มานะ พัฒนาการ เผยโฉมบ้านเดี่ยว บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง3

6

มานะ พัฒนาการ เผยโฉมบ้านเดี่ยวใหม่โครงการ บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง3 ชูจุดจุดเปลี่ยนแห่งมาตรฐานใหม่ของการอยู่อาศัยยุคปัจจุบัน

บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพ เปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวแห่งใหม่อีกหนึ่งโครงการ ภายใต้ชื่อ บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง3 (Baranee Residence Rangsit-Klong 3) เสนอเป็นทางเลือกใหม่แก่กลุ่มครอบครัวที่ต้องการอยู่อาศัยในโครงการที่พร้อมจะมอบการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันของยุค 4.0 ได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยความแตกต่างที่เหนือกว่าด้วยการสร้างมาตรฐานใหม่แห่งการอยู่อาศัยอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง

ทั้งนี้ โครงการบารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง3 (Baranee Residence Rangsit-Klong 3) เป็นโครงการบ้านเดี่ยวรูปแบบสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นที่สะท้อนความพิถีพิถันในการออกแบบและการใช้ชีวิต ที่ดีที่สุดของ รังสิต-คลอง 3 ที่ที่ความสุขจะโอบล้อมในทุกย่างก้าวการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นความสุขจากการ ได้รีแลกซ์ที่คลับเฮาส์ พร้อมสระว่ายน้ำ และฟิตเนสด้วยอุปกรณ์คุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ

เพิ่มเติมด้วยห้องสตรีม สวนสาธารณะ และสนามเด็กเล่น เหล่านี้คือกรรมสิทธิ์ความสุขของชีวิตสมบูรณ์แบบ พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “Quality meets Life” ที่มุ่งพัฒนาโครงการเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้พักอาศัย และสะท้อนรสนิยมด้วยการตกแต่งสไตล์ Modern English ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากชาอังกฤษ โครงการตั้งอยู่ที่ถนนเลียบคลองสาม ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ. ปทุมธานี บนเนื้อที่ 35 ไร่ รวม 140 ยูนิต มูลค่าโครงการ 850 ล้านบาท มีแบบบ้านให้เลือกรวม 3 แบบ ประกอบด้วย แบบ Earl grey พื้นที่ใช้สอย 220 ตร.ม. (4 ห้องนอน + 3 ห้องน้ำ + 1 ห้องนั่งเล่น+ 1 แฟมมิลี่รูม), แบบ Ceylon พื้นที่ใช้สอย 225 ตร.ม., (5 ห้องนอน + 4 ห้องน้ำ + 1 ห้องนั่งเล่น+ 1 แฟมมิลี่รูม) และแบบ Darjeeling พื้นที่ใช้สอย 240 ตร.ม. (4 ห้องนอน + 4 ห้องน้ำ + 1 ห้องนั่งเล่น+ 1 แฟมมิลี่รูม) ในราคาเริ่มต้นที่ 5.9 ล้านบาท

โดยบ้านทุกแบบถูกออกแบบให้มีห้องนอนชั้นล่าง เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุหรือสามารถปรับเป็นห้องทำงานได้ ซึ่งถือเป็นความโดดเด่นที่เหนือกว่า ที่โครงการตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าอย่างแท้จริง โดยทางเข้าโครงการตกแต่งด้วยหินอ่อนนำเข้า และสถาปัตยกรรมที่ดูงดงาม บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้พักอาศัย พร้อมระบบ Security gate เพื่อความเป็นส่วนตัว ปลอดภัยด้วยระบบ Home security & Digital door lock ที่ติดตั้งมาให้ทุกหลัง บรรยากาศ ร่มรื่น ด้วยต้นไม้ใหญ่ตลอดทั้งโครงการ

สะดวกยิ่งกว่าด้วยระบบการคมนาคมที่มีให้เลือกหลากหลาย อาทิ ทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ และทางด่วนกาญจนาภิเษกฯตะวันออก พร้อมโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม ธรรมศาสตร์-มหาชัย และรถไฟฟ้าสายสีเขียว ลำลูกกา-สมุทรปราการ ที่กำลังอยู่ในช่วงดำเนินการสร้าง รายล้อมด้วยสถานศึกษา (มหาวิทยาลัย โรงเรียนนานาชาติ) โรงพยาบาล ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ถือเป็นปัจจัยที่มีความสำคัญสำหรับกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่และกลุ่มที่เริ่มสร้างครอบครัว

พิเศษ! สำหรับผู้ที่เลือกซื้อแบบบ้านใหม่ล่าสุด Ceylon ถือเป็นแบบบ้านใหม่ล่าสุดที่มีจำนวนห้องนอนมากสุดถึง 5 ห้องนอน แบบบ้านสุดเอกซ์คลูซีฟเพราะทุกแปลงอยู่ใกล้คลับเฮ้าส์ จะได้รับระบบ Smart Home ของ IOT จาก Samsung SmartThings พร้อม Voice A.I. ซึ่งเป็นระบบที่มีคุณภาพสูงกว่าระบบ Smart Home ทั่วไปเพื่อการใช้ชีวิตแบบ Smart living นับเป็นหนึ่งในไม่กี่โครงการในย่านรังสิตที่ทุ่มงบนำเข้าระบบดังกล่าวเข้ามาเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งกว่าให้แก่ลูกบ้านในโครงการ

ชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.manapat.co.th หรือ www.facebook.com/ManaPatanakarn
ชมข้อมูลโครงการ www.manapat.co.th/project/บารานี-เรสซิเดนซ์-รังสิต-คลอง-3-5.html
สอบถามข้อมูลโทร 02-901-0100

เกี่ยวกับ บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด
มานะ พัฒนาการ ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 ด้วยทุนจดทะเบียน 1,100,000,000 บาท เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท เนาวรัตน์พัฒนาการ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านวิศวกรรมและการก่อสร้างชั้นนำของประเทศ ด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 40 ปี ที่เชี่ยวชาญการดำเนินงานทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ จึงก่อตั้งบริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด ขึ้นเพื่อรุกธุรกิจด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยมีทีมผู้บริหารมืออาชีพ เริ่มพัฒนาโครงการ อาทิ โครงการบารานีพาร์ค ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า, โครงการบารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3, โครงการเอสเพน คอนโด ลาซาล ด้วยความมุ่งมั่นว่า “สร้างบ้านเพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าให้ได้มาตรฐานและตรงความต้องการให้มากที่สุด” เพราะเรามีความเชื่อว่า บ้านคือสถานที่ที่ทุกคนกลับมาเพื่อ “พักผ่อนอย่างมีความสุข”