เบอร์เบอรี่ เปิดตัว บูติก สโตร์ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี

11

เบอร์เบอรรี่ เปิดตัว บูติก สโตร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ โดยริคคาร์โด้ ทิชชี่ (Riccardo Tisci) ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมโชว์ผลงานสะท้อนจิตวิญญาณของเมืองผู้ดีอังกฤษ

Advertisement

เบอร์เบอรี่ (Burberry) แบรนด์ไฮเอนด์สายสตรีทแฟชั่นจากอังกฤษ ภายใต้การนำของ ริคคาร์โด้ ทิชชี่ (Riccardo Tisci) แฟชั่นดีไซน์เนอร์ชาวอิตาเลียน ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนใหม่ที่สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับแบรนด์มากมาย จัดงานเปิดตัว บูติก สโตร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซีชั้น G พร้อมทั้งยังครีเอทพื้นที่ด้านนอกทำเป็นป๊อปอัพสโตร์ เพื่อโชว์เคสผลงานสร้างสรรค์ที่แสดงความเป็นตัวของตัวเอง สะท้อนความเป็นผู้ดีอังกฤษอย่างเต็มรูปแบบ

โดยถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยเฉดสีขาวและสีเขียวพิสตาชิโอ ที่ช่วยขับสีของเฟอร์นิเจอร์ที่สร้างขึ้นด้วยวัสดุอันหลากหลาย ตั้งแต่การแมตทีเรียลอย่างไม้อัดจนถึงการเลือกใช้กระจก รวมทั้งวัสดุเคลือบเงาที่สามารถสะท้อนความสวยงามของเสื้อผ้า เครื่องหนังไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กระเป๋า รวมถึงแอคเซสเซอรี่ให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ภายในบูติค เปรียบเสมือนโชว์เคสของ ริคคาร์โด้ ทิชชี่ ที่ได้นำคอลเลคชั่นใหม่ของฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2019 หรือเรียกว่า ‘Tempest’ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากความแตกต่างและขัดแย้งของวัฒนธรรมรวมถึงสภาพอากาศของประเทศอังกฤษ ตั้งแต่เรื่องโครงสร้างที่เป็นระบบระเบียบไปจนถึงความเป็นขบถและจิตวิญญานอันเสรี

โดยในคอลเลคชั่นนี้ยังคงพัฒนาลักษณะเสื้อผ้าสำหรับเด็กวัยหนุ่มสาว สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ พร้อมทั้งกระเป๋าซิกเนเจอร์ใบล่าสุด ‘The Lola Bag ’จาก รันเวย์คอลเลคชั่น Autumn/Winter 2019 ซึ่งครั้งนี้ยังคงสร้างความโดดเด่นด้วยฮาร์ดแวร์โลโก้ TB เพื่อเป็นเกียรติให้แก่ผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง Thomas Burberryนอกจากนี้ยังมี “The Title Bag” กระเป๋าถือที่มีดีไซน์ร่วมสมัย ประดับด้วยหมุดสีทอง 3 ชิ้นเสริมสร้างเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

เพื่อเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ของการเปิดตัวบูติกสโตร์คอนเซ็ปต์ใหม่ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้การออกแบบของ ริคคาร์โด้ ทิชชี่ เบอร์เบอรี่ยังได้เนรมิตพื้นที่ป็อปอัพสโตร์ 2 ส่วน โดยป็อปอัพสโตร์ ณ ลานอีเว้นท์สเปซได้ถูกครีเอทเป็นKingdom of Monogram ด้วยคราดบอร์ดลาย Thomas Burberry (TB) สีเบจ และ น้ำตาล นำมาประดับล้อมรอบให้เหมือนรั้วปราสาท

อีกทั้งยังมีการตกแต่งด้วยกล่องหุ้มลวดลายโมโนแกรม สะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดย Monogram นี้ จะปรากฏในทุกๆคอลเลคชั่นของเสื้อผ้าแบรนด์ เบอร์เบอรี่ ซึ่งป็อปอัพสโตร์นี้จะโชว์ตั้งแต่ วันที่ 1 ถึง 10 ตุลาคมนี้ และพื้นที่บริเวณหน้าสโตร์ถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่โชว์เคสไอคอนิคไอเทม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมดั้งเดิมและความทันสมัยของชาวอังกฤษ อย่างลงตัว โดยจัดแสดงตั้งแต่วันนี้จนถึง วันที่ 31 ตุลาคมนี้