ชวนชิมเมนูสุดครีเอทจากไก่ออร์แกนิค โดย “อิมแพ็ค ซุปเปอร์เชฟ”

7

ร้านเทอราซซ่า และบิสโตร เดอ แชมเปญ ชวนอร่อยกับ 3 เมนูจานพิเศษ ที่ถูกรังสรรค์โดยทีมเชฟที่ชนะเลิศการแข่งขันทำอาหารในกิจกรรมอิมแพ็ค ซุปเปอร์เชฟ หนึ่งในกิจกรรมภายในของอิมแพ็ค เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเชฟฝีมือดี ด้วยการคิดค้นเมนูสุดสร้างสรรค์จากไก่ออร์แกนิคจากสิรินทร์ฟาร์ม ฟาร์มไก่ออร์แกนิคชื่อดังจากจังหวัดเชียงราย ที่อิมแพ็คเลือกใช้เป็นวัตถุดิบหลักแทนการใช้ไก่ทั่วไปในการประกอบอาหาร

Advertisement

โดย 3 เมนูชนะเลิศ ได้แก่ เมนู “ไก่ท่องป่าหิมพานต์” ปีกไก่และน่องไก่ชุบเม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอด เสิร์ฟความอร่อยแบบครบรสพร้อมน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้าน ต่อด้วยเมนู “ยำสุดยอด” ตับไก่และขาไก่เลาะกระดูกทอด คลุกเคล้ากับยอดมะพร้าวอ่อน เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ไข่แดงเค็ม กุ้งแห้ง มะพร้าวคั่ว และหอมเจียว รสชาติกลมกล่อม และปิดท้ายด้วยเมนู “ไก่ไข่มุกสวรรค์” อกไก่ตุ๋นน้ำแดง เม็ดมุกบัวลอยสอดไส้เผือกในเครื่องยาจีน และเห็ดหอมแห้ง

ห้ามพลาดลิ้มลอง 3 เมนูรังสรรค์พิเศษที่ 2 ร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค ในบรรยากาศสบายๆ ผ่อนคลายแต่แฝงความหรูหรา ในโทนสีขาวอบอุ่น พร้อมพบเมนูอาหารไทยและนานาชาติเลิศรสกว่า 100 เมนู ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ร้านเทอราซซ่า ตั้งอยู่ที่ล็อบบี้ อาคาร 6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานีโทร. 02-833-5432-3 และร้านบิสโตร เดอ แชมเปญ บริเวณล็อบบี้ อาคารชาเลนเจอร์ 3 โทร. 02-833-4031 เปิดบริการในวันที่มีการจัดงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ร้านเทอราซซ่า
ร้านบิสโตร เดอ แชมเปญ

อนึ่ง นอกเหนือจากการเป็นผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็คได้ขยายธุรกิจในการเป็นผู้บริหารร้านอาหารไทยและนานาชาติคุณภาพในเครืออิมแพ็ค จำนวนกว่า 20 ร้าน ทั้งภายในและนอกศูนย์แสดงสินค้า พร้อมมีแผนเดินหน้าขยายธุรกิจร้านอาหารเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มความหลากหลายของร้านอาหารกับกลุ่มลูกค้าที่กว้างขึ้นที่ครอบคลุมทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยคำนึงถึงสถานที่ตั้งของร้านอาหารที่อยู่ภายนอกศูนย์ให้เจาะกลุ่มลูกค้าที่ชัดเจนมากขึ้น พร้อมทั้งมีเชฟคุณภาพที่มีประสบการณ์การทำงานในวงการอาหารควบคุมดูแลคุณภาพอย่างใกล้ชิด เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ประทับใจจากร้านอาหารของอิมแพ็ค ทั้งความคุ้มค่าและราคาที่เหมาะสม ภายใต้มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร หรือ ISO22000