“เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ร่วมรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”

213

“เจนนี่-ลิลลี่” เจ้าของเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” กรี๊ดสนั่น!!!!ได้ร่วมรายการสุดโปรดเวที “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”

มาเยือนรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” เป็นครั้งแรก สำหรับสองพี่น้องนักร้องสุดร้อนแรงแห่งยุค ที่มีผลงานเพลงโด่งดังถล่มทลายทั่วทุกอำเภอ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หรือ“รัชนก สุวรรณเกตุ” และ “ลิลลี่- นารีนาถ เชื้อแหลม” เจ้าของเพลงฮิตติดปากที่กำลังโด่งดังแบบสุด ๆ อย่างเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว” โดยเจ้าตัวได้นำเพลงสุดฮิตยอดวิวถล่มทลายมาโชว์เปิดรายการ เรียกได้ว่าสร้างรอยยิ้มและความมันส์จนเวที “กิ๊กดู๋ฯ” สะเทือน!!จากนั้นเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงทั้ง 5 คน

โดยช่วงแรกเป็นผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงของ “เจนนี่” ก่อน ค่อยตามด้วยเงาเสียงของ “ลิลลี่” ที่ทำเอาคนในสตูฯ อึ้งแบบสุด ๆ เพราะมีผู้เข้าแข่งขันเป็นเด็กอายุเพียงแค่ 10 ขวบเท่านั้น น้อง “ฟาดิ๊นท์ – ด.ช.ชลแดน ค้อลมัย” ที่ต้องมาเจอกับ “ปัท– ฐิตากร มโนสา” และแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงฮา “คิง – ณภัทร ชุ่มจิตตรี” หรือ “คิง-ก่อนบ่าย” มาร่วมโชว์เพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว” แต่งานนี้ใครจะได้เข้าตู้ ดอกไม้, แป้ง, น้ำ และตู้สุดโหด สังขยา ต้องมารอลุ้นไปพร้อมกัน ต่อด้วยเวลาที่เหล่ากองเชียร์ทั้งสองชุมชนรอคอย นั่นคือการแข่งขันร้องเพลงเพื่อชุมชนระหว่าง จังหวัดสุพรรณบุรี ปะทะ จังหวัดสุโขทัย

ซึ่งงานนี้ทั้งสองทีมต่างกดดันแบบสุด ๆ เพราะการแข่งขันครั้งนี้ต้องวัดกันแล้วว่า ถ้าจังหวัดไหนคะแนนเยอะสุด ก็จะได้เข้ารอบไปชิงเงินล้านทันที โดยทั้งสองจังหวัดต้องโชว์เพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว” และ “เลิกกับพี่ได้ดีทุกคน” พอโชว์เสร็จทำเอาเหล่าคอมเมนเตเตอร์นั่งไม่ติดเพราะน้องทั้งสองจังหวัดแสดงโชว์ออกมาได้ไม่มีใครยอมใคร แต่งานนี้จังหวัดไหนจะได้เข้ารอบ ต้องติดตามชมแบบห้ามกระพริบตาเลยทีเดียว

โดย “เจนนี่-ลิลลี่” เปิดใจว่า “ดีใจมากที่ได้มารายการกิ๊กดู๋ฯ พอรู้ว่ามีทีมงานโทรมาหา ให้เรามาเป็นศิลปินต้นฉบับ อยากบอกว่าพวกเราสองคนตื่นเต้นมาก กรี๊ดเลยค่ะ และก็รอว่าเมื่อไรจะถึงคิวถ่ายสักที (หัวเราะ) ยังไงก็ขอขอบคุณทางรายการกิ๊กดู๋ ฯ ที่ให้โอกาสพวกเรานะคะ พวกเราเป็นนักร้องหน้าใหม่ ประสบการณ์ยังไม่เยอะ ตื่นเต้นจริง ๆ อยากขอบคุณแฟนเพลง ที่สมัครเข้ามาเป็นเงาเสียงเราสองคน ปลื้มใจมาก ๆ ค่ะ

วันนี้ได้มาเจอผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงของตัวเอง ชอบมาก ชอบทุกคนเลย จริง ๆ พวกเราติดตามรายการนี้มาตั้งนานแล้ว แล้ววันนี้ได้อยู่ที่แห่งนี้ ได้มาฟังของจริง น้องๆ ที่มาแข่งเก่งทุกคนและเสียงดีทุกคนค่ะ ในส่วนการแข่งขันชุมชน ได้มาฟังน้อง ๆ ร้องเพลงของพวกเรา คือมาไกลมาก ตกใจ ที่เพลงของพวกเราสามารถร้องได้หลายแบบ แล้วน้องๆเก่งทุกคน ประทับใจค่ะ มาร่วมลุ้น ร่วมชมไปกับเรานะคะ ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 ทางช่อง PPTV HD กด 36 เวลา 20.15น.และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”