สีฟ้าเปิดตัวเมนูพิเศษ “บะหมี่อัศวินลายเสือ”

7

สีฟ้าเปิดตัวเมนูพิเศษ “บะหมี่อัศวินลายเสือ” ร่วมตอกย้ำความอร่อยกับ 5 เมนูระดับซิกเนเจอร์ ที่นักชิมไม่ควรพลาด

Advertisement

สีฟ้าเปิดเมนูพิเศษ จับบะหมี่แห้งอัศวิน 1 ในสุดยอดเมนูที่สีฟ้าได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยความอร่อยของตัวเส้น ที่หอมกรุ่นของไข่เป็ด สด ใหม่ แปะหน้ามาพร้อมกับเครื่องเคียงเต็มพิกัดถึง 9 รายการ ตั้งแต่ เซี่ยงจี๊ หมูแดง หมูหวาน เนื้อไก่ เกี๊ยวปลา ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ฮื่อก๊วย มาจัดเสิร์ฟใหม่  พร้อม กุ้งลายเสือ ตัวโต เด้งกรอบ เนื้อฉ่ำและ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด!! มาเขย่าลิ้นกันแบบจี๊ด ๆ พร้อมกับ 5 เมนูสุดฮอต ระดับซิกเนเจอร์ที่ได้รับการยอมรับถึงความอร่อยอันเป็นเอกลักษณ์ที่เชฟของสีฟ้า

พิถีพิถันในการรักษารสชาติความอร่อยของเมนูต้นตำรับ ด้วยวัตถุดิบชั้นดี ให้ครบรสในทุกจาน ที่จัดเสิร์ฟ ไม่ว่าจะเป็น บะหมี่แห้งราชวงศ์ บะหมี่แห้งอัศวิน หรือก๋วยเตี๋ยวราดหน้าปลากะพงการผสมผสานอาหารตุ๋นน้ำแดงแบบแต้จิ๋ว ราดบนปลากะพงขาวทอดกรอบกับก๋วยเตี๋ยวผัดแห้ง ติดกระทะหน่อยๆ พร้อมขิงซอย กระเทียม พริกแดง หมู เห็ดหอม ปรุงด้วยซีอิ๊ว เหล้าจีน เสิร์ฟกับหม้อดิน ตุ๋นบนเตาให้เดือดปุด ๆ ก่อนเสิร์ฟร้อนๆ หรือ อีหมี่ เมนูความอร่อยเฉพาะที่เด็กเส้นตัวจริง ต้องไม่พลาด

ปิดท้ายด้วย เป็ดย่างสีฟ้า ที่กูรูตัวแม่ต่างยกมือให้ ในกิจกรรมชุดพิเศษที่สีฟ้าจัดเตรียมไว้ ให้แฟนคลับได้อร่อยลิ้นอิ่มกันแบบครบชุดได้ง่าย ๆ เพียงสั่งเมนูใดก็ได้ ใน 6 เมนูซิกเนเจอร์ (The Signature Dishes) ที่ร่วมรายการ รับสิทธิ์แลกซื้อของว่างตัวแม่ (Signature Appetizer) ได้แก่ เกี๊ยวกรอบ ขนมจีบนึ่ง และปอเปี๊ยะสด ในราคาพิเศษ เพียงจานละ 59 บาท และไอศกรีมชุด ให้อร่อยจุใจในราคาชุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายนนี้ เท่านั้น