ เดอะ ดัสต์ ริท เรืองฤทธิ์ โชว์จากเพลย์บอย ไทยแลนด์ โชว์ชุดพิเศษจากเหล่าพริตตี้ ตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์คของเมืองศรีราชา และผู้นำการจัดงานยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุด ในรอบปีแห่งภาคตะวันออก ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน จนถึง 1 ธันวาคม 2562 นี้ ในงานแปซิฟิค มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 22 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี