ดื่มความสดชื่นมีสไตล์ ที่ อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์

12

หนึ่งในวิธีคลายร้อนเพื่อสุขภาพที่ดี คือ การดื่มน้ำผลไม้ แต่ถ้าจะหาน้ำผลไม้เพื่อสร้างความสดชื่นในบรรยากาศเย็นสบาย ภายใต้เรื่องราวอันน่าสนใจ ร้อนนี้ต้องไปที่ “อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์”  โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ ที่ได้รังสรรค์เมนูเครื่องดื่มพิเศษเพิ่มความสดชื่นที่รังสรรค์จากผลไม้สดตามฤดูกาล เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2562

ราชบุรีแมงโก้

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องดื่มของโรงแรมฯ ได้นำผลไม้ที่มีชื่อเสียงจากหลายจังหวัดในประเทศไทยมาปรุงเป็นเครื่องดื่มพิเศษที่มีเอกลักษณ์ให้บริการในช่วงฤดูร้อน เพื่อเพิ่มความสดชื่น เครื่องดื่มแนะนำ อาทิ “ราชบุรีแมงโก้” (Ratchaburi Mango)ที่ใช้มะม่วงอกร่องจากอำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี มาคั้นเป็นน้ำ ผสมกับน้ำมะมาว น้ำมะตูม ฮาวานา รัม (Havana Rum) และ มาลิบู (Malibu) จนได้เป็นเครื่องดื่มรสชาติหวานอมเปรี้ยว ตกแต่งด้วยเยลลี่เสาวรสมะม่วง ส่วน “มิส นครปฐม” (Miss Nakornprathom)  เลือกใช้ส้มโอพันธุ์ขาวน้ำผึ้งที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนครปฐมมาคั้นเป็นน้ำ ผสมกับน้ำส้ม น้ำมะนาว น้ำเชื่อมกลิ่นใบเตย และไวน์แดงชีราซ (Red Wine Shiraz) ได้เป็นเครื่องดื่มรสชาติเข้มข้นที่มีความหอมหวานของส้มโอ เครื่องดื่มที่ไม่ควรพลาดในฤดูกาลนี้คือ “ควีน ออฟ ลิ้นจี่” (Queen of Lychee) ที่ไม่เพียงมีส่วนผสมของน้ำลิ้นจี่ น้ำมะนาว จิน มาตินี่ และแยมผิวส้ม แต่ยังเพิ่มความพิเศษให้แก่เครื่องดื่มแก้วนี้ด้วยผลลิ้นจี่สดพันธุ์ค่อมหอมลำเจียก

มิส นครปฐม

เมนูเครื่องดื่มจากผลไม้ตามฤดูกาล มีให้บริการทุกวันที่ อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 24.00 น. ในราคาเริ่มต้นแก้วละ 290++ บาท

ควีน ออฟ ลิ้นจี่

อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%