สุขยกก๊วนอิ่มยกแก๊ง ตลอดเดือนกันยายน ที่ เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

0

ห้องอาหารเมดินี่ โรงแรมเดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ เดินทางง่ายและสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส หรือรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT เพราะอยู่ห่างจากสถานีอโศก/สุขุมวิท เพียงเดินเท้าแค่ 2-3 นาที เหมาะสำหรับเป็นที่นัดรวมตัวกันสังสรรค์ช่วงเย็นหลังเลิกงาน ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเพื่อนพ้องน้องพี่ ทั้งเกิร์ลแก๊งหรือบอยแก๊ง หรือมากันเป็นคู่รักแบบสองต่อสอง

Advertisement

ที่โรงแรมก็มีบริการอาหารหลากหลายสไตล์ให้เลือกตามความชอบ นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพิเศษราคาอาหารให้กับบรรดาผู้ที่ประกอบอาชีพหรือประกอบธุรกิจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เพื่อร่วมฉลองวัน “World Tourism Day” ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 กันยายน 2562

ที่ห้องอาหารเมดินี่ จัดเตรียมโต๊ะยาวพิเศษ ให้คุณและเพื่อน ๆ ได้นัดรวมตัวกันสังสรรค์อย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน และอิ่มอร่อยได้ทุกวัน กับพิซซ่าหน้าใหม่ 3 รสชาติ ที่เชฟสัจจา Executive Chef ของโรงแรมคิดค้นมาให้คุณได้ลิ้มลอง อาทิ Pizza Con Patate (พิซซ่าโรสแมรี่กับมันฝรั่ง) Pizza Curiosa และ Pizza Al Pesto นอกจากนี้ยังมีพาสต้าหลากหลายชนิดที่ปรุงสดใหม่แบบจานต่อจาน พร้อมบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาทิ ไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ ค็อกเทล น้ำอัดลมฟรีตลอดมื้อ ให้ได้อิ่มกันยกแก๊งอย่างเต็มที่ (ซันดาวเนอร์ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 17.30 น. – 20.00 น. และ ทไวไลท์เตอร์ เวลา 20.15 น. – 22.45 น.)

อภินันทนาการ ชากูเตอครี (Charcuterie) อาหารเรียกน้ำย่อยสไตล์อิตาเลียน และ อเปรอล สปริตซ์ (Aperol Spritz) เครื่องดื่มสไตล์อิตาเลียน

สังสรรค์ชิลล์ ชิลล์ ชมวิวระฟ้า ที่ บางกอก ไฮทส์ ห้องอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น (ชั้น 39) ในราคาท่านละ 999 บาทสุทธิ

สังสรรค์ในแบบธรรมเนียมไทยกับอาหารไทย 4 คอร์ส ได้แก่ อาหารว่าง (ไก่ หมูสะเต๊ะหรือปอเปี๊ยะผัก) ซุป (ต้มข่าไก่หรือต้มยำกุ้ง) กับข้าว (แกงเขียวหวานหมูหรือไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์) และของหวาน (ข้าวเหนียวมะม่วงหรือไอศกรีมมะพร้าว) พร้อมเครื่องดื่มค็อกเทลหรือม็อกเทล สไตล์ไทยที่เป็นเอกลักษณ์ของบางกอก ไฮทส์ ให้เลือกจับคู่อาหารและเครื่องดื่มได้ตามชอบ

เปิดบริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. – เที่ยงคืน (รับสั่งรายการอาหารจนถึงเวลา 22:30 น.)