โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ มอบข้อเสนอพิเศษฉลองเข้าสู่ปีที่ 7

7

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) เริ่มเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2555 ซึ่งในปีนี้โรงแรมฯ จะเปิดให้บริการครบ 7 ปี ตลอด 7 ปีที่ผ่านมาโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจแก่นักเดินทางจำนวนมากทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ โดยนำหลักปรัชญา “Best A.C.S.” ของโอกุระ มาใช้บริหารโรงแรมด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างโรงแรมที่มีห้องพักที่ดีที่สุด (Best Accommodation) มีการบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ดีที่สุด (Best Cuisine) และ มีการบริการที่ดีที่สุด (Best Service) โดยมีพันธกิจสำคัญ ที่ได้นำเอาหลักการบริหารงานบริการจากประเทศญี่ปุ่นมาใช้เพื่อให้บริการ ได้แก่ Omotenashi (โอโมเตะนาชิ)ซึ่งคือการมอบการบริการด้วยความจริงใจเหนือความคาดหมาย Wa (วะ) ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และ Kaisen (ไคเซน) คือการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อการบริการที่เป็นเลิศในทุก ๆ ด้าน

โอกาสฉลองเข้าสู่ปีที่ 7 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ จึงมอบข้อเสนอพิเศษแก่ท่านเมื่อสำรองห้องพักพร้อมอาหารเช้า (Bed & Breakfast) 2 คืนเป็นต้นไป จะได้รับเครดิตมูลค่าเท่ากับ 70% ของราคาห้องพักในอัตราปกติของคืนที่ 2 เพื่อใช้ชำระค่าอาหารและเครื่องดื่ม ค่าบริการสปาทรีทเมนท์ที่ ดิ โอกุระ สปา ค่าบริการซัก รีด และค่าดอกไม้ ที่ใช้บริการในระหว่างเข้าพักที่โรงแรม เครดิตที่ได้รับจะมีมูลค่าเริ่มต้นที่ 5,460 บาท (สุทธิ) เมื่อสำรองห้องพักแบบดีลักซ์ (Deluxe room)

ราคาห้องพักพร้อมอาหารเช้าเริ่มต้นที่ 7,800++ บาท ต่อคืนสำหรับห้องพักแบบดีลักซ์ ราคารวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สามารถเลือกรับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above) หรืออาหารเช้าแบบญี่ปุ่นที่ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) ส่วนลูกค้าที่เลือกสำรองห้องพักแบบ โอกุระ คลับ (Okura Club) เป็นต้นไป จะได้สิทธิใช้บริการคลับ เล้าจน์ (Club Lounge) บนชั้น 33 ของโรงแรม ซึ่งให้บริการของว่างและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน บริการเครื่องดื่มค็อกเทลยามเย็น ตั้งแต่เวลา 17.30 น.ถึง 19.30 น. นอกจากนั้นยังได้รับบริการพิเศษอีกหลายรายการ อาทิ บริการซัก รีด เสื้อผ้า 2 ชิ้นต่อวันระหว่างที่เข้าพัก บริการ เช็คอิน (Check in) และ เช็คเอ้าท์ (Check out) ภายใน คลับ เล้าจน์ และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย

จุดเด่นของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ที่ไม่ควรพลาดเมื่อได้ใช้บริการ คือการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements) ห้องอาหารที่ได้รับรางวัล 1 ดาวมิชลิน จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก ‘มิชลิน ไกด์’ ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับที่ห้องอาหารญี่ปุ่นยามาซาโตะ ห้องอาหารระดับ “มิชลิน เพลท” (Michelin Plates) หรือจะผ่อนคลายกับการบริการที่ ดิ โอกุระ สปา และว่ายน้ำในสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ขนาด 25 เมตรที่เป็นจุดเช็คอินยอดนิยมแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอพิเศษฉลองเข้าสู่ปีที่ 7 นี้มอบให้ทุกท่านที่สำรองห้องพักพร้อมอาหารเช้าผ่านทาง www.okurabangkok.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก ของโรงแรม ระหว่างวันที่ 1 – 10 พฤษภาคม 2562 เพื่อเข้าพักระหว่างวันที่ 5 พฤษภาคม ถึง 30 กันยายน 2562 เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ www.okurabangkok.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก ของโรงแรม โทร 02 687 9000 อีเมล์ reservations@okurabangkok.com