บลูสไปซ์ บุฟเฟต์ข้าวต้ม จัดโปรอิ่มไม่ต้องยั้งรับส่วนลดท่านที่ 2 ทันที 50%

3

บูลสไปซ์ ซอยทองหล่อ บุฟเฟต์ข้าวต้มมื้อค่ำ ชวนขาแซ่บมาลิ้มรสชิมความอร่อยกับขบวนการยำที่มาพร้อมกับเครื่องยำครบชุดนับสิบรายการ ให้อร่อยสุดจี๊ดแบบจัดเอง ปรุงเอง ไม่ต้องเกรงใจใคร ทั้งเลือกชิมความแซ่บเมนูพิเศษที่แวะเวียนมาให้ชิมไม่ซ้ำกันไม่ว่าจะเป็น ส้มตำไทย ส้มตำแตง ส้มตำผลไม้ ยำเห็ดรวมมิตร ยำผลไม้

Advertisement

นอกจากนั้นสายเฮลธ์ตี้ยังสามารถตัดความจัดจ้านด้วยความอร่อยจากข้าวต้มครบเซตที่มีให้เลือกทั้งแบบข้าวหอมมะลิ ข้าวต้มข้าวกล้อง ข้าวต้มธัญพืช ข้าวต้มเผือก และข้าวต้มมันม่วง และเครื่องเคียงคู่หูข้าวต้มพร้อมเสิร์ฟให้แบบจุใจ

เพิ่มเติมความอร่อยกับสารพัดผักสด ผักตามฤดูกาล ให้เลือกทอด ผัด ยำ กันได้ตามอำเภอใจ แบบ Healthy Eatery ก่อนจะปิดท้ายด้วยของหวานทั้งร้อนและเย็นให้มิกซ์แอนด์แมทกันตามความชอบ

ไม่ว่าจะเป็นน้ำแข็งใสพร้อมเครื่องเคียงกว่า 10 ชนิด อาทิ เต้าฮวยน้ำขิง ขนมปังสังขยาชาไทย และไอศกรีมโฮมเมด สุดชิค แบบอันลิมิตทุกรายการ ให้อิ่มอร่อยแบบไม่ต้องยั้ง ด้วยโปรคู่สุดคุ้มมา 2 ท่าน ท่านที่ 2 ลด 50% (ท่านแรกจ่ายราคาเต็ม 420 บาท ท่านที่สองจ่ายเพียง 210 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562 (โปรโมชั่นใช้ได้เฉพาะวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี)

สำหรับสมาชิกข้าวต้มรอบดึกที่สนใจ จะมาร่วมเติมเต็มความอร่อยกันแบบสุด สุดได้ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 23.00น. ทุกวัน ที่ BlueSpice Dining Room @Grande CentrePoint Sukhumvit 55