“โตเกียวมารีน” ออกบูธในงาน CARE EXPO Thailand 2019

Published on

“โตเกียวมารีน” นำผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ร่วมออกบูธในงาน CARE EXPO Thailand 2019 “งานแฟร์ เพื่อคนที่คุณแคร์”

บมจ.โตเกียวมารีนประกันชีวิต (ประเทศไทย) นำผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตหลังเกษียณครอบคลุมทั้งการออมระยะสั้น – ระยะยาว ร่วมออกบูธในงาน CARE EXPO Thailand 2019 “งานแฟร์ เพื่อคนที่คุณแคร์” เพื่อสร้างความตระหนักรู้ให้กับกลุ่มคนทำงานในยุคปัจจุบันและเป็นการเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ให้สามารถมีเงินใช้จ่ายในชีวิตประจำวันจนถึงอายุ 90 ปี ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค EH 103 ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 เวลา 10.00 – 20.00 น.

นายสมโพชน์ เกียรติไกรวัล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. โตเกียวมารีนประกันชีวิต (ประเทศไทย) กล่าวว่า การเข้าร่วมงาน CARE EXPO Thailand 2019 ส่วนหนึ่งเป็นนโยบายด้านการตลาดที่ใกล้ชิดกับลูกค้าทุกกลุ่ม โดยมุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตภายหลังเกษียณ ทั้งการเป็นที่ปรึกษาและช่วยวางแผนการเกษียณอายุให้กับกลุ่มคนทำงานในปัจจุบัน เพราะการเก็บเงินออมให้กับตัวเองเป็นสิ่งที่ต้องเตรียมพร้อม เพื่อไม่ให้เป็นปัญหาสังคมในอนาคต อย่างไรก็ตามแม้สังคมไทยจะเป็นสังคมที่เอื้อเฟื้อ แต่ลักษณะครอบครัวในปัจจุบันที่เป็นครอบครัวเดี่ยว จึงเป็นการยากที่จะหวังให้ลูกหลานมาดูแล นอกจากนี้ยังนำผลิตภัณฑ์ทางการเงินมาจำหน่ายภายในงาน คือ สินค้าระยะสั้น ออมครั้งเดียว การันตีรับผลตอบแทน 2.55% หลังหักภาษี ยาวตลอดถึง 5 ปี

ทั้งนี้ ธีมการจัดงาน CARE EXPO Thailand 2019 “งานแฟร์ เพื่อคนที่คุณแคร์” ที่มุ่งเป้าหมายไปที่กลุ่มผู้สูงวัย รวมถึงกลุ่มผู้ดูแล ถือเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในปัจจุบัน โดยบริษัทพร้อมนำเสนอกรมธรรม์รูปแบบใหม่ที่เหมาะสมสำหรับกลุ่มผู้สูงวัย และกลุ่มวัยทำงานในปัจจุบัน เพื่อเตรียมพร้อมในลักษณะของการออมที่สร้างความมั่นคงให้กับผู้ซื้อกรมธรรม์ และให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด สามารถมีเงินบำนาญใช้จ่ายไปจนถึงอายุ 90 ปี
สำหรับกิจกรรมในงาน CARE EXPO Thailand 2019 มีทีมงานบริการคอยให้คำปรึกษาวิธีการเลือกกรมธรรม์ที่เหมาะสม รวมถึงการนำเสนอข้อมูลที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจได้ง่าย

Latest articles

KMA ตอกย้ำศักยภาพแบรนด์เครื่องสำอางไทย ในงาน EVEANDBOY T-BEAUTY FEST

KMA Cosmetics ในเครือ โอซีซี กรุ๊ป ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่ได้รับการรีวิวจาก KOL และ TikToker ชาวต่างชาติ และได้รับการคัดเลือกโดย EVEANDBOY (อีฟแอนด์บอย)

ใกล้ถึงฤดูระบาดไข้หวัดใหญ่ ป้องกันด้วยวัคซีน เลือกได้ทั้งชนิดพ่นจมูกและชนิดฉีด

โรคไข้หวัดใหญ่ที่หลายคนคิดว่าเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดา จริง ๆ แล้วมีความรุนแรงกว่าที่คิด และสามารถลุกลามเป็นปอดอักเสบ กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ สมองอักเสบ และทำให้เสียชีวิตได้

PUMA X Pokémon คอลแลบคอลเล็กชัน ธีมแห่งดวงอาทิตย์และดวงจันทร์

PUMA จับมือกับ Pokémon ฃวิชวลของแคมเปญที่เชื่อมโยงโลกของ Pokémon เข้ากับสปอร์ตแวร์สไตล์ของ PUMA สะท้อนความคอนทราสต์ระหว่าง Pokémon แห่งดวงอาทิตย์ Espeon และ Pokémon แห่งดวงจันทร์ Umbreon

วิริยะประกันภัย จับมือกลุ่มทิสโก้ สนับสนุนงานวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026”

เปิดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026” เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพกายใจภายในครอบครัว พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อพลังแห่งความรักและการแบ่งปันโอกาสสู่สังคม โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่าย

More like this