คืนความนุ่มชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วย “แอบโซลูท แมงโก้ รีไววัล” ที่ ดิ โอกุระ สปา

7

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ชวนทุกท่านมาปรณิบัติผิวพร้อมผ่อนคลายต้อนรับลมหนาวด้วยทรีทเม้นท์ “แอบโซลูท แมงโก้ รีไววัล” (Absolute Mango Revival) ให้บริการระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2562 เท่านั้น

Advertisement

“แอบโซลูท แมงโก้ รีไววัล” เริ่มต้นทรีทเม้นท์ 30 นาทีแรกด้วยการขัดผิวโดยครีมขัดผิวมะม่วงที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากมะม่วงเข้มข้น รำข้าว และเมล็ดแอปริคอตบด เพื่อทำความสะอาดผิวกายอย่างล้ำลึก สารสกัดจากมะม่วงนอกจากจะมีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์แล้วยังมีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่และปกป้องผิวให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น จากนั้นจึงนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่อ่อนล้าทั่วร่างกายด้วยน้ำมันทรอปิคอล (Tropical) คือน้ำมันสวีทอัลมอนด์ที่มีกลิ่นหอมสดชื่นของสารสกัดจากเกรปฟรุต ขิง และมะนาว เป็นเวลา 60 นาทีหรือ 90 นาที น้ำมันสวีทอัลมอนด์ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ช่วยคืนความสมดุลและความชุ่มชื้นให้แก่ผิว หลังการทำทรีทเม้นท์จะรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายทั้งกายและใจ

ทรีทเม้นท์ “แอบโซลูท แมงโก้ รีไววัล” 90 นาทีราคาท่านละ 3,800++ บาท ส่วนทรีทเม้นท์รวม 120 นาที ราคาท่านละ 4,200 บาท ให้บริการที่ ดิ โอกุระ สปา ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2562

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%