เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ เสนอโปร ประหยัดสูงสุดถึง 35%

2

ที่เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ เสนอแพ็คเกจห้องพักพร้อมห้องประชุมสุดคุ้ม ประหยัดสูงสุดถึง 35% ตลอดเดือนมิ.ย. นี้ ที่เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ (โรงแรมบูติคที่ได้รับเลือกให้อยู่ในลิสต์ของ มิชลิน ไกด์ ปี 2018-2019)

โรงแรมเดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ ตั้งอยู่ตรงสี่แยกอโศก สี่แยกหลักใจกลางกรุงเทพ ศูนย์กลางการคมนาคม เดินทางสะดวกทั้งทางรถยนต์ รถไฟฟ้าบีทีเอสและรถไฟฟ้ามหานคร (MRT) เปิดประตูต้อนรับทุกท่านที่กำลังมองหาที่พักและห้องจัดประชุมหรือสังสรรค์อย่างเป็นส่วนตัวพร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย

เดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ เปิดตัว “All-inclusive Residential Meeting Package” แพ็คเกจที่รวมทุกสิ่งที่ตอบสนองทุกความต้องการ เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการที่พักพร้อมสถานที่จัดงานประชุมขนาดเล็กและงานจัดเลี้ยงแบบส่วนตัว สามารถจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2562 และใช้บริการได้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562

คุ้มค่าในแพ็คเกจเดียว กับ “Residential Meeting Package” ช่วยประหยัดสูงสุดถึง 35%
(รถรับ-ส่ง, ห้องพัก, ห้องประชุม, อาหารกลางวัน)
• จองห้อง High Sky Club Room ราคา 4,899 บาทสุทธิ/ท่าน/คืน (ห้องเดี่ยว) และ ราคา 4,999 บาทสุทธิสำหรับ 2 ท่าน/คืน (ห้องคู่)
• จองห้อง Deluxe Room ราคา 3,899 บาทสุทธิ/ท่าน/คืน (ห้องเดี่ยว) และ ราคา 3,999 บาทสุทธิสำหรับ 2 ท่าน/คืน (ห้องคู่)
รวมบริการรถรับ-ส่งฟรี 1 เที่ยว (ระหว่างสนามบิน-โรงแรม หรือบริการรับส่ง ภายในเขตเมือง) และแพ็คเกจการจัดประชุมทั้งแบบครึ่งวันหรือเต็มวัน พร้อมอาหารกลางวันแบบ Free-Flow ที่ห้องอาหารเมดินี่

ท่านที่จองห้องพัก High Sky Club Room รับสิทธิประโยชน์พิเศษของ Sky Club Benefit เพิ่มเติมดังนี้ (จองขั้นต่ำ 4 คนขึ้นไป):

สิทธิประโยชน์สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม:
• รับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าฟรีทุกวันที่ห้องอาหารเมดินี่ ตั้งแต่เวลา 6.00 น. – 10.30 น. หรือสั่งเมนูอาหาร a la carte ที่ เอ็กซิส แอนด์ สปิน เลาจน์ ชั้น 38 ตั้งแต่เวลา 06:00 น. – 16:00 น
• ฟรีเครื่องดื่ม (เบียร์ ค็อกเทล และไวน์) และของว่าง ที่เอ็กซิส แอนด์ สปิน เลาจน์ ตั้งแต่ 17.00 น. – 19.00 น.
• ฟรีเครื่องดื่มชา กาแฟ น้ำอัดลมและคุ้กกี้ ตลอดทั้งวัน ที่ห้องอาหารและเลาจน์ใดก็ได้ในโรงแรม ตั้งแต่เวลา 6:00 น. – 17:00 น.
• อภินันทนาการผลไม้ต้อนรับในห้องพัก
• อภินันทนาการไอศกรีมต้อนรับสำหรับเด็ก (มีบริการที่เลานจ์ตามความต้องการ)
• ใช้บริการพื้นที่ทำงาน co-working space สำหรับประชุมฟรี 2 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 6.00 น. – 17.00 น. สำหรับแขก 4 ท่าน ขึ้นไป (ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ)
• ส่วนลด 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มแบบ a la carte ในทุกห้องอาหารและเลานจ์ของโรงแรม (ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นหรือรายการส่งเสริมการขายอื่น)
• ฟรีน้ำอัดลมและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่จัดเตรียมไว้ในมินิบาร์ สำหรับห้องพักแบบ “Continent Sky Club Room”

นอกจากนี้ยังฟรีบริการซักรีด 3 ชิ้นต่อวัน (ไม่รวมบริการซักแห้งและบริการด่วน) บริการ Wi-Fi ฟรีทั่วทั้งโรงแรม ฟรีหนังสือพิมพ์และนิตยสารดิจิตอล ฟรีบริการโทรภายในประเทศ (ในกรุงเทพเท่านั้น) และบริการเช็คอินก่อนเวลา / เช็คเอาท์ล่วงเวลา ( ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ)

หรือหากต้องการรับประทานอาหารค่ำ คิดค่าบริการเพิ่มในราคา 999 บาทสุทธิ/ท่าน ให้คุณเลือกเพลิดเพลินกับอาหารพร้อมชมทิวทัศน์วิวระฟ้าใจกลางเมืองได้ที่ห้องอาหารเมดินี่ (ชั้น 35) หรือห้องอาหารบางกอก ไฮทส์ (ชั้น 39)

โรงแรมยังมีบริการอาหารเมนูพิเศษ ให้ท่านได้มาพบปะสังสรรค์ในไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับคุณ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2562:
• Largely Social ที่ห้องอาหารเมดินี่ (ชั้น 35) – ราคา 999 บาทสุทธิ/ท่าน (สำหรับ 6 ท่านขึ้นไป)
เลี้ยงฉลองได้ทุกวันบนโต๊ะยาวที่จัดไว้เป็นพิเศษ พร้อมอภินันทนาการเครื่องดื่มและอาหารว่างสไตล์อิตาลีเพื่อเรียกน้ำย่อย
ก่อนเริ่มมื้อค่ำกับพาสต้าและพิซซ่าเสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ที่ให้คุณได้สังสรรค์กันอย่างเต็มที่อย่างไม่จำกัดฟรีตลอด 2½ ชั่วโมงทั้งอาหารและเครื่องดื่ม (ทั้งซันดาวเนอร์หรือทไวไลท์เตอร์)
• ‘Friday Fun Day’ ที่เอ็กซิส แอนด์ สปิน เลาจน์ (ชั้น 38) – ราคาท่านละ 888++ (1,045 สุทธิ) บาท/ท่าน
อีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่กับปาร์ตี้วันศุกร์ท่ามกลางทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าของมหานครอันงดงาม สนุกกันได้เต็มที่กับ เครื่องดื่มหลากชนิดทั้ง ไวน์ เบียร์ ค็อกเทล น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ ให้คุณดื่มด่ำกันอย่างเต็มที่ได้ตลอดคืน พร้อมของว่าง ฟรีอาทิ ปีกไก่ทอดพริกปาปริก้า (3 ชิ้น/ท่าน) ถั่วรถต้มยำสไตล์โฮมเมดและมะกอก
• Highly Social ที่ห้องอาหารบางกอก ไฮทส์ (ชั้น 39) – ราคา 999 บาทสุทธิ/ท่าน
เซ็ทอาหารไทย 4 เมนู อาทิ1) สเต๊ะไก่/หมู หรือ ปอเปี๊ยะทอด 2) ต้มข่าไก่ หรือ ต้มยำกุ้ง 3) แกงเขียวหวานหมู หรือ ไก่ผัด เม็ดมะม่วงหิมพานต์ 4) ข้าวเหนียวมะม่วง หรือ ไอศกรีมกะทิ เสิร์ฟพร้อมค็อกเทลหรือม็อกเทลที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน ท่านสามารถใช้บริการได้ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – เที่ยงคืน (สั่งอาหารได้ถึงเวลา 22:30 น.)

สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ 02-686-7056, 02- 686-7000 หรืออีเมล dining@thecontinenthotel.com