ดิ โอกุระ สปา แนะนำ ทรีทเม้นท์ “ลาเวนเดอร์ รีลีฟ เซ็นเซชั่น”

4

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญทุกท่านมาผ่อนคลายด้วยทรีทเม้นท์พิเศษ “ลาเวนเดอร์ รีลีฟ เซ็นเซชั่น” (Lavender Relief Sensation) ให้บริการระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2562 ซึ่งตรงกับช่วงชมทุ่งดอกลาเวนเดอร์ในฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่น

น้ำมันหอมระเหยดอกลาเวนเดอร์เป็นที่นิยมอย่างมากในหลายประเทศ สรรพคุณใช้บำรุงผิวด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สามารถช่วย ฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างลึกซึ้ง จึงมีการนำมาใช้ในทางการแพทย์อย่างแพร่หลายตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบัน ไม่เพียงแค่นั้น สารสกัดที่ทรงพลังของดอกลาเวนเดอร์ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ และบำรุงผิว ให้ผิวนุ่มนวล แลดูอ่อนกว่าวัย กลิ่นหอมของอโรมายังช่วยผ่อนคลายความเครียด ความอ่อนล้าจากการทำงานหนัก อีกทั้งช่วยทำให้นอนหลับได้ดีขึ้น

120 นาทีแห่งการดื่มด่ำความผ่อนคลายกับการปรนนิบัติร่างกาย เริ่มต้น 30 นาทีแรก ด้วยการขัดผิวโดยใช้ครีมขัดผิวลาเวนเดอร์ ที่ทำจากนม โยเกิร์ต และเมล็ดแอปริคอต ช่วยขัดเซลล์ผิวออกอย่างอ่อนโยน บำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น มีชีวิตชีวามากขึ้น หลังจากนั้นนวดผ่อนคลายด้วยน้ำมันลาเวนเดอร์ ที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมละเหยจากดอกลาเวนเดอร์ น้ำมันอัลมอนด์ น้ำมันที่ได้รับความนิยมในการบำรุงผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว อีกทั้งยังช่วยคืนสมดุลให้ผิว และน้ำมันรำข้าวที่มีคุณสมบัติบำรุงและป้องกันแสงยูวี ปิดท้ายการปรนนิบัติร่างกายด้วยการประคบอุ่นด้วยลูกประคบที่บรรจุเม็ดทรายขาวเนื้อละเอียดจากเกาะโบราโบร่า ประเทศฝรั่งเศส เพื่อช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและผลักน้ำมันลาเวนเดอร์เข้าสู่ผิว

ทรีทเม้นท์พิเศษ “ ลาเวนเดอร์ รีลีฟ เซ็นเซชั่น ” ให้บริการที่ ดิ โอกุระ สปา ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2562 เท่านั้น ราคาท่านละ 4,200++ บาท ใช้เวลาทั้งสิ้น 120 นาที

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%