เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ชวนวิ่งมาราธอนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

13

“เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ” จับมือ “แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น” ชวนวิ่งมาราธอนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  Empire Tower We Run 2019 with Virgin Active

Advertisement

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ผู้ให้บริการฟิตเนสคลับเพื่อสุขภาพชั้นนำของโลก นำโดย ดร.วุธรวี จารุวัฒนะ (ขวา) ผู้จัดการใหญ่ ประจำประเทศไทย บริษัท เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ไทยแลนด์) เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจและมอบความสนุกกับการออกกำลังกายที่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเอง คนรอบข้าง และสังคมให้ดีขึ้น จับมือ “แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น” นำโดยนางวัลลภา ไตรโสรัส (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ รวมทั้งกรุงเทพมหานคร และกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจย่านสาทร แถลงข่าวจัดกิจกรรม Empire Tower We Run 2019 with Virgin Active การวิ่งมาราธอนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมนักวิ่งพลังสีเขียว ใช้แก้วน้ำแก้วเดียวตลอดระยะวิ่งเพื่อลดขยะและประหยัดทรัพยากร ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 โดยมีเจมส์ มาร์ (ซ้าย) นักแสดงชื่อดังร่วมในงานแถลงข่าว ณ อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ เมื่อเร็วๆ นี้

สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดง “พลังสีเขียว สร้างสรรค์ เพื่อโลกสวย” พร้อมร่วมแบ่งปันสิ่งดีๆ กลับคืน
สู่สังคม กับการวิ่งมาราธอน Empire Tower We Run 2019 with Virgin Active ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถสมัครได้ด้วยตนเอง ณ ชั้น G Em Space @ Empire Tower ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ในเวลา 9.00-18.00 น. หรือสมัครออนไลน์ ผ่านทาง https://www.facebook.com/EmpireTowerWeRun จนถึงวันที่ 4 ตุลาคมนี้

เกี่ยวกับ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ
เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดคลับแรกที่ประเทศอังกฤษเมื่อ พ.ศ. 2542 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป็นบริษัทในกลุ่มบริษัทเวอร์จิ้น
ที่ก่อตั้งโดย เซอร์ ริชาร์ด แบรนสัน ปัจจุบันเวอร์จิ้น แอ็คทีฟเป็นหนึ่งในผู้นำการออกกาลังกายเพื่อสุขภาพในโลก
โดยมีสมาชิกกว่า 1.4 ล้านคน จาก 240 คลับที่ตั้งอยู่ในแปดประเทศ ในสี่ทวีปทั่วโลก (แอฟริกาใต้ สหราชอาณาจักร อิตาลี ออสเตรเลีย ประเทศไทย และสิงคโปร์) เป้าหมายของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คือทำให้คนไม่อาจต้านทานเสน่ห์ ของการออกกาลังกายได้ ด้วยบริการชั้นนำ อุปกรณ์แปลกใหม่ และคลับที่ดีที่สุด