รู้ใจดอทคอม เชื่อมทุกเรื่องประกันรถมาไว้ในมือคุณ

5

Roojai.com (รู้ใจดอทคอม) ผู้นำอันดับ 1 ด้านประกันรถออนไลน์ ในประเทศไทย ตอกย้ำพันธสัญญา “พร้อมอยู่เคียงข้างคุณเสมอ” เปิดตัว Roojai Mobile App แอปพลิเคชันเวอร์ชั่นเวอร์ชั่นสมบูรณ์ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานง่ายและครบครันยิ่งกว่า สามารถเชื่อมต่อทุกเรื่องประกันภัยรถมาไว้ในมือคุณ

Advertisement

นายนิโคลัส ฟาเกต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Roojai.com กล่าวว่า “Roojai.com มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพด้วยเทคโนโลยีที่ดีกว่าให้แก่ลูกค้า เราได้ศึกษา ปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เปลี่ยนไปในยุค 4.0 ซึ่งแอปฯ Roojai Mobile App นี้ จากเดิมที่ทำได้แค่การแจ้งเคลมผ่านแอป ตอนนี้สามารถใช้ทำได้ครบทุกเรื่องประกันภัย อาทิ ขอใบเสนอราคาออนไลน์ 24 ชม. การตรวจสภาพรถแบบวิดีโอคอล สะดวกง่าย ภายในไม่กี่นาที การต่อประกันออนไลน์ เพื่อความคุ้มครองต่อเนื่อง ดูข้อมูลส่วนตัว การชำระเงิน และประวัติการเคลม ดาวน์โหลดเอกสารสำคัญได้ทันที เมื่อคุณต้องการ แลกแต้มสะสม Roojai Rewards กับของขวัญที่คุณชอบ และการชวนเพื่อน เพื่อรับสิทธิพิเศษเพิ่มไม่อั้น รวมถึงโปรโมชั่นปัจจุบัน

นอกจากนี้ Roojai Mobile App ให้ความสำคัญกับการช่วยเหลือลูกค้าที่รวดเร็ว Roojai Mobile App จึงพัฒนาฟังก์ชั่นการ”แจ้งเหตุฉุกเฉิน” ให้ล้ำหน้าไปอีกขึ้น ด้วยการปรับปรุง แอปสำหรับเจ้าหน้าที่สำรวจภัย (Surveyor App) ที่ช่วยให้ผู้จ่ายงานจากสำนักงานใหญ่ สามารถเห็นพิกัดจริงของเจ้าหน้าที่สำรวจภัยที่อยู่ใกล้ลูกค้าที่สุด และลูกค้ายังสามารถเห็นพิกัดจริงของเจ้าหน้าที่ที่กำลังเดินทางมาช่วยเหลืออีกด้วย ซึ่งสะท้อนถึงการให้คำมั่นสัญญาที่เรามีต่อลูกค้า “Roojai.com เราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณเสมอ” ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ลูกค้าจะพึงพอใจที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถออนไลน์ที่มีความทันสมัย รวดเร็ว โปร่งใส และไร้ความยุ่งยาก”