ชวนสาวนักเที่ยว ตามล่า 5 PIN Limited ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่  

17

ททท. กระตุ้นการท่องเที่ยวเจาะกลุ่มผู้หญิง ปลุกสัญชาติญาณนักล่า นำร่องจัดกิจกรรม PIN YOUR TRIP ตามล่าหา PIN คอลเล็คชั่นพิเศษ สัญลักษณ์ตัวแทน 5 ภูมิภาค สะสมครบ 5 แบบ ลุ้นบัตรโดยสารเครื่องบินเดินทางท่องเที่ยวในประเทศตลอดปี  มั่นใจปลุกกระแสท่องเที่ยวตลอดเดือนเมษายน –พฤษภาคม 2562 คาดเฉพาะช่วงเทศกาลสงกรานต์โกยรายได้กว่าหมื่นล้านบาท

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้ดำเนินการต่อยอดการสื่อสารแคมเปญ amazing ไทยเท่” ด้วยการจัดกิจกรรมนำร่องเพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางจริง (Call to Action)ภายใต้กิจกรรม Pin Your Trip: เที่ยวนี้ต้อง PIN” เดือนเมษายน – พฤษภาคม 2562 เชิญชวนให้นักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมายศักยภาพ ในครั้งนี้มุ่งเน้นในการเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวผู้หญิง ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีศักยภาพในการใช้จ่ายสูง มีบทบาทสำคัญในการตัดสินใจเดินทางท่องเที่ยว รวมทั้งมีสัญชาติญาณนักล่าของสะสมให้ออกเดินทางเที่ยวเมืองไทย และตามล่าหา Pin หรือเข็มกลัดแม่เหล็กคอลเลคชั่นพิเศษ 5 แบบ จำนวน 10,000 ชิ้น สะสมเป็นของที่ระลึก โดยจัดทำเป็นสัญลักษณ์ตัวแทนพื้นที่ 5 ภูมิภาค ได้แก่ สตรอว์เบอรี่ เชียงราย-ภาคเหนือ, ควายน้ำ พัทลุง-ภาคใต้, ทุเรียนเทอร์โบ จันทบุรี-ภาคตะวันออก, ลิงทานตะวัน ลพบุรี-ภาคกลาง และหมีคราม สกลนคร-ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจเพียงแค่ออกเดินทางท่องเที่ยวเมืองไทย ในช่วงวันที่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2562 แล้วเก็บหลักฐานการเดินทางต่างๆ อาทิ ใบเสร็จค่าที่พักการเดินทางบัตรโดยสารเครื่องบิน รถทัวร์ รถไฟ เรือ รถเช่า ฯลฯ โดยใบเสร็จรับเงินต้องมีชื่อตรงกับบัตรประชาชน นำมาแลกรับ PIN คอลเลคชั่นพิเศษ ได้ระหว่างวันที่ 17เมษายน – 31พฤษภาคม 2562 หรือจนกว่า PIN จะหมด…ได้ที่ สำนักงาน ททท.10 แห่งใน 5 ภูมิภาค ได้แก่

1.อาคารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่

2.ททท.สำนักงานเชียงใหม่

3.ททท.สำนักงานอุทัยธานี

4.ททท.สำนักงานนครนายก

5.ททท.สำนักงานระยอง

6.ททท.สำนักงานลพบุรี

  1. ททท.สำนักงานขอนแก่น

8.ททท.สำนักงานนครพนม

9.ททท.สำนักงานชั่วคราว หาดใหญ่

10.ททท.สำนักงานนครศรีธรรมราช

ลุ้นรับของรางวัลทุกสัปดาห์ อาทิ Voucher ที่พักเก๋ๆ ในเมืองรอง บัตรโดยสารเครื่องบินในประเทศ กระเป๋าเดินทางล้อลาก พิเศษสุด…เมื่อสะสมครบ 5 แบบ ลุ้นรางวัลสุดพิเศษ บัตรโดยสารเครื่องบิน บินฟรี 1 ปี จำนวน 1 รางวัล IPAD PRO 128 GB มูลค่า 19,900บาท 1 รางวัล กล้อง Fuji A5มูลค่า 20,000 บาท 1รางวัล ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมกติกาได้เลยที่ Facebook Fanpage : amazingamazingไทยเท่ #PinYourTripTH