เปรี้ยวอมหวานสำราญใจ ลิ้มลองเมนู “ส้มโอ เสาวรส ดูโอ”

10

เปรี้ยวอมหวานสำราญใจ ลิ้มลองเมนู “ส้มโอ เสาวรส ดูโอ” จาก เดอะมิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

Advertisement

ต้อนรับหน้าฝนแสนชุ่มฉ่ำในเดือนสิงหาคมนี้ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเอาใจทุกท่านด้วยรายการของหวานสุดสร้างสรรค์ “ส้มโอ เสาวรส ดูโอ” ที่รับประกันความอร่อยแบบเปรี้ยวอมหวานสำราญใจอย่างแน่นอน

ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอแนะนำรายการของหวานสุดสร้างสรรค์ “ส้มโอ เสาวรส ดูโอ” จาก เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ที่นำเสนอความเปรี้ยวสดชื่น และหวานฉ่ำใจ ของสองผลไม้เขตร้อนยอดนิยม 2 ชนิด ทั้งส้มโอลูกโตเนื้อฉ่ำ และเสาวรสหอมหวานอมเปรี้ยว มารังสรรค์ความอร่อยแบบสดชื่นอย่างลงตัวแบบไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นเมนู พุดดิ้งส้มโอและเสาวรส ของหวานรายการโปรดด้วยเนื้อพุดดิ้งเนียนนุ่ม เพิ่มความหวานฉ่ำกลมกล่อมด้วยรสชาติและเนื้อส้มโอสุก และตัดด้วยความเข้มข้นจากซอสเสาวรสเคล้าความเปรี้ยวอมหวานอย่างชัดเจน เป็นความอร่อยครบคู่ดูโอในคำเดียว

หรือจะลิ้มลองความอร่อยละมุนละไมจาก เค้กมะพร้าวอ่อนคู่เจลลี่ เกลซเสาวรส (Jelly Glaze) ความอร่อยคำโตจากเนื้อเค้กมะพร้าวอ่อนหนานุ่มและครีมวานิลลาเนื้อเนียน ที่เพิ่มความเย้ายวนในรสชาติจากเจลลี่ เกลซเสาวรสสีเหลืองสดชวนรับประทาน พร้อมเนื้อสัมผัสชุ่มฉ่ำจากเนื้อส้มโอสุกที่เข้ากันได้อย่างลงตัว อร่อยเข้มครบรสชาติในทุกๆคำที่ได้รับประทาน

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบของหวานรูปแบบไหน เดอะมิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูขนมหวาน ขนมอบ เค้กและคุกกี้นานาชนิด เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ชาและกาแฟ รวมถึงเมนูอาหารว่าง ตลอดทั้งวัน พร้อมการบริการที่เอาใจใส่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของสวยไม้ดัดในบริเวณโรงแรม ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสวนที่สวยที่สุดในประเทศไทย

เมนู “ส้มโอ เสาวรส ดูโอ” เปรี้ยวอมหวานสำราญใจ ให้บริการตลอดทุกวัน ตั้งแต่ 1-31 สิงหาคม 2562 นี้ ณ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในราคาเริ่มต้น 120++ บาท